Cách mở càng nhiều bộ giả lập LDPlayer thêm | Tối ưu hóa đa mở và cài đặt thông số giả lập-Hướng dẫn tối ưu hóa tính năng đa mở-LDPlayer

Nhiều người chơi cần sử dụng thêm nhiều trình giả lập để chơi game, ví dụ điển hình như quay xổ số kiến thiết tiên phong, ĐK thổi kèn, … Những người chơi chưa quen với thao tác của nhiều trình giả lập hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn mở nhiều trình giả lập này để khám phá thêm về những những nút của bộ mở đa năng LDPlayer Và cách sử dụng .

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết những yếu tố nào sẽ tác động ảnh hưởng tới mở nhiều trình giả lập, cách đặt thông số kỹ thuật trình giả lập và tối ưu hóa setup cho nhiều trình giả lập để đạt được nhiều trình giả lập nhất hoàn toàn có thể .

 

1. Hạn chế của đa mở trình giả lập
    Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng đa phiên của trình giả lập bị ảnh hưởng và hạn chế bởi các phần cứng khác nhau của máy tính, bao gồm hệ thống máy tính, CPU, bộ nhớ, bộ nhớ card đồ họa, v.v., tất cả đều có tác động đến các phần cứng cụ thể. mở nhiều trình giả lập.

CPU / Bộ giải quyết và xử lý : CPU là trọng tâm số lượng giới hạn số lượng bộ giả lập. Càng nhiều lõi và luồng thì hiệu suất của nó càng mạnh .

Bộ nhớ : Sau khi game show được mở màn, cả giả lập và game show sẽ chiếm tài nguyên bộ nhớ, và những hiệu ứng đặc biệt quan trọng của game show và việc tải tài nguyên sẽ làm tăng mức sử dụng bộ nhớ .

Card đồ họa : Sự độc lạ giữa màn hình hiển thị độc lập và màn hình hiển thị bên trong là màn hình hiển thị độc lập có công dụng tàng trữ trong thời điểm tạm thời. Khi game show mở màn tải những hiệu ứng và nội dung đặc biệt quan trọng, màn hình hiển thị độc lập tàng trữ trong thời điểm tạm thời hoàn toàn có thể giảm đáng kể việc chiếm hữu bộ nhớ máy tính. Một số Các game show MMORPG với nhiều hiệu ứng đặc biệt quan trọng và map phức tạp thích hợp với màn hình hiển thị độc lập. Yêu cầu về dung tích tàng trữ card màn hình hiển thị sẽ cao hơn .
Tất nhiên, những phần cứng máy tính khác, ví dụ điển hình như điện áp nguồn, tản nhiệt, kiểu đĩa cứng, … không ít tác động ảnh hưởng đến số lượng đa mở giả lập đơn cử .

Hệ điều hành quản lý máy tính : Bạn nên sử dụng phiên bản chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp của hệ điều hành quản lý Windows 10 64 – bit cho nhiều trình mô phỏng. Hầu hết những hệ điều hành quản lý Windows 7 và 8 đều số lượng giới hạn số lượng nhiều trình mô phỏng trong khoảng chừng 6 đến 7. Phiên bản 32 – bit của hệ quản lý sẽ hạn chế hoạt động giải trí toàn năng của máy tính .
Ngoài ra, việc mở những chương trình máy tính khác khi mở nhiều bộ giả lập cũng sẽ hạn chế việc mở nhiều bộ giả lập, vì thế cần duy trì một môi trường tự nhiên máy tính thuần cho đa mở giả lập .
Có những yếu tố khác tương quan đến ứng dụng như thiết lập integrated graphics chuyển sang discrete graphics, tắt phần cứng của chương trình chống vi-rút để tương hỗ VT, v.v.

2. Cách tối ưu hóa và giảm giới hạn của đa mở giả lập
    Phần cứng và phần mềm của máy tính có ảnh hưởng lớn đến số lượng nhiều lần mở cụ thể của trình mô phỏng và điều này cũng đúng đối với việc tối ưu hóa nhiều lần mở và cài đặt thông số của trình giả lập.

 

Cài đặt thông số giả lập

Cài đặt CPU, bộ nhớ, độ phân giải và DPI : Bằng cách giảm thích hợp setup thông số kỹ thuật của từng trình giả lập, bạn hoàn toàn có thể giảm sự chiếm hữu tài nguyên máy tính của trình giả lập, ví dụ điển hình như thông số kỹ thuật trình giả lập với độ phân giải 1280×720 ( dpi 240 ), 1 lõi và 2048M. Game hoàn toàn có thể vận dụng trực tiếp thiết lập thông số kỹ thuật của giả lập này, một số ít game nhu yếu 2 nhân hoặc 4 nhân mới mở được thông thường, chơi nhiều game này thì thiết bị máy tính nhu yếu cao hơn, không nên mở nhiều và treo máy. với thiết bị thông số kỹ thuật yếu hơn. Những game show này

Cách mở càng nhiều bộ giả lập LDPlayer thêm | Tối ưu hóa đa mở và cài đặt thông số giả lập

Cách mở càng nhiều bộ giả lập LDPlayer thêm | Tối ưu hóa đa mở và cài đặt thông số giả lập

Cài đặt thông số tối ưu hóa đa mở của trình giả lập

Mở đa mở LDP layer, nhấp vào trang tối ưu hóa đa mở, bạn hoàn toàn có thể thấy thiết lập số khung, tắt âm thanh đa mở, chính sách mở đa cực, chính sách đĩa nhỏ, chính sách đĩa ảo và những tùy chọn tối ưu hóa khác. Sau khi thiết lập thông số kỹ thuật, bạn cần khởi động lại trình giả lập để có hiệu lực thực thi hiện hành .
Đối với những máy tính có thiết bị thấp hơn ( luồng bộ giải quyết và xử lý không nhiều và card đồ họa là màn hình hiển thị bên trong ), nếu bạn muốn mở trình giả lập nhiều nhất hoàn toàn có thể, bạn nên đổi khác vận tốc khung hình thành 10 ~ 20FPS và lưu lại chọn âm thanh đa mở, giả lập đa mở cực đỉnh, Chế độ đĩa nhỏ, chính sách đĩa ảo vận tốc cao .

Cách mở càng nhiều bộ giả lập LDPlayer thêm | Tối ưu hóa đa mở và cài đặt thông số giả lập

Cách mở càng nhiều bộ giả lập LDPlayer thêm | Tối ưu hóa đa mở và cài đặt thông số giả lập

 

Các thiết lập này hoàn toàn có thể làm giảm mức tiêu thụ tài nguyên máy tính một cách hiệu suất cao. Chế độ đĩa nhỏ hoàn toàn có thể được bật tùy thuộc vào trường hợp. Chế độ đĩa nhỏ sẽ số lượng giới hạn dung tích của đĩa cứng giả lập mới được thêm vào 3G. Do đó, game show có dung tích ổ cứng lớn hơn 3G không kiểm tra chính sách đĩa nhỏ .
Nếu bạn chỉ cần mở thêm 3-4 trình giả lập, bạn hoàn toàn có thể tăng vận tốc khung hình lên 30-50 FPS một cách thích hợp, và chỉ cần tắt âm thanh và chính sách đa mở cực đoan .
Ngoài ra, so với những máy tính tầm trung và hạng sang, nếu bạn muốn mở thêm trình giả lập, setup vận tốc khung hình, chính sách đĩa nhỏ và những thiết lập khác làm giảm mức sử dụng tài nguyên của trình giả lập, tổng thể đều cần được bật ~ hiệu ứng đặc biệt quan trọng trong game show, số lượng người được hiển thị, tùy chọn Chất lượng hình ảnh cũng cần được kiểm soát và điều chỉnh xuống .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *