Top 50 Game 2 Người Chơi

Trong bài biết ngày hôm nay, EXP.GG xin giới thiệu đến các bạn Top 50 tựa game Y8 2 người thuộc thể loại đấu vật. Ngoài những game hành động, thì game Y8 đấu vật cũng thuộc thể loại đối kháng rất thích hợp để game thủ có thể tranh tài cao thấp cùng bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem: Game 2 người chơi

Bạn đang xem: Game đấu vật

Không thua kém gì những dòng game như Y8 Bắn súng, Y8 Đua xe, Y8 Đặt boom hay đánh nhau. Các tựa game lấy chủ đề đấu vật đã và đang thu hút được nhiều người chơi hơn không phải nhờ vào thiết kế đồ họa mà là nhờ vào lối chơi ngộ nghĩnh, độc đáo. Y8 game đã lập ra một bảng xếp hạng riêng dành cho các tựa game thuộc thể loại này để phục vụ cho người chơi. Xin mời các bạn đến với top 50 game có thể loại đấu vật hấp dẫn nhất trên Y8 game.

Wrestle Jump Online Arm Wrestle My Ego Nacho Libre: Ultimate Lucha Battle John Cena Make Up Smash Boxing Sumo Snowman Pro Wrestling Action Royal Thumble Wack Wrestling Challenge Wrestling Legends Wrestling Alien Punchout GWA Wrestling Wriot Bar Challenge: Arm Wrestling Lucha Wrestling Wrestling night of warriors Monster PoolSide Sumo Sumo Tournament Burrito Bison: Launcha Libre Inked Wrestlers Belly Smash: Road to YokozunaSumo Sushi Soccer Total Smash out Sumo Deathmatch WWE Ball Breakers Sumo io Sumo Wrestling Tycoon Final Slam 2 Sumo Ultimate Arm Wrestling Penguin sumo Madness Retaliation Thumb Fighter Arm Fight Burrito Bison Revenge Nacho kungfu Arm Wrestling Sumo Rhythm Fat Sumo Consumo Sushi sumo Sumo ball Sumo up Wrestling Star Differences Hithim Hungry sumo Drunken boxer Osama Sissy Fight Punch Tom Out Swords and Sandals 4

Wrestle Jump Online

Wrestle Jump Online Arm Wrestle My Ego Nacho Libre : Ultimate Lucha Battle John Cena Make Up Smash Boxing Sumo Snowman Pro Wrestling Action Royal Thumble Wack Wrestling Challenge Wrestling Legends Wrestling Alien Punchout GWA Wrestling Wriot Bar Challenge : Arm Wrestling Lucha Wrestling Wrestling night of warriors Monster PoolSide Sumo Sumo Tournament Burrito Bison : Launcha Libre Inked Wrestlers Belly Smash : Road to YokozunaSumo Sushi Soccer Total Smash out Sumo Deathmatch WWE Ball Breakers Sumo io Sumo Wrestling Tycoon Final Slam 2 Sumo Ultimate Arm Wrestling Penguin sumo Madness Retaliation Thumb Fighter Arm Fight Burrito Bison Revenge Nacho kungfu Arm Wrestling Sumo Rhythm Fat Sumo Consumo Sushi sumo Sumo ball Sumo up Wrestling Star Differences Hithim Hungry sumo Drunken boxer Osama Sissy Fight Punch Tom Out Swords and Sandals 4

Với lối chơi khá đơn giản của mình, tựa game Wrestle Jump Online đang ngày càng thu hút nhiều người chơi hơn bất kể lứa tuổi và giới tính. Yêu cầu trong game rất đơn giản, người nào vật được đổi thủ của mình và khiến họ chạm đất trước sẽ giành phần thắng.

Bạn đang đọc: Top 50 Game 2 Người Chơi

*
Mỗi người chơi chỉ được phân phối một nút duy nhất để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của mình, với Player 1 là nút W và Player 2 là nút M. Khi nhấp vào nút này nhân vật sẽ nhảy lên theo phương thẳng đứng, điều bạn cần làm là Dự kiến đúng mực thời gian đối thủ cạnh tranh của mình sẽ ra đòn để thực thi đòn quật ngã của mình. Bên cạnh đó những yếu tố vật lý trong game cũng rất chân thực nên người chơi sẽ không bị kinh ngạc khi chơi .

*
Cũng chính bới chính sách chơi đơn thuần nên tựa game này không kén game thủ, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chơi được và giành phần thắng, nhờ vào tính năng chơi song song hai người nên tựa game này cũng được xếp vào top 50 Game y8 2 người đấu vật hay nhất 2019 .

Chơi tại đây:

Wrestle Jump Online

Arm Wrestle My Ego

Một tựa game thuộc thể loại đô vật có lối chơi cũng khá mê hoặc nữa đó là Arm Wrestle My Ego, khi tham gia vào game để giành thắng lợi, bạn chỉ cần vật được tay của đối thủ cạnh tranh của mình chạm xuống mặt bàn, đây là luật chung trong những cuộc đấu vật tay .

*
Nhân vật trong game chỉ có một người duy nhất, không hề có bất kể kỷ xỏa hay phong cách thiết kế phim hoạt hình nào, game biểu lộ được sự chân thực của mình trong cả âm thanh lẫn hình ảnh đó chính là nguyên do khiến Arm Wrestle My Ego vẫn mê hoặc được một lượng người chơi lớn, Hy vọng trong tương lai YY8 sẽ có nhiều update so với tựa game này, để những tựa game thuộc thể loại đấu vật tay ngày càng thông dụng hơn trên Y8 game .

Chơi tại đây:

Arm Wrestle My Ego

Nacho Libre: Ultimate Lucha Battle

Cuối cùng trong list đó chính là một tựa game góc nhìn thứ ba khá phổ cập trên Y8 game. Nacho Libre : Ultimate Lucha Battle lấy toàn cảnh thuộc những trận đấu vật trên đất Mexico vốn mang tính vui chơi rất cao. Game cũng có phong cách thiết kế nhân vật lấy cảm hứng từ phim ảnh, đúng chuẩn là bộ phim về chàng đấu sĩ Nacho Libre lịch sử một thời .

*
Đến với game bạn sẽ được tự mình thưởng thức làm một đấu sĩ thực sự đứng trên những sân đấu bí hiểm của quốc tế đấu sĩ. Những trận đấu trong game luôn mang đến cảm xúc khá thực cho người chơi nhờ vào âm thanh tả thực và hình ảnh nhiều sắc tố .

Chơi tại đây:

Nacho Libre: Ultimate Lucha Battle

John Cena Make Up

Bạn có muốn thử cảm xúc trang điểm cho siêu sao đô vật John Cena của WWE không ? Tựa game này sẽ giúp bạn toại nguyện .


*

Chơi tại đây:

John Cena Make Up

Smash Boxing

Chính bạn là người sẽ đóng vai một võ sĩ nhà nghề chuyên nghiệp tranh tài cùng những đấu sĩ khác trên sân đấu tứ giác quen thuộc .


Chơi tại đây:

Smash Boxing

Sumo Snowman

Hóa thân thành những người tuyết và thi đấu vật kiểu Nhật với những người chơi khác trong game Sumo Snowman .


Chơi tại đây:

Sumo Snowman

Pro Wrestling Action

Đấu vật so với số lượng lớn người chơi đã mê hoặc trở lại với Y8 cùng tựa game Pro Wrestling Action .


Chơi tại đây:

Pro Wrestling Action

Royal Thumble

Đấu vật đã quá nhàm chán chăng ? Đấu vật bằng ngón tay cái của bạn thì sao ? Cùng thử với Royal Thumble nhé !


Chơi tại đây:

Royal Thumble

Wack Wrestling Challenge

Mang đậm phong thái thể thao nhà nghề chính là Wack Wrestling Challenge với những nhân vật mang phong thái dị lạ khác nhau của quốc tế đô vật .


Chơi tại đây:

Wack Wrestling Challenge

Wrestling Legends

Mang đúng phong thái đấu sĩ, tựa game này gợi nhớ về những trận đấu vật trong quốc tế ngầm đầy huyền bí .


Chơi tại đây:

Wrestling Legends

Wrestling

Tuy chỉ tương hỗ cho chính sách chơi một người nhưng Wrestling cũng rất mê hoặc bởi những hiệu ứng trong game rất chân thực, mang đậm tính thể thao .


Chơi tại đây:

Wrestling

Alien Punchout

Trò chơi này nói về trận đấu vật trên quốc tế của người ngoài hành tinh với những nhân vật ngộ nghĩnh nhiều hình dạng .


Chơi tại đây:

Alien Punchout

GWA Wrestling Wriot

Không thua kém gì những tựa game trên, GWA Wrestling Wriot vẫn mang chất riêng đầy điệu đàng của mình, lôi cuốn nhiều người tham gia .


Chơi tại đây:

GWA Wrestling Wriot

Bar Challenge: Arm Wrestling

Ngoài đấu vật trên võ đài, đấu vật tay cũng rất được yêu thích, Bar Challenge : Arm Wrestling cũng là tựa game lấy chủ đề này .


Chơi tại đây:

Bar Challenge: Arm Wrestling

Lucha Wrestling

Với những đồ vật quen thuộc trong những trận so cơ bắp trên võ đài, Lucha Wrestling mang đến cho người chơi nhiều cảnh độc lạ khác nhau .


Chơi tại đây:

Lucha Wrestling

Wrestling night of warriors

Cũng lấy chủ đề đấu vật nhưng tựa game này là dạng game xếp hình, với những hình ảnh về những đấu sĩ WWE .


Chơi tại đây:

Wrestling night of warriors

Monster PoolSide Sumo

Đấu xi là những con quái vật, còn sàn đấu là một hồ bơi, Monster PoolSide Sumo chắc như đinh là tựa game không đụng hàng với ai .


Chơi tại đây:

Monster PoolSide Sumo

Sumo Tournament

Bấm càng nhanh thì tỷ suất thắng càng cao đó chính là Sumo Tournament, đây là một trong những mẫu game dùng phím đơn trên Y8 .


Chơi tại đây:

Sumo Tournament

Burrito Bison: Launcha Libre

Được tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại cảm ứng, tablet, đây là một tựa game khá hay của Y8 games .


Chơi tại đây:

Burrito Bison: Launcha Libre

Inked Wrestlers

Một hình xăm về đấu vật thì sao ? cùng với Inked Wrestlers chế ra những hình xăm thực ra nhé !


Chơi tại đây:

Inked Wrestlers

Belly Smash: Road to Yokozuna

Đây là một trong các tựa game đấu vật có thiết kế 3D theo phong cách Nhật Bản hay nhất trên Y8 hiện nay.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mãi Tiếng Anh Là Gì, Promotion Là Gì, Hàng Khuyến Mãi Tiếng Anh Là Gì


Chơi tại đây:

Belly Smash: Road to Yokozuna

Sumo Sushi Soccer


Chơi tại đây:

Sumo Sushi Soccer

Total Smash out

Có thể không hay bằng những tựa game kể trên nhưng Total Smash out luôn hoàn toàn có thể mang đến cho người chơi những tích tắc thư giãn giải trí thực sự .


Chơi tại đây:

Total Smash out

Sumo Deathmatch

Thay vì sử dụng những hình ảnh đấu sĩ hình người thì Sumo Deathmatch lại sử dụng những chấm màu đa sắc làm đấu sĩ cho mình. 


Chơi tại đây:

Sumo Deathmatch

WWE Ball Breakers

Chỉ lấy chủ đề đô vật và lối chơi xếp hình để làm ra tựa game này còn, những WWE Ball Breakers vẫn có được nhiều sự ưu tiên của người chơi .


Chơi tại đây:

WWE Ball Breakers

Sumo io

Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh trong game rất là đơn thuần chỉ gồm 4 phím điều hướng những thắng lợi trong game rất khó mà đạt được, bạn phải thực sự nỗ lực .


Chơi tại đây:

Sumo io

Sumo Wrestling Tycoon

Cùng với dũng sĩ Sumo của Sumo Wrestling Tycoon rèn luyện cho những trận đấu tiếp theo trong sự nghiệp của anh .


Chơi tại đây:

Sumo Wrestling Tycoon

Final Slam 2

Tuy thuộc thể loại đối kháng những tựa game này vẫn mang sắc tố riêng của game đô vật .


Chơi tại đây:

Final Slam 2

Sumo 

Hai từ Sumo đã nói lên hàng loạt nội dung của tựa game này, với phong cách thiết kế chân thực, Sumo dư sức làm hài lòng bạn .


Chơi tại đây:

Sumo 

Ultimate Arm Wrestling

Cùng so tài vật tay với những đấu sĩ WWE nhà nghề đến từ khắp những vương quốc trên quốc tế .


Chơi tại đây:

Ultimate Arm Wrestling

Penguin sumo

Một tựa game khá chạy khách bởi kiểu nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương và đáng yêu, phần nhiều đối tượng người dùng của tựa game này là trẻ nhỏ .


Chơi tại đây:

Penguin sumo

Madness Retaliation

Tuy chỉ có một phần nhỏ là game đấu vật còn là về đánh nhau nhưng tựa game này xứng danh là 1 trong 50 game hay nhất của y8 .


Chơi tại đây:

Madness Retaliation

Thumb Fighter 

Mang đến cho bạn phong thái riêng chỉ có ở Y8 game, Thumb Fighter vừa mang sắc tố cổ xưa vừa văn minh .


Chơi tại đây:

Thumb Fighter 

Arm Fight

Tham gia cùng Arm Fight để thử tài nhấn phím của bạn, vận tốc bấm càng nhanh, năng lực thắng cuộc của bạn sẽ càng lớn .


Chơi tại đây:

Arm Fight

Burrito Bison Revenge

Cùng võ sĩ Burrito hạ gục những đối thủ cạnh tranh của anh trên sàn đấu, giành đai vô địch đô vật .


Chơi tại đây:

Burrito Bison Revenge

Nacho kungfu

Đây là một game có phong cách thiết kế nhân vật khá vui nhộn, những ngoại cảnh trong game cũng khá mê hoặc, lôi cuốn người nhìn .


Chơi tại đây:

Nacho kungfu

Arm Wrestling

Câu nói “ gừng càng già càng cay ” rất đúng so với tựa game này bởi bạn phải vật tay với đối thủ cạnh tranh là một cụ ông khỏe mạnh .


Chơi tại đây:

Arm Wrestling

Sumo Rhythm

Dựa trên một series phim hoạt hình dành cho mần nin thiếu nhi, tựa game này tương thích với nhiều lứa tuổi và sở trường thích nghi khác nhau .


Chơi tại đây:

Sumo Rhythm

Fat Sumo

Cố gắng ăn càng nhiều càng tốt, dũng sĩ sumo của bạn càng to lớn thì điểm thưởng của bạn càng cao .


Chơi tại đây:

Fat Sumo

Consumo

Bên cạnh việc cố gắng nỗ lực ăn thật nhiều thì bạn cũng phải điều khiển võ sĩ sumo của mình tránh mặt những chướng ngại, trước khi mất hết những mạng .


Chơi tại đây:

Consumo

Sushi sumo

Cố gắng đẩy đối thủ cạnh tranh của bạn bật khỏi sàn đấu và giữ nguồn năng lượng bằng cách ăn sushi .


Chơi tại đây:

Sushi sumo

Sumo ball

Đặc điểm của những trái bóng là tròn và dễ lăn trên mặt phẳng khi tác động lực, tận dụng điều này để đánh thắng đối thủ cạnh tranh của bạn .


Chơi tại đây:

Sumo ball

Sumo up

Cố gắng giúp cho dũng sĩ sumo của bạn hoàn toàn có thể nhảy thật cao và dành nhiều điểm thưởng cho bản thân .


Chơi tại đây:

Sumo up

Wrestling Star Differences

Bạn hoàn toàn có thể chỉ ra điểm khác nhau giữa những tấm hình về võ sĩ đô vật này không ? Thử cùng bạn hữu để vui hơn nhé !


Chơi tại đây:

Wrestling Star Differences

Hithim

Cũng diễn ra trên những sàn đấu của quốc tế ngầm, hit him mang phong thái khá máu me và đấm đá bạo lực, tương thích với số ít người chơi trên Y8 .


Chơi tại đây:

Hithim

Hungry sumo

Trở nên thật to lớn nhờ vào việc ăn nhiều, vượt mặt kẻ địch bằng những cái húc bụng uy lực .


Chơi tại đây:

Hungry sumo

Drunken boxer

Một tựa game boxing tích hợp phong thái đấu vật đường phố có 1 không 2 trên y8 games .


Chơi tại đây:

Drunken boxer

Osama Sissy Fight

Đến với tựa game này bạn sẽ được tự mình thưởng thức những trường hợp ngặt nghèo khi phải đấu với những võ sĩ to lớn hơn mình nhiều .


Chơi tại đây:

Osama Sissy Fight

Punch Tom Out

Không như những tựa game trên, Punch Tom Out là nổ lực cố gắng nỗ lực hạ Tom và giành thắng lợi, Tom là một võ sĩ khó nhằn nên điều này thật không dễ .


Chơi tại đây:

Punch Tom Out

Swords and Sandals 4

Chơi tại đây:

Swords and Sandals 4

Với ba tựa game trên chắc rằng bạn vẫn chưa thực sự thỏa mãn nhu cầu đam mê với những tựa game đô vật của mình, vậy còn chờ gì nữa mà không đến với https://vi.y8.com/, một trong những Web game nổi tiếng nhất thị trường để được đắm chìm vào những tựa game 1 không 2 của Y8 game .
Chuyên mục: Chuyên mục : Game Tiếng Việt

Bài viết liên quan