10 game online mới nổi bật và thành công nhất thế giới năm 2016

2016 hoàn toàn có thể xem là một năm thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng so với những người yêu thích chơi game online trên toàn quốc tế khi không chỉ Nước Hàn, mà nhiều tựa game online mê hoặc vốn chỉ phát hành riêng tại Trung Quốc cũng lấm tấm phát hành phiên bản tiếng Anh .
Dưới đây là những tựa game online điển hình nổi bật và thành công xuất sắc nhất trong năm 2016 vừa mới qua :

1. Overwatch

Được bầu chọn là tựa game hay nhất năm 2016, không khó để đưa Overwatch vào danh sách những tựa game online thành công nhất năm vừa qua.

3 1483956637444
Có thể thấy, Blizzard đã thành công xuất sắc trong việc tích hợp thể loại game bắn súng FPS với MOBA trong Overwatch. Tựa game online này hiện đang nhận được sự hưởng ứng của hàng triệu game thủ trên toàn quốc tế .

2. Black Desert

Black Desert Online hoàn toàn có thể được xem là tựa game online chiếm hữu nền đồ họa đẹp nhất trong năm 2016 vừa mới qua. Mặc dù nhu yếu người chơi phải mua bản quyền game, cũng như chỉ phát hành dành riêng cho những vương quốc trong khu vực Mỹ / Châu Âu, nhưng Black Desert vẫn lôi cuốn tới hàng triệu game thủ tham gia thưởng thức .
1 4 1483956785576

3. Bless Online

Bless Online là tựa game nhập vai chiếm hữu nền đồ họa tuyệt đẹp và đã nhận được phần đông sự chăm sóc của hội đồng game thủ sau khi hé lộ những thông tin tiên phong .
5 1483956942937
Trò chơi có phong cách thiết kế map không biên giới, thiết kế xây dựng nên một quốc tế hùng vĩ, to lớn với sự sống sót của đa chủng tộc, mạng lưới hệ thống nghề nghiệp đi theo phương pháp tanker-dps-healer cổ xưa, và đặc biệt quan trọng là chiếm hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp trải qua Unreal Engine 3 .

4. Lost Ark

Lost Ark là MMORPG 3D gây ấn tượng mạnh bởi phong thái chiến đấu đậm chất hành vi và góc nhìn thứ 3 tương tự như Diablo III vốn rất hot trong hội đồng gamer nước nhà. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa tuyệt vời dựa trên công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 tân tiến .
6 1483957086273
Yếu tố hành vi trong Lost Ark được link giữa những map quốc tế mở cùng mạng lưới hệ thống những hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chuyên sâu chăm chút khá nhiều cho những đại chiến trong quốc tế mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi tò mò quốc tế này .

5. Riders of Icarus

Riders of Icarus là tựa game MMORPG được cho phép người chơi hoàn toàn có thể đi săn bắt những loại quái vật lịch sử một thời có năng lực bay lượn như kỳ lân, ngựa có cánh, chim khổng lồ … và đặc biệt quan trọng là những con rồng cực ngầu với năng lực phun lửa rầm rầm. Các đại chiến diễn ra cả dưới đất lẫn trên không trung, đem lại cảm xúc rất là thú vị cho người chơi .
7 1483957369870
Nhiệm vụ chính của người chơi trong Riders of Icarus là đi tò mò quốc tế ảo to lớn vô cùng và tìm kiếm, tích lũy những con thú hoang dã với mục tiêu thuần phục chúng, biến chúng thành thú cưỡi của mình với những năng lực vô cùng đặc biệt quan trọng .

6. Tree of Savior

Mở cửa vào giữa năm 2016, Tree of Savior đã nhận được sự chăm sóc của hàng triệu game thủ trên toàn quốc tế. Thậm chí, hội đồng Tree of Savior Nước Ta cũng dần hình thành và hoạt động giải trí khá sôi sục tại những server .
8 1483957369873
Tree of Savior được kiến thiết xây dựng theo phong thái quốc tế mở ( Open World ). Chính thế cho nên, những map trong game đều được phong cách thiết kế khá lớn và cụ thể. Đặc biệt, trong quy trình chuyển dời trên map, người chơi còn hoàn toàn có thể tò mò và vượt mặt những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm .

7. Battlefield 1

Battlefield liên tục thông trị ở thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất chính thống. Việc kiến thiết xây dựng chính sách gameplay sát với đời thật khiến Battlefield 1 đem lại những thưởng thức mới lạ hơn với game thủ. Trò chơi được nhìn nhận cực cao ở phần chơi mạng, cũng chính là linh hồn của dòng game bắn súng này .
9 1483957369875

8. Project Genom

Project Genom tựa game online có toàn cảnh tương lai với đồ hoạ tuyệt đẹp và gameplay vô cùng mê hoặc độc lạ. Trò chơi đem tới một ấn tượng cực mạnh, bắt nguồn từ quốc tế xung quanh. Khi khởi đầu, nhìn mọi thứ xung quanh đều có vẻ như ‘ độc ‘ và đang ‘ chết dần ‘, có rất nhiều những icon Open và game thủ sẽ phải học dần từng thứ một .
10 1483957369876
Project Genom có chính sách chiến đấu theo kiểu bắn súng góc nhìn thứ 3 và game thủ hoàn toàn có thể bắn vào bất kể thứ gì mình thích, nhưng yếu tố là để theo kịp quân địch tiến lùi liên tục thì khá là khó khăn vất vả bởi điểm ngắm không được ‘ khoá ‘ vào tiềm năng .
Nhìn chung là game show này có phương pháp chiến đấu tương đối lạ và khó, lai một chút ít giữa game FPS đơn thuần và game hành vi nhập vai non-target cần phải rèn luyện khá nhiều mới hoàn toàn có thể thuần thục được .

9. Soul Worker

Soul Worker là game online nhập vai hành vi bom tấn hiện đang được phát hành tại Nước Hàn và Nhật Bản, game show gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa thích mắt theo phong thái anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được kiến thiết xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine .
11 1483957369877
Tất nhiên không hề không kể tới lối đánh non-target cùng kiểu ra đòn tập trung chuyên sâu rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi rất là đã tay và đầy mê hoặc của Soul Worker. Điểm mê hoặc là người chơi hoàn toàn có thể tiến công đồng thời vài tiềm năng thay vì chỉ một, người chơi cũng có chính sách phòng thủ bằng cách giữ chuột phải, ngoài những những mạng lưới hệ thống combo dưới đất lẫn trên không đều có đủ, rất phong phú .

10. Thiên Dụ

Thiên Dụ hoàn toàn có thể được xem là tựa game online Blade and Soul của người Trung Quốc. Thật vậy, chất lượng đồ họa và gameplay của Thiên Dụ gần như được kiến thiết xây dựng giống hệt so với Blade and Soul, không riêng gì ở lối đánh hành vi, chặt chém mà còn ở phong cách thiết kế nhân vật, hay mạng lưới hệ thống chiêu thức của nhân vật .
12 1483957369879

Có thể nói rằng mạng lưới hệ thống tạo hình của những nhân vật trong Blade and Soul và Thiên Dụ là một trong những điểm mạnh khiến hai bom tấn MMORPG này tỏ ra tiêu biểu vượt trội hơn hẳn so với những tựa game truyền thuyết thần thoại khác. Các nhân vật đều được kiến thiết xây dựng rất đẹp, đặc biệt quan trọng là nhân vật nữ, với thân hình quyến rũ, nước da trắng bóng … tạo thiện cảm lôi cuốn người chơi .

Bài viết liên quan