Gears of War 4 tiếp tục gặp sự cố trên Windows 10 – Thủ Thuật

Gears of War 4 là trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại và là phần mở đầu của những gì dường như là một bộ ba mới. Các đánh giá đã khá công bằng, nhưng tựa game chắc chắn không ở cùng mức độ tuyệt vời khi so sánh với các trò chơi trước đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là Gears of War 4 không được người hâm mộ yêu thích, bởi vì nó là như vậy. Nếu bạn trực tuyến ngay bây giờ, bạn sẽ thấy hàng trăm người vẫn đang chơi và đó là lý do tại sao chúng ta không thể bỏ qua một trong những vấn đề mới nhất mà trò chơi đang gặp phải trên Windows 10.

Bạn thấy đấy, một số người đã phàn nàn về việc Gears of War 4 bị treo hoặc đóng băng trên Windows 10 và đôi khi, nó thậm chí còn bị kẹt trên màn hình tải. Ngoài ra, có những thời điểm khác mà trò chơi chỉ đơn giản là không khởi chạy được và đó là một vấn đề. Khá bất ngờ vì trên Xbox One, trò chơi không gặp nhiều trục trặc kỹ thuật. Tuy nhiên, mọi thứ có nhiều khác biệt ở phiên bản Windows 10.

Những gì chúng tôi sẽ làm ngay bây giờ là xem xét những cách đủ tốt để giúp trò chơi của bạn chạy trơn tru một lần nữa.

Gears of War 4 liên tục gặp sự cố

Chúng ta sẽ thảo luận về những điểm sau:

  1. Cập nhật trình điều khiển cạc đồ họa (GPU)
  2. Bạn đang sử dụng một card đồ họa chuyên dụng?
  3. Tắt Async
  4. Tắt Game Bar & ghi nền
  5. Kiểm tra các bản cập nhật Windows
  6. Đặt lại bộ nhớ cache của Microsoft Store
  7. Cài đặt lại trò chơi

Xem thêm:  #1 VMware Workstation không thể vào chế độ Unity

1]Cập nhật cạc đồ họa (GPU), trình điều khiển

Rất có thể lý do mọi người đang gặp sự cố với Gears of War 4 trên Windows 10, có thể là do sự cố với cạc đồ họa. Có thể nó yêu cầu một bản cập nhật mới. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất cạc đồ họa của bạn để tìm các trình điều khiển mới nhất.

Sau cập nhật Trình điều khiển đồ họa, khởi động lại máy tính và kiểm tra xem mọi thứ có chạy trơn tru như bình thường không.

2]Bạn có đang sử dụng card đồ họa chuyên dụng không?

Đây là vấn đề, Gears of War 4 là một trò chơi đòi hỏi khắt khe, vì vậy sẽ không có ý nghĩa gì khi chạy nó trên một hệ thống không được cài đặt GPU chuyên dụng. Bây giờ, nếu máy tính của bạn đi kèm với cả card đồ họa chuyên dụng và tích hợp, thì bạn sẽ cần kiểm tra xem loại phù hợp có phải là mặc định hay không.

Để thực hiện thay đổi, hãy chuyển sang Control Panel NVIDIA hoặc Trung tâm điều khiển AMD Catalyst.

3]Tắt Async

Có lẽ bạn cần khôi phục trình điều khiển. Bạn có thể tắt Async sau khi hoàn nguyên trình điều khiển của mình. Khởi chạy Gears of War 4> Tùy chọn> Video nâng cao> Tắt Máy tính không đồng bộ.

4]Tắt Game Bar & ghi nền

Xem thêm:  #1 Phần mềm miễn phí tốt nhất để đặt video làm nền màn hình trong Windows 10

Đến tắt Game bar & DVR, mở Cài đặt Windows 10> Trò chơi> Thanh trò chơi> Tắt Ghi clip trò chơi, Ảnh chụp màn hình và phát bằng Thanh trò chơi.

Tiếp theo, điều hướng đến Game DVR trong thanh bên của menu Trò chơi & Tắt Ghi trong nền khi tôi đang chơi trò chơi.

Xem nếu điều này giúp ích.

3]Kiểm tra các bản cập nhật Windows

Có thể vấn đề là do bản thân Windows 10 và do đó, một bản cập nhật đơn thuần có thể khắc phục mọi thứ. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào phím Windows + I để kích hoạt ứng dụng Cài đặt và sau đó, chọn Update & Security.

Sau đó, bước cuối cùng là nhấp vào Cập nhật và đợi hệ thống kiểm tra trực tuyến xem có bản cập nhật nào không. Nếu đúng như vậy, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức, vì vậy chỉ cần đợi hoàn tất, sau đó khởi động lại máy tính của bạn.

4]Đặt lại bộ nhớ cache của Microsoft Store

Đây là điều bạn nên làm nếu Gears of War 4 đang làm những điều không nên làm. Trong trường hợp như vậy, lựa chọn tốt nhất là đặt lại bộ nhớ cache của Microsoft Windows Store. Sau khi hoàn tất, hãy chạy lại trò chơi và kiểm tra xem cuối cùng nó đã chạy ổn định trở lại chưa.

5]Cài đặt lại trò chơi

Gỡ cài đặt và cài đặt trò chơi mới từ Microsoft Store.

Xem thêm:  Cách đặt băng tần Broadcast cho Mobile Hotspot trên Windows 10 – Thủ Thuật

Chúng tôi nên chỉ ra rằng những vấn đề này không phải lúc nào cũng dễ sửa chữa do có thể xảy ra nhiều vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằng ít nhất một trong những đề xuất của chúng tôi ở đây sẽ giúp mọi thứ trở lại bình thường.

Gears of War 4 liên tục gặp sự cố

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan