Fx_cast bổ sung hỗ trợ cho Chromecast trên Mozilla Firefox – Thủ Thuật

Firefox của Mozilla là một trong những trình duyệt web đang nỗ lực chống lại sự thống trị của Google Chrome và công cụ Chromium trên Internet. Công cụ Gecko là công cụ được Mozilla Firefox sử dụng trong khi Google Chrome sử dụng Chromium. Ngay cả Microsoft cũng đã thông báo chuyển Microsoft Edge từ công cụ EdgeHTML sang Chromium. Chạy trên Gecko, Mozilla Firefox không nhận được hỗ trợ gốc cho Chromecast của Google. Nhưng mọi người đã làm việc chăm chỉ để hỗ trợ Chromecast trên Mozilla Firefox. Một nhà phát triển đã xây dựng một Tiện ích mở rộng của Firefox có tên là Fx_cast điều này đáp ứng các khả năng còn thiếu của Chromecast.

Thêm hỗ trợ Chromecast vào Firefox

Hỗ trợ truyền Chromecast trên trình duyệt web mang đến cho trình duyệt web khả năng truyền tệp phương tiện tới thiết bị tương thích với Chromecast như TV, Media TV Stick hoặc loa Thông minh như loa Google Home.

Phần mở rộng này hiện đang trong giai đoạn phát triển beta rất sớm. Nhưng có thể sử dụng đúng cách với Netflix và YouTube. Nó có sẵn cho Mozilla Firefox trên Windows, Linux cũng như MacOS.

Cài đặt Fx_cast trên Firefox

Các bản phát hành mới nhất cho nó có sẵn trên trang của Matt Hensman đây.

Bạn cần tải xuống Cầu tệp cho hệ điều hành tương ứng của bạn và tệp mở rộng Mozilla Firefox nữa. Bây giờ, bạn cần cài đặt Bridge trước.

Xem thêm:  Cách tìm và cài đặt lại Proxy Server WinHTTP trong Windows 10 – Thủ Thuật

Sau khi hoàn tất, hãy mở Mozilla Firefox. Trong thanh địa chỉ, nhập thông tin sau và nhấn Enter: about: addons

Trên bảng điều hướng bên trái, hãy chọn Các phần mở rộng.

Trên bảng điều khiển bên phải, nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt Tiện ích bổ sung từ tệp… Nó sẽ mở một File Explorer nhỏ, nơi bạn cần chọn tệp đã tải xuống XPI tập tin.

Bây giờ bạn sẽ được nhắc cài đặt Tiện ích bổ sung trên Mozilla Firefox như được hiển thị trong đoạn mã trên. Lựa chọn Thêm vào trong cửa sổ nhỏ.

Thao tác này sẽ cài đặt tiện ích mở rộng trên bản sao Mozilla Firefox của bạn.

Fx_cast bổ sung hỗ trợ cho Chromecast trên Mozilla Firefox - Thủ Thuật

Bây giờ, bạn có thể truyền ứng dụng, tab hoặc màn hình của trang web của mình bằng cách chọn biểu tượng của tiện ích mở rộng từ phần trên cùng bên phải của trình duyệt web Mozilla Firefox như được hiển thị trong đoạn mã màn hình ở trên.

Bạn có thấy tiện ích mở rộng này hữu ích không?

Thêm hỗ trợ Chromecast vào Firefox

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.