Sắc đẹp và tiền bạc :: Suy ngẫm & Tự vấn :: https://webtintuc247.com

Một cô gái xinh đẹp đã đăng đàn tìm kiếm một người chồng giàu. Câu vấn đáp của một gia chủ ngân hàng nhà nước thật là lý thú !Dưới đây là lời nhắn của một cô gái đăng trên một forum hò hẹn để tìm một người chồng phong phú :Tôi rất thành thật về những gì tôi nói ở đây. Tôi hiện 25 tuổi, rất xinh, có phong thái và sành điệu. Tôi muốn lấy một người đàn ông có mức lương hàng năm từ 500 ngàn MK trở lên .

Quý vị có thể cho tôi là tham lam, nhưng một mức lương hàng năm 1 triệu chỉ được coi là thuộc giai cấp trung lưu ở Nữu Ước. Đòi hỏi của tôi không cao. Có ai trên diễn đàn này có thu nhập hàng năm 500 ngàn MK? Quý vị đã có vợ hết chưa? Tôi muốn hỏi: tôi nên làm gì để lấy một người giàu có như quý vị? Trong số những người tôi đã từng hẹn hò cặp bồ thì người giàu nhất có lương 250 ngàn MK một năm, và xem ra cho đến nay đó là mức thu nhập cao nhất tôi có thể với tới. Nếu ai muốn chuyển đến sống ở khu vực đắt tiền phía Tây New York Garden thì thu nhập $250K một năm là không đủ.

Ở đây tôi chỉ khiêm nhượng đặt một vài câu hỏi :- Đâu là nơi những đàn ông độc thân phong phú thường lui tới ? ( Xin vui mừng cho biết tên và địa chỉ của những quán nhậu, nhà hàng quán ăn, nơi tập thể dục, v.v …. )- Tôi nên nhắm đến nhóm tuổi nào ?- Tại sao vợ của những người giàu sang thường chỉ có vẻ đẹp trung bình ? Tôi đã gặp một vài cô gái không có nhan sắc và cũng chẳng có gì mê hoặc, thế nhưng họ hoàn toàn có thể lấy chồng phong phú .- Làm sao những ông quyết định hành động ai mới hoàn toàn có thể trở thành vợ mình, còn ai khác chỉ hoàn toàn có thể làm người tình ? ( Mục tiêu của tôi giờ đây là lấy chồng. )Cô Gái Đẹp

gap co gai 9x la bieu tuong sac dep nguoi viet o ba lan

———————–
Dưới đây là bài trả lời đầy triết lý của Giám Đốc Ngân Hàng J.P. Morgan:

Cô Gái Đẹp thân mến ,

Tôi đã rất quan tâm khi đọc tin nhắn của cô. Tôi đoán có rất nhiều cô gái ngoài kia cũng có những câu hỏi tương tự như cô. Xin cho phép tôi được phân tích trường hợp của cô dưới nhãn quan của một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Thu nhập hàng năm của tôi là hơn 500 ngàn MK, cung ứng những yên cầu của cô, vì thế tôi kỳ vọng mọi người tin rằng tôi không làm chuyện ruồi bu, mất thì giờ vô ích ở đây .Dưới cái nhìn của một nhà kinh doanh, cưới cô là một quyết định hành động tồi. Câu vấn đáp rất đơn thuần, thế cho nên để tôi lý giải .Bỏ qua một bên những chi tiết cụ thể, thì cô đang làm một cuộc trao đổi giữa “ vẻ đẹp ” và “ tài lộc ” : bên A cung ứng vẻ đẹp, và bên B trả tiền để được nó, rất sòng phẳng .Tuy nhiên, có một trở ngại chết người ở đây : vẻ đẹp của cô thì sẽ tàn phai, nhưng tiền của tôi sẽ không ra đi nếu không có nguyên do chính đáng. Thực tế là lương của tôi hoàn toàn có thể tăng lên theo thời hạn mỗi năm, nhưng cô không hề xinh đẹp hơn năm này qua năm khác được .Do đó theo quan điểm kinh tế tài chính học, gia tài tôi có ngày càng tăng giá, còn gia tài cô có ngày càng xuống giá. Không phải xuống giá thông thường mà là xuống giá theo cấp số nhân. Nếu đó là gia tài duy nhất của cô, thì giá trị của cô sẽ tệ hơn rất nhiều sau 10 năm .Theo ngôn từ mà chúng tôi thường dùng ở Wall Street, mỗi cuộc trao đổi sàn chứng khoán đều phải có một quyết định hành động mua hay bán. Hẹn hò với cô cũng là một “ quyết định hành động mua hay bán. ”Nếu giá trị sàn chứng khoán bị giảm, chúng tôi sẽ bán nó ngay, chứ thật là không hay tí nào nếu cứ liên tục giữ nó vĩnh viễn – cuộc hôn nhân gia đình mà cô mong ước cũng không là ngoại lệ. Có thể hơi tàn nhẫn khi nói điều này, nhưng để có một quyết định hành động sáng suốt, bất kể gia tài nào bị mất giá nhiều sẽ bị bán ngay hay “ đem cho thuê dài hạn ” .Bất cứ ai có lương hàng năm trên 500 ngàn MK thì không phải là một thằng ngu ; chúng tôi sẽ chỉ cặp bồ với cô, chứ không cưới cô đâu. Tôi khuyên cô hãy quên đi việc tìm kiếm manh mối để lấy một người giàu. Và nhân đây, cô hoàn toàn có thể tự làm cho mình trở thành người phong phú với lương hàng năm 500 ngàn MK. Điều này hoàn toàn có thể dễ xảy ra hơn là đi tìm một người giàu mà ngu .

Hy vọng câu trả lời này giúp cô phần nào.

Ký tên ,quản trị J.P.

1 nguoi8 dep viet dep tinh kh

Bài viết liên quan