7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019

Nếu bạn đang tìm một món quà dành tặng cho bạn bè, Crush… là fan của Liên minh Huyền thoại thì đây là các gợi ý chính xác không thể bỏ qua

Quà khuyến mãi ngay mùa Giáng sinh là điều bất kể ai cũng mong ước, nhất là những người bè bạn với nhau. Nhưng thay vì chỉ hát cho nhau nghe hay Tặng Ngay nhau những chiếc bánh thì hãy dựa vào những gợi ý sau để hoàn toàn có thể dành khuyến mãi ngay cho đối phương một món quà thật vừa lòng nhé.

Thẻ quà tặng Liên minh Huyền thoại

7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019 - Hình 1

Giá : 10 USD – 100 USD Mua ở đâu : Riot Games, Amazon, Walmart, 7 – Eleven, Gamestop, Target Nếu đối phương là một người chơi Liên minh Huyền thoại thì ắt hẳn đây là món quà rất có ý nghĩa. Vì người được khuyến mãi ngay hoàn toàn có thể sử dụng thẻ này để quy đổi về Riot Points ( RP ) và mua những phục trang, hình tượng hay mẫu mắt yêu thích. Món quà này chắc như đinh người nhận sẽ nhận được một nụ cười rất tươi.

Gối ôm Poro

Giá : 35 USD Mua ở đâu : Cửa hàng của Riot Games

7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019 - Hình 2

Không có gì đáng yêu và dễ thương hơn trong Liên minh Huyền thoại hơn là những chú cừu trắng tuyết cute magn tên Poro cả. Nếu người tất cả chúng ta yêu thương được khuyến mãi ngay một món quà đó chính là gối ôm Poro với nhiều biểu cảm khác nhau thì thật sự rất đáng mừng. Không chỉ có những biểu cảm đơn thuần, những biểu cảm mang tính hình tượng như ngủ gật, mếu máo cũng đang làm giới yêu game trở nên cuồng nhiệt

Khuôn bánh quy

Video đang HOT

Giá : 8 USD – 30 USD Mua ở đâu : Etsy, eBay

7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019 - Hình 3

Bánh quy cookies là một trong những điều mà Giáng sinh không hề thiếu được. Nhưng sẽ trở nên đáng yêu hơn nếu bạn có trong tay những khuôn bánh quy hình Poro, những vị tướng trong Liên minh Huyền thoại. Giáng sinh sẽ trở nên ấm cúng hơn với bộ sưu tập khuôn bánh quy phong phú này đấy.

Sách về Runeterra

Giá : Dưới 25 USD Mua ở đâu : Cửa hàng Riot Games, Amazon

7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019 - Hình 4

Là một cuốn sách mới nhất về quốc tế Liên minh Huyền thoại. Cuốn sách có những tác phẩm tuyệt đẹp cùng map là món quà khuyến mãi rất là ý nghĩa so với đối tượng người tiêu dùng là những người yêu thích đọc sách. Ngoài ra, việc Tặng sách chính là một món quà Giáng sinh không khi nào lỗi thời, sách sẽ luôn vĩnh cửu cùng thời hạn.

Áo Liên minh Huyền thoại

Giá : 65 USD – 75 USD Mua ở đâu : Cửa hàng Riot Games

7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019 - Hình 5

Đối với những người hâm mộ Liên minh Huyền thoại mà không hứng thú lắm với những món quà đồ vật như gối, sách thì áo chính là món quà thích hợp nhất dành cho họ. Một chiếc áo mang nhiều ý nghĩa hơn nếu được chọn trùng với vị tướng hay chơi, ngoài những có nhiều mẫu mã khác nhau từ T-shirt đến Hoodie. Thương Mại Dịch Vụ tại shop Riot Games còn phân phối cho những đội muốn làm áo số lượng lớn việc in tên ở phía sau như những tuyển thủ chuyên nghiệp vậy.

Gấu bông Liên minh Huyền thoại

Giá: 20$ – 125$

Mua ở đâu : Cửa hàng Riot Games

7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019 - Hình 6

Đây là một món quà đáng yêu khác trong list quà Tặng mùa Giáng sinh này. Có nhiều dạng thú bông cũng như vật liệu tạo ra chúng. Các con gấu bông ở đây sẽ được để trong những chiếc hộp chắc như đinh để tăng thêm tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho chúng. Dù cho bạn là con trai, hay con gái thì những con gấu này chắc như đinh sẽ tương thích với cả hai giới tính.

