Top 7 công cụ đổi font chữ cho Facebook- Update 12/08/2021

Bạn muốn trang Facebook cá nhân của mình trở nên nổi bật hơn với những dòng chữ in đậm Facebook hoặc viết kiểu phá cách? Bạn muốn thay đổi font chữ Facebook để trông thật mới mẻ và mềm mại hơn thay vì font chữ cũ đầy cứng nhắc. Các bạn luôn tìm kiếm cho mình công cụ đổi font chữ cho Facebook. Hãy để nghecontent.com giúp bạn tạo ra những font chữ độc lạ, phá cách hơn trên facebook của các bạn bằng top 7 công cụ đổi font chữ Facebook nhé.

cách đổi font chữ trên facebook

Tại sao chúng ta cần đổi font chữ trên Facebook?

Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất quốc tế lúc bấy giờ. Nó cực kỳ quen thuộc với mỗi người, bạn hoàn toàn có thể giao lưu với bạn hữu cũng như san sẻ những hình ảnh, tin tức, kiến thức và kỹ năng hoặc những hoạt động giải trí thường ngày. Đây cũng là cách trình làng bản thân với người khác khá hiệu suất cao, đồng thời lúc bấy giờ nhờ vận tốc tăng trưởng “ vũ bão ” mà Facebook đã trở thành một nơi lý tưởng cho người dùng trong mục tiêu kinh doanh thương mại kinh doanh trực tuyến .

Đổi font chữ facebook là cách làm hiệu quả để bài viết và nội dung content của bạn trông hấp dẫn và bắt mắt người đọc hơn, đồng thời cũng là để nhấn mạnh những thông tin quan trọng của sản phẩm như giá cả, thông số chi tiết, tên chương trình khuyến mãi để gây ấn tượng hơn với khách hàng. Nhưng hiện tại Facebook mặc định trên điện thoại lẫn máy tính vẫn chưa hỗ trợ chức năng này. Đừng lo lắng, chúng ta đã có những trang web chuyên để thay đổi font chữ Facebook trên status, với thao tác khá đơn giản và nhanh chóng. Cùng lướt qua một vài cách viết chữ kiểu, in đậm chữ Facebook nào!

Top 7 Công cụ đổi font chữ Facebook trên điện thoại và máy tính

 Đổi font chữ Facebook trên điện thoại, máy tính bằng Yaytext

Đổi font chữ Facebook bằng Yaytext

Yaytext hiện đang là công cụ giúp người dùng đổi font chữ Facebook nhanh gọn
Yaytext là một trong những công cụ được cho phép người dùng sử dụng nhiều kiểu chữ khác lạ và đẹp mắt, đồng thời hoàn toàn có thể lựa chọn và đăng lên Facebook tùy theo ý thích của mình

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://yaytext.com/.Giao diện chính của trang sẽ liệt kê gần 25 kiểu chữ khác nhau cho bạn lựa chọn như Black bubble text, Bold / Italic, Bold fraktur, Smiley above,…

Bước 2: Tại ô trống Your Text trên cùng, bạn hãy nhập dòng chữ viết status muốn đăng lên Facebook. Khi bạn nhập thì font chữ bên dưới cũng hiển thị thay đổi theo. Bạn có thể lướt xuống để chọn cho mình font ưng ý như in nghiêng, in đậm chữ…. Sau đó hãy chọn nút Sao chép bên góc phải của dòng mà bạn muốn sử dụng rồi dán lên phần Status của Facebook.

Cách viết chữ kiểu trên Facebook với Stylish fonts lạ mắt

Đổi font chữ Facebook bằng Facebook Font GeneratorFacebook Font Generator cũng tương hỗ đổi font chữ Facebook điện thoại cảm ứng khá hiệu suất cao

Bước 1: Truy cập trang http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-Facebook.html của Symbol and Emotion để hỗ trợ thay đổi font chữ Facebook trên điện thoại, máy tính theo biểu tượng lạ mắt. Nếu bạn có thấy những icon khá quen mắt thì đúng rồi đó, đây là website chứa tất cả các emotion – icon ẩn trên Facebook. Trong phần giới thiệu trên trang giao diện của Stylish Fonts for FacebooK, sẽ liệt kê gần 20 kiểu chữ khác nhau cùng với đó là dòng ví dụ cho từng kiểu font như: Special, Boxed, Bubble, Blurry,…

Bước 2: Tại ô trống Your text here, bạn chỉ cần nhập nội dung mà bạn muốn thay đổi font chữ, sau đó nhấn nút Convert, dòng thông tin bạn nhập sẽ thay đổi theo. Việc tiếp theo của bạn là chọn font nào mà mình cảm thấy phù hợp và thích nhất.

Bước 3: Sau khi chọn cho mình kiểu chữ mong muốn để đăng lên Facebook, nhấn vào nút Copy bên cạnh font chữ đó hoặc bôi đen dòng chữ bạn chọn và nhấn chuột phải -> Copy rồi Paste ngay vào mục đăng Status của Facebook. Vậy là bạn đã có ngay một dòng Status thật độc đáo với kiểu chữ mới mẻ, lạ mắt.

