Giá bán iPhone 6s tại Mỹ hiện nay – PAD Store

Mỹ là nơi mà Apple Inc. – nhà sản xuất Apple đặt trụ sở. Đồng thời, đây cũng là quốc gia có giá bán iPhone nói chung và iPhone 6s nói riêng rẻ nhất. Vậy cụ thể mức giá iphone 6s tại Mỹ hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Các bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

check giá iphone 6s tại Mỹ hiện nay

Tìm hiểu giá iPhone 6s tại Mỹ hiện nay

1. Bảng thống kê giá bán của iPhone

Dưới đây là bảng thống kê về giá iPhone 6s tại Mỹ thời điểm mới ra mắt được quy ra VNĐ so với một số quốc gia khác mà các bạn có thể tham khảo:

Quốc gia iPhone 6s 16GB iPhone 6s 64GB iPhone 6s 128GB
Mỹ 14,78 triệu 17,05 triệu 19,34 triệu
Hong Kong 16,42 triệu 18,77 triệu 21,12 triệu
Singapore 16,77 triệu 19,5 triệu 24,94 triệu
Nhật 16,52 triệu 18,8 triệu 21,1 triệu
Anh 18,84 triệu 21,63 triệu 24,43 triệu
Pháp 19,07 triệu 21,87 triệu 24,68 triệu

2. Giá bán iPhone 6s ở Việt Nam là bao nhiêu?

Ở thời điểm iPhone 6s được bán ra thì hiện nay, giá bán đã giảm hơn nhiều, không còn cao như trước nữa. Nếu thời điểm đầu, giá iphone 6s ở Mỹ quy ra tiền Việt bản 16GB đã là 14,78 triệu, bản 128 lên tới 19,34 triệu thì hiện nay, giá của một chiếc iPhone 6s đã không còn cao như thế nữa. Mặc dù trong suốt thời gian qua, các cửa hàng iPhone lẫn Apple đã đưa ra một vài công bố nhưng giá của iPhone 6s và các phiên bản cũ hơn không có sự thay đổi mấy. Mức giá iPhone 6s tại Mỹ hiện nay quy ra tiền VNĐ chỉ dao động trong khoảng 4 triệu tới 5,5 triệu đồng.

giá iphone 6s tại Mỹ hiện nay

Giá bán iPhone 6s tại Việt Nam bao nhiêu?

3. Một vài cách phân biệt iPhone 6s chính hãng với fake

Sau khi các bạn đã biết được giá iPhone 6s bên Mỹ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem làm sao để phân biệt được đâu là iPhone 6s thật và đâu là hàng fake. Về cơ bản thì có 3 cách sau:

3.1. Không nên dựa vào ngoại hình

Hiện nay không thiếu gì những vụ hô biến iPhone 6 thành iPhone 6 s hoặc là độ từ iPhone 5 s lên 6 s cả. Do đó, việc chỉ dựa vào ngoại hình của máy mà phán đoán đâu là iPhone 6 s thật và đâu là iPhone 6 s giả trọn vẹn không khả thi. Ngay cả những người dùng iPhone lâu năm cũng khó mà phân biệt được .Cũng có 1 số ít nguồn tin nói rằng hoàn toàn có thể phân biệt iPhone 6 s real – fake dựa vào cân nặng và độ dày. Tuy nhiên, sự chênh lệch chỉ vài gram hay dày hơn chưa tới 1 mm thì việc dùng mắt thường để phân biệt cũng khá là bất khả thi .Nếu muốn phân biệt dựa trên ngoại hình thì những bạn hoàn toàn có thể dựa vào camera của máy. Tuy nhiên, cách này cũng chỉ hoàn toàn có thể tạm tin yêu mà thôi. Theo kinh nghiệm tay nghề thì iPhone 6 s thật có kính camera tối màu hơn và đường viền sắt kẽm kim loại đậm màu hơn so với iPhone 6 s fake .

3.2. Dựa vào các tính năng của sản phẩm

Độ nhạy 3D touch:

Đây là tính năng cảm ứng lực của iPhone 6s. Một chiếc iPhone 6s chuẩn phải là chiếc iPhone mà khi bạn nhấn một lực mạnh xuống màn hình thì chức năng này mới hoạt động. Trong khi đó, iPhone 6s giả thì tính năng 3D Touch này chỉ cần giữ lâu hơn vào màn hình là được

xem giá iphone 6s tại Mỹ

Kiểm tra 3D Touch trên iPhone 6s

Kiểm tra tính năng Retina Flash:

Theo các thí nghiệm cho thấy tính năng Retina Flash trên iPhone 6s thật có thời gian nháy sáng dài, còn trên hàng nhái thì chớp 2 lần với 2 cường độ sáng khác nhau.

Cuộn trang mục Setting cài đặt:

Các bạn vào trong mục Setting (cài đặt) rồi tìm tới mục 3D Touch. Trong mục này các bạn có thể chỉnh mức độ cảm ứng lực với màn hình. Nếu như trong Setting có mục 3D Touch thì là máy bạn, ngược lại là máy fake.

3.3. Bung máy để kiểm tra

Đây cũng là một cách kiểm tra iPhone 6 s real – fake nhưng chỉ hoàn toàn có thể thực thi với máy đã qua sử dụng và quan trọng là bạn phải nhận được sự chấp thuận đồng ý từ gia chủ của chiếc iPhone 6 s. Cách này còn nhu yếu người thực thi bung máy người có trình độ, kinh nghiệm tay nghề. Khi kiểm tra cần check những linh phụ kiện như pin, main, cáp màn hình hiển thị .

"xem giá iphone 6s ở Mỹ

Bung iPhone 6s để kiểm tra

4. Nên mua iPhone 6s ở đâu chất lượng, giá tốt?

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã nắm được giá iPhone 6s tại Mỹ hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua iPhone 6s thì có thể tìm tới PAD Store. Đây được biết đến là một trong các địa chỉ chuyên kinh doanh iPhone 6s chính hãng của Apple. Bên cạnh đó, giá thành cũng rất cạnh tranh, chế độ chăm sóc trước và sau khi mua hàng rất tốt.

Mời những bạn xem qua video dưới đây :Tham khảo bài viết tương quan :

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *