TẢI XUỐNG PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐỂ XEM MÀ KHÔNG CẦN KẾT NỐI INTERNET

FPT Play cho phép bạn xem những bộ phim bom tấn, những trận bóng đá đỉnh cao, những chương trình giải trí đặc sắc trên mọi nền tảng. Phân loại từng loại phim lẻ và phim bộ để người dùng có thể tiện theo dõi các thể loại như: phim hành động, phim hài, phim tình cảm, phim võ thuật, phim chiếu rạp và kể cả những bộ phim Việt cũng được FPT Play đưa lên để phục vụ màn ảnh. Khiến cho phần mềm này ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

Bạn đang xem : Tải xuống phim và chương trình truyền hình để xem mà không cần liên kết internet Hiện tại với phiên bản web, bạn không cần phải thiết lập ứng dụng, chỉ cần triển khai theo bài viết dưới đây là hoàn toàn có thể theo dõi những chương trình mình yêu thích bất kể khi nào :

Hướng dẫn xem phim trực tuyến trên FPT Play

Bước 1: Khi truy cập vào FPT Play để xem phim bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo cài đặt thêm FPT Play Player Extension và FPT Play Plugin thì mới xem được. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào Cài đặt hoặc tải trực tiếp tại đây:

Tải FPT Play Player Extension

Bước 2: Giao diện cài đặt FPT Play Player Extension xuất hiện, nhấn vào Add to Chrome để thêm vào trình duyệt Chrome.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Thêm tiện ích, rồi chờ một lát để quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Khi cài đặt FPT Play Player Extension thành công sẽ xuất hiện thông báo nhỏ ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.

Bước 5: Trên màn hình FPT Play tiếp tục xuất hiện thông báo “Plugin chưa được cài đặt”, nhấn vào nút Tải ngay hoặc tải trực tiếp tại đây:

Tải FPT Play Plugin

Bước 6: Quá trình tải và cài đặt FPT Play Plugin diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi một lát là xong.

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, nhấn vào nút Tiếp tục để bắt đầu xem chương trình.

Bước 8: Ngay sau đó, xuất hiện cửa sổ bảo mật Windows Security Alert, nhấn vào Allow Access để cấp quyền truy cập cho FPT Play.

Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Câu Cá Trong Minecraft Hiệu Quả, Minecraft Wiki : Projects / Vietnamese Translation

Bước 9: Tiếp theo, nhấn vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải trình duyệt, để đăng nhập FPT Play thì mới xem phim được.

Bước 10: Giao diện Đăng nhập xuất hiện, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản FPT Play của mình hoặc đăng nhập bằng Facebook, Google+.

Bước 11: Nếu chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, thì bạn phải nhấn vào Tiếp tục với tư cách… thì mới sử dụng được.

Bước 12: Tiếp theo, FPT Play sẽ yêu cầu bạn xác thực số điện thoại đang sử dụng, nhập số điện thoại vào và nhấn Xác nhận.

Bước 13: Nhập mã OTP vừa nhận được ở số điện thoại đã đăng ký phía trên vào ô Mã OTP, rồi nhấn Xác nhận.

Bước 14: Chỉ cần tải lại trang là bạn xem phim online được luôn rồi.

Video hướng dẫn xem phim online trên FPT Play

Thế là bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim hay với độ phân giải hd trên tiện ích này rồi, được tương hỗ nhiều nền tảng cùng với vận tốc truyền tải nhanh gọn, chất lượng Full HD, FPT Play hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những tích tắc xem phim vui chơi vô cùng mê hoặc !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *