Hầu Vương Mobile – Lần đầu tiên người chơi có thể sinh con trong game

Với cốt truyện Tây Du Ký kinh điển quen thuộc, đồ họa 2D giản dị thân thiện cùng lối thiết kế cổ kính đậm chất phương Đông, Hầu Vương Mobile nhanh chóng tạo ra cho mình một lượng game thủ trung thành nhất định. Mới đây, tựa game MMORPG này đã khiến người hâm mộ của mình thực sự bất ngờ khi hoàn toàn lột xác trong phiên bản Big Update 3.3 với sự xuất hiện đặc biệt của “Hài Tử”, một tính năng mới lạ chưa từng có trong bất cứ tựa game mobile nào có mặt trên thị trường.

Kết hôn và sinh con như đời thực

Ai cũng biết kết hôn và sinh con là những chuyện tất yếu xảy ra trong cuộc sống, tuy nhiên, đối với game nói chung và game mobile nói riêng, những nghĩa vụ đời thường này lại là một chuyện lạ hiếm có. Trong thế giới đua tranh của Hầu Vương Mobile, khi cả 2 người chơi nam và nữ đã đạt cấp độ Phi Thăng, họ có quyền kết hôn, cùng nhau sinh con và nuôi dạy con cái của mình. Để có thể sinh hài tử, nữ game thủ cũng phải mang nặng đẻ đau như những người phụ nữ bình thường. Trong khoảng thời gian mang thai 49 tiếng, họ cần đảm bảo tính mạng cho đến ngày con chào đời bằng việc mua vật phẩm bảo vệ trong shop.
[​IMG]
Người chơi có thể kết hôn, sinh con, đặt tên cho con

Đứa trẻ sinh ra sẽ có những nét tương đồng với hình dáng của cha mẹ mình. Người chơi có thể vào giao diện “nuôi dưỡng” để đặt tên và dạy dỗ con cái của mình. Để hài tử có thể lớn nhanh và học được võ công của bố mẹ, người chơi có thể truyền công cho con của mình nhằm nâng cao Tiên Căn. Khi lớn lên, hài tử có thể thay thế Mộng Linh đi cùng bố mẹ mình chiến đấu. Hài tử một khi được nuôi dưỡng và truyền đạt võ công đầy đủ sẽ có thể rất lợi hại và trở thành vật báu của cả cha mẹ. Cha và mẹ có thể chia nhau đưa hài tử đi giao đấu.

[​IMG]
Các hài tử sẽ tham gia chiến đấu cùng bố mẹ thay thế Mộng Linh

Hàng loạt tính năng được bổ sung thêm độ khó, tăng phần thách thức

Bên cạnh tính năng sinh con “không ở đâu có”, Hầu Vương Mobile cũng nâng cấp, bổ sung độ khó, tăng thêm phần hấp dẫn cho rất nhiều hệ thống tính năng quan trọng khác trong game.
[​IMG]
Thêm kho trang bị “Trường An”

Hệ thống Mộng Linh, Trang bị, Vũ Khí đều được bổ sung cấp độ để người chơi có thể tiếp tục tiến cấp những vũ khí lợi hại và chất lượng hơn cho mình. Bên cạnh đó, phiên bản mới còn cập nhật thêm các kho vật phẩm mới, trang bị và kỹ năng cho tọa kỵ. Giờ đây, không chỉ nhân vật chính mới có thể sắm sửa đồ vật vừa để trang trí vừa để tăng lực chiến cho bản thân mà còn có thể lựa chọn những món đồ cho chính thú cưng của mình, nâng cao lực chiến cho toàn đội.

[​IMG]
Giờ đây Tọa Kỵ cũng có thể sở hữu những món trang bị riêng cho mình

Các tính năng cũ cũng được ưu hóa hơn như việc tăng thêm một số bảng xếp hạng cho hài tử. Những người chơi cũ khi quay lại với game trong phiên bản này cũng sẽ nhận được các phần quà giá trị như Exp, Xu, Thuốc X3 Exp, Đào Tiên 3000 năm…

[​IMG]
Tăng thêm mức độ kế thừa cho Mộng Linh

Có thể nói, Hầu Vương Mobile gần như đã lột xác hoàn toàn cùng với phiên bản update 3.3 này, với sự xuất hiện lần đầu tiên của tính năng sinh con hiếm có cùng việc thay đổi, nâng cấp độ khó cho hàng loạt tính năng hấp dẫn, Hầu Vương Mobile sẽ khiến các game thủ thêm phần thích thú và khó lòng rời xa game dù chỉ một ngày.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của Hầu Vương Mobile, các bạn có thể truy cập:
Fanpage: https://www.facebook.com/mongtaydumobile?fref=nf
Landingpage: http://hauvuong.mobi/

Để tải game và trải nghiệm phiên bản mới:

CHPlay: http://goo.gl/WHFd76
iTunes: http://goo.gl/s7XIT8

AppVN
iOS: http://goo.gl/fFMP7R​

Bài viết liên quan