 Cách khác để viết chữ kiểu trên Facebook phần mềm Slothsoft

Đổi font chữ Facebook bằng Slothsoft

Có thể in nghiêng hoặc in đậm chữ bằng ứng dụng Slothsoft để đổi font chữ Facebook
Slothsoft hiện tại cũng đã tung ra công cụ để biến hóa chữ Unicode Text Convert truyền thống cuội nguồn thành nhiều font chữ lạ mắt và độc lạ hơn cả in đậm, in nghiêng. Cách viết chữ kiểu trên Facebook này cũng không quá phức tạp với những bước làm đơn thuần như sau :

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link http://slothsoft.net/UnicodeMapper/.Tại giao diện chính của trang, bạn sẽ thấy loạt danh sách trên dưới 20 kiểu font chữ khác nhau để chúng ta dùng như kiểu chữ viết in đậm, chữ gạch chân, chữ viết nghiêng, kiểu chữ bong bóng, chữ gạch chân,…Với list danh sách đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn một loại kiểu chữ mình yêu thích và chọn đổi font chữ Facebook cá nhân.

Bước 2: Để kiểm tra trước các kiểu font chữ của trang khi post status Facebook, tại ô Input your text here… bạn nhập dòng nội dung, thông tin mà bạn muốn truyền tải trên Facebook. Ngay lập tức, dòng chữ mà bạn thả vào ô trống ở trên theo font chữ thường sẽ được chuyển sang khoảng 20 kiểu font chữ khác nhau ở bên dưới.

Bước 3: Chọn cho mình kiểu chữ yêu thích nhất, rồi nhấn Copy dòng nội dung vừa chọn, sau đó Paste vào mục đăng Status của Facebook. Status của bạn sẽ thật nổi bật trên Newfeed giữa hàng ngàn dòng trạng thái đơn giản, nhàm chán.

Xem thêm : Tìm font chữ bằng hình ảnh hiệu suất cao – Top 5 cách tìm font chữ bằng hình ảnh

 Cách viết chữ in đậm Facebook trên điện thoại bằng phần mềm Stylish Text Maker

Đổi font chữ Facebook bằng Stylish Text Maker

Phần mềm Stylish Text giúp thay đổi font chữ Facebook một cách dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng tên là Stylish Text để tương hỗ biến hóa font chữ Facebook trên điện thoại cảm ứng. Đây là một ứng dụng rất phổ cập lúc bấy giờ được nhiều người sử dụng, kho font chữ chiếm hữu rất nhiều định dạng chữ đẹp và đặc biệt quan trọng là trọn vẹn không tính tiền cho người dùng. Hiện nay ứng dụng Stylish Text đều đã có trên hai nền tảng di động thông dụng là Android và iOS, tạo điều kiện kèm theo cho người dùng dễ tìm kiếm và tải về để sử dụng trên điện thoại thông minh hơn .
Các bước thực thi cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng khá đơn thuần :

Bước 1: Tải ứng dụng Stylish Text theo hệ điều hành tương thích và mở giao diện thao tác

Bước 2: Tại mục Type here bạn hãy nhập vào nội dung muốn thay đổi định dạng. Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn xem trước những phong cách chữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Bước 3: Sau khi chọn được kiểu chữ theo ý thích, bạn chỉ cần ấn giữ ngón tay vào phần chữ đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tự động copy vào khay nhớ tạm của điện thoại

Bước 4: Dán nội dung vào nền tảng mạng xã hội mà bạn đang sử dụng như: Facebook, Linkedin, Twitter…

Đổi Font chữ Facebook bằng công cụ của AhaChat

Công cụ đổi font chữ facebook độc đáo ahachat

Bước 1: Đăng nhập vào link: https://ahachat.com/facebook-text

Bước 2: Nhập vào chữ bạn cần thay đổi font vào Ô đầu tiên.

Bước 3: Đa dạng các font chữ sẽ được hiển thị phía dưới, việc còn lại của bạn là lựa chọn font chữ nào bạn thích nhất và copy nó nhé!

Fchat – Công cụ đổi font chữ Facebook 

Fchat - Công cụ đổi font chữ facebook đa dạng | Nguyễn Kim

Bước 1: Gõ nội dung cần làm nổi bật vào thanh công cụ đổi font chữ Facebook.

Bước 2: Sau khi gõ nội dung cần nổi bật vào thanh công cụ, thông tin bạn nhập sẽ được hiển thị dưới nhiều Font chữ khác nhau (đậm, nghiêng, in hoa, in đậm, gạch dưới…).

Bước 3: Nhấn copy kiểu chữ cần dùng.

Bước 4: Paste để dán lại lên bài đăng trên Facebook và tiến hành đăng bài viết như bình thường.

Cách đổi font chữ Facebook với LingoJam

Cách đổi font chữ với LingoJam, viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào website của LingoJam tại đây

Bước 2: Nhập văn bản mà bạn muốn viết thành kiểu chữ đẹp hay in đậm trên Facebook vào hộp bên trái. Khi bạn nhập, các kiểu chữ tương ứng sẽ xuất hiện ở nhiều loại font khác nhau trong hộp bên phải.

Bước 3: Tô đen phần văn bản bạn chọn và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.

Tô đen phần văn bản bạn chọn và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C

Bước 4: Vào Facebook để đăng dòng trạng thái hay tin nhắn bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + V là hoàn tất.

Đăng bài viết hoặc tin nhắn với kiểu chữ đã thay đổi bằng tổ hợp phím Ctrl V

Trên đây là top 7 cung cụ đổi font chữ Facebook. Các bạn hãy áp dụng ngay cho Facebook của mình nhé.

Xem thêm : Top font chữ đẹp trong Instagram – Update 12/8/2021

Bài viết liên quan