Mô hình, figure

Giá : 35 USD

7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019 - Hình 7

Là một dạng figure mini, những hình dạng tướng của Liên minh Huyền thoại trong những bộ skin tầm cỡ sẽ được tái tạo lại. Giúp người mua hoàn toàn có thể sưu tầm, trang trí và ngắm nghía chúng mỗi ngày. Theo Game TV

Sập máy chủ 2 ngày nhưng chỉ đền bù 100 kỷ vật Thần Ma, Riot Games làm game thủ quốc tế phẫn nộ

Có vẻ như pha xử lý này của Riot Games không được hợp tình hợp lý thì phải.

Hiện tại đang trong kỳ nghỉ Giáng Sinh của những vương quốc phương Tây nên lượng người chơi LMHT tại đây tăng lên là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên Riot Games đã không lường được rằng sever của họ sẽ trở nên quá tải thế nào nên hậu quả là LMHT tại khu vực Tây Âu trong hai ngày 19 và 20 tháng 12 vừa qua đã bị sập trọn vẹn.

Sập máy chủ 2 ngày nhưng chỉ đền bù 100 kỷ vật Thần Ma, Riot Games làm game thủ quốc tế phẫn nộ - Hình 1

Riot Games đăng thông tin xin lỗi về việc sever Tây Âu bị sập trong vòng 2 ngày và để đền bù thì họ sẽ tăng game thủ đã mua Vé Sự Kiện ở sever này 100 kỷ vật Thần Ma Sau đó thì mọi thứ đã quay trở lại thông thường và Riot Games quyết định hành động đền bù cho những game thủ tại sever Tây Âu 100 Kỷ Vật Thần Ma và nó đã ngay lập tức tạo ra sự phẫn nộ rất lớn trong hội đồng game thủ. Có lẽ việc không hề chơi tựa game thương mến trong vòng 2 ngày mà chỉ được Tặng Kèm những item có giá trị quá thấp ( thậm chí còn chỉ người mua Vé Sự Kiện mới nhận được ) như vậy là nguyên do lớn nhất của điều này.

Sập máy chủ 2 ngày nhưng chỉ đền bù 100 kỷ vật Thần Ma, Riot Games làm game thủ quốc tế phẫn nộ - Hình 2

Điều này thật vớ vẩn, đã có lúc game không hề chơi nổi trong 24 tiếng và chỉ những người có vé sự kiện nhận được 100 kỷ vật, thứ hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được trong vòng 12 tiếng hoặc ít hơn. Tôi nghĩ nó cho thấy Riot Games ít chăm sóc tới những người hâm mộ Châu Âu như thế nào. ” Tận ” 100 Kỷ Vật luôn đó lol ( viết tắt của laugh out laugh hay cười lăn cười bò ). Tại sao lại là Kỷ Vật ? Tôi cá rằng nếu điều này xảy ra ở Bắc Mỹ thì game thủ hoàn toàn có thể nhận thẳng Viên Thần Ma hoặc thậm chí còn là RP. Game thủ không mua Vé Sự Kiện sẽ chả nhận được cái gì cả nên đúng là tất cả chúng ta được phép phàn nàn. Chúng tôi mất nhiều hơn là 100 Kỷ Vật đó.

Sập máy chủ 2 ngày nhưng chỉ đền bù 100 kỷ vật Thần Ma, Riot Games làm game thủ quốc tế phẫn nộ - Hình 3

Có vẻ như 100 Kỷ Vật Thần Ma là quá ít với việc sever Tây Âu bị sập trong 2 ngày 19 và 20 tháng 12 Đây có vẻ như là một pha giải quyết và xử lý không hợp tình hài hòa và hợp lý của Riot Games khi thực trạng sập sever như này ảnh hưởng tác động tới toàn bộ người chơi, trong khi họ chỉ đền bù cho những người mua Vé Sự Kiện, thậm chí còn số Kỷ Vật được đền lại quá rất ít. Có lẽ đây là một kỳ Giáng Sinh không mấy êm đềm cho những game thủ Tây Âu rồi, thật suôn sẻ khi game thủ Việt không gặp thực trạng này khi sever của tất cả chúng ta vẫn hoạt động giải trí thông thường. Theo GameK

Bài viết liên quan