Cách dùng ảnh GIF làm hình nền bằng BioniX trên Windows 10 – https://webtintuc247.com

BioniX Background Switcher là một công cụ tùy biến dành cho Windows 10 được cho phép cá thể hóa màn hình hiển thị nền. Chức năng chính của ứng dụng không tính tiền là tự động hóa biến hóa hình nền màn hình hiển thị trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử. Rất nhiều setup và tùy chọn để nâng cao thưởng thức trên máy tính để bàn của bạn khiến nó trở thành một tiện ích đáng ngưỡng mộ .
Bạn có một lệnh hoàn hảo trên màn hình hiển thị của mình trong khi chạy BioniX Background Switcher. Hơn nữa, nó cũng cung ứng cho bạn một tính năng liền lạc như năng lực sử dụng GIF hoặc hình ảnh động làm hình nền trên Windows 10. Tiện ích vận dụng những hình ảnh từ thư mục Picture và hình ảnh trực tuyến của bạn .

Tuy nhiên, BioniX cung cấp cho bạn lựa chọn khoảng thời gian thích hợp tính bằng phút và giây để xáo trộn hình nền. Nhưng khi không muốn bị quấy rầy, bạn có thể chọn tùy chọn đặt hình nền một lần vào buổi sáng và tự tắt.

Cách dùng ảnh GIF làm hình nền bằng BioniX trên Windows 10

BioniX phân phối hàng trăm tùy chọn và hàng nghìn hình nền tại một nơi duy nhất nhưng trước khi sử dụng chúng, hãy xem cách tải xuống ứng dụng –

Tải xuống và cài đặt BioniX Background Switcher Windows 10

Phần mềm này có tính di động nên thuận tiện tải xuống và thiết lập. Mở bất kể trình duyệt web nào bạn chọn và truy vấn website dưới đây và nhấp vào BioniX Desktop Background Switcher .
http://www.bionixwallpaper.com/downloads/index.html

Khi bạn có quyền truy cập vào một trang mới, hãy nhấp vào Download.

Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào tệp BioniX Background Switcher Setup.exe. Nếu bạn thấy Open File Security Warning, click Run.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị của trình hướng dẫn thiết lập và hoàn tất setup công cụ .

Cách sử dụng BioniX Background Switcher trên Windows 10

Công cụ quy đổi nền BioniX nhẹ Windows 10 là một tiện ích hoàn toàn có thể nâng cao và tùy chỉnh màn hình hiển thị của bạn theo mọi cách hoàn toàn có thể. Giao diện người dùng có vẻ như hơi phức tạp nhưng dễ truy vấn. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể làm nhiều việc bằng cách sử dụng ứng dụng hiệu suất cao này, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết giải pháp của những tính năng cơ bản của nó .

Bước 1: Sau khi cài đặt, mở BioniX Background Switcher trên Windows 10 bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó xuất hiện trên khay hệ thống.

Bước 2: Khi bạn lần đầu tiên mở phần mềm, sẽ có một số xử lý được thực hiện vì ứng dụng sẽ tự động phát hiện các hình ảnh có sẵn trên hệ thống của bạn. Nó cũng sẽ đưa bạn đến trang internet chính thức cảm ơn bạn đã cài đặt phần mềm.

Bước 3: Phần trên của giao diện hiển thị ba phần, đó là:

Change wallpaper every: Theo mặc định, sau 20 giây, công cụ sẽ thay đổi hình nền màn hình PC của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sửa đổi thời gian cho phù hợp. Nếu bạn nhấp vào nút Dừng, hình ảnh hiện tại sẽ được đặt làm hình nền, cho đến khi bạn quyết định thay đổi lại.

Countdown: Phần thứ hai cho bạn biết liệu hình ảnh có đang thay đổi hay không. Nếu nó nói, đếm ngược bị vô hiệu hóa, điều đó có nghĩa là các hình nền không thay đổi.

Preview: Bạn có thể xem bản xem trước của hình nền hiện tại trong phần cuối cùng.

