Nhìn lại những điểm sáng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019

Một trong những giải đấu lớn của thế giới

Nhìn lại những điểm sáng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019 - Ảnh 1.Mỗi năm một lần, những đội tuyển mạnh nhất từng khu vực trong Liên Minh Huyền Thoại lại gặp và chiến đấu ở giải đấu Chung Kết Thế Giới ( CKTG ). Giải đấu năm nay khởi đầu vào tháng 10 ở Berlin ( Đức ), sau đó chuyển qua Madrid từ vòng Tứ kết và trận tranh hùng sau cuối được tổ chức triển khai ở Paris .Riot Games đã bán ra hơn 50.000 tấm vé trong suốt sự kiện. Trận chung kết được trình chiếu với 19 ngôn từ khác nhau trên quốc tế trải qua TV cũng như những nền tảng trực tuyến. Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra thông tin đơn cử về số lượng người xem suốt giải đấu. Dù vậy, số lượng 99,6 triệu người xem cùng một lúc đã đủ ấn tượng .

Lần này, không có phòng cách âm

Nhìn lại những điểm sáng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019 - Ảnh 2.

Những năm qua, những tuyển thủ sẽ tranh tài trong những phòng cách âm trên sân khấu. Năm nay, Riot cung ứng cho tuyển thủ G2 Esports và FPX những tai nghe cách âm đặc biệt quan trọng. Do đó, họ không cần phòng cách âm để tránh lộ thông tin. Các tuyển thủ Open và tranh tài trên sân khấu ” không trải qua tấm kính ” đem đến nhiều phấn kích cho phần đông người theo dõi .

Buổi trình diễn trước  trận chung kết

Nhìn lại những điểm sáng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019 - Ảnh 3.

Trước trận chung kết, các ca sĩ trong nhóm True Damage cosplay nhân vật Liên Minh Huyền Thoại đã trình diễn bài nhạc hip-hop Giants. Đồng thời, khu vực khán đài cũng được trang bị kỹ thuật Holographic Overlay tân tiến.

Trận chung kết căng thẳng

Nhìn lại những điểm sáng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019 - Ảnh 4.Tuy Funplus Phoenix càn quét G2 Esports trọn vẹn và kết thúc với thắng lợi 3-0 nhưng cả 2 đội đã phải tranh tài vô cùng căng thẳng mệt mỏi. Trận chung kết lê dài suốt 3 giờ liền và huấn luyện viên của 2 bên phải liên tục update tình hình trận đấu. Có hơn 15.000 người hâm mộ đã đến AccroHotels Arena ở Paris để theo dõi trận đấu sau cuối của mùa giải. Phần thắng đã nghiêng về Funplus Phoenix với hiệu quả áp đảo 3-0. Họ mang về tiền thưởng, thương hiệu cùng với chiếc cúp nặng 70 pound ( khoảng chừng 31,76 kg ) cùng hộp đựng do Louis Vuitton phong cách thiết kế .

Tặng quà cho người xem

Nhìn lại những điểm sáng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019 - Ảnh 5.

Mỗi năm, người xem, người chơi trực tuyến và fan đều được Tặng Kèm nhiều phần quà mê hoặc khi tham gia vào sự kiện. Đặc biệt với những người chơi cất công đi đến tận sân khấu, họ sẽ nhận được những món quà đặc biệt quan trọng riêng .

Chung Kết Thế Giới 2020

Nhìn lại những điểm sáng của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019 - Ảnh 6.Nhà vô địch năm nay có tên ” Funplus Phoenix “, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Đấu trường chuyên nghiệp sẽ khởi đầu lại vào tháng 1/2020. Theo đó, giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2020 sẽ được tổ chức triển khai ở Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà tranh tài Thượng Hải cũng đã diễn ra Bán kết CKTG 2017 và lôi cuốn hơn 80 triệu người theo dõi. Với sức chứa hơn 55 triệu người cùng lúc ( gấp đôi so với năm nay ), CKTG năm sau hứa hẹn sẽ càng hoành tráng hơn .

Bài viết liên quan