Cách tải xuống và sử dụng công cụ chuyển nền BioniX trên Windows 10 pic 2

Cách sử dụng BioniX Background Switcher trên Windows 10 để thiết lập

Hình nền động GIFs

Cho đến gần đây, rất khó để đặt các hoạt ảnh yêu thích của bạn hoặc gifs trên màn hình của bạn trong Windows. Nói cách khác, không có tùy chọn nào trong hệ thống cho phép bạn đặt GIF làm hình nền. Người dùng thường quan sát điều này trên điện thoại di động, nơi ‘hình nền động’ là một thuật ngữ phổ biến.

Điều này gồm có thiết lập GIF hoặc Hình nền động trên màn hình hiển thị của bạn. Làm theo cách sử dụng :
Chỉ cần kéo và thả tệp GIF qua giao diện BioniX .

Chuyển đến tab Playlist và nhấp đúp vào nó.

D. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn nút đếm ngược Bắt đầu để công cụ hiển thị ảnh GIF động mới. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chọn khoảng chừng thời hạn tùy theo sở trường thích nghi .

E. Để tùy chỉnh thêm, hãy chuyển đến tab Settings và nhấp vào Animation.

Các tùy chọn khác để sử dụng trong BioniX Background Switcher Windows 10

IV. Phần dưới hoặc nửa sau của giao diện hiển thị những tab khác nhau .

Playlist: Tab này liệt kê tất cả các hình nền mà tiện ích sẽ sử dụng lần lượt. Theo mặc định, trước tiên nó sẽ hiển thị hình ảnh từ thư mục Pictures của bạn, thư mục này cuối cùng bao gồm Camera RollScreenshots.

Wallpaper size: Nó cung cấp cho bạn một danh sách các tùy chọn để tùy chỉnh thứ nguyên. Bạn có thể chọn phóng to các hình ảnh nhỏ, định cấu hình chúng theo chiều cao của màn hình.

Auto background: Quản lý hiệu ứng màu sắc, thông số fada, tự động phát hiện màu đường viền và hơn thế nữa từ tab này.

Monitor: Cho phép bạn đặt hình nền trên nhiều màn hình. Hơn nữa, nó cho phép bạn chọn một tùy chọn từ hình nền cá nhân, sao chép hoặc mở rộng.

Settings: Nhiều tùy chọn để tùy chỉnh tiện ích như hoạt ảnh, danh sách phát, Khởi động, Phím tắt, v.v.

V. Ngoài các tùy chọn phổ biến này, bạn có thể thay đổi cài đặt chuyên sâu bằng cách nhấp vào Settings trên thanh công cụ. Tại đây, bạn sẽ có thể chọn từ các tùy chọn như xóa tệp vào thùng rác, bỏ qua danh sách, màu danh sách phát, biểu tượng trợ giúp, startup options hệ thống và power options Vân vân.

Cách tải xuống và sử dụng công cụ chuyển nền BioniX trên Windows 10 pic 3

Cách tải xuống và sử dụng công cụ chuyển nền BioniX trên Windows 10 pic 3

Bạn có thể làm gì khác khi sử dụng BioniX Background Switcher trên Windows 10?

bạn hoàn toàn có thể sử dụng BioniX Background Switcher sau những tính năng độc lạ :

  • Đặt GIF động làm hình nền
  • Trộn các hình nền theo một khoảng thời gian xác định
  • Hiển thị hình nền Đồng hồ tuyệt vời trên màn hình nền
  • Sử dụng Hình nền cho nhiều màn hình kết nối các màn hình nhiều số.
  • Chọn Hình nền với các cải tiến về màu sắc, hiệu ứng đặc biệt, cài đặt độ chói và bộ lọc
  • Sử dụng webcam trực tuyến của bạn làm hình nền máy tính
  • Tận dụng tính năng tự động phát hiện màu nền
  • Tận hưởng cài đặt hình nền Ngày / đêm riêng biệt.
  • Lọc tất cả các hình ảnh không mong muốn của chính nó.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, vui mắt cho Hellofixer biết bằng cách để lại phản hồi bên dưới. Đừng quên, nhấn Like và Chia sẻ nếu bạn nội dung này hữu dụng nhé .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *