FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cập nhật thẻ World Legend trong thời gian tới? – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, P

Đang có khá nhiều thông tin cho rằng FIFA Online 3 Nước Ta sẽ sớm thêm vào mạng lưới hệ thống cầu thủ thẻ mùa giải World Legend với những Huyền Thoại sống của bóng đá .
Với những HLV tinh ý chắc rằng sẽ nhận ra chu kì 3 tháng của FIFA Online 3 Nước Ta. Cứ 3 tháng một lần, FIFA Online 3 Nước Ta sẽ update thêm những thẻ cầu thủ mùa giải mới. Và chu kì đó sắp tới ! Trong tháng 8 này, tất cả chúng ta sẽ nghênh đón thêm những thẻ cầu thủ mới. Rất nhiều HLV tin rằng FIFA Online 3 sẽ update thẻ World Legend – loại thẻ có chỉ số và giá tiền đắt nhất trong FIFA Online 3 .

World Legend là ai? Họ là những Huyền Thoại sống của bóng đá thế giới. Chúng ta có thể sở hữu những siêu sao bóng đá, những thần tượng một thời như Pele, Canavaro, Vieri, Viera… trong đội hình của mình. Nhóm thẻ này đã được FIFA Online 3 Hàn Quốc thêm vào hệ thống của mình từ ngày 25/11 năm 2014 với một lễ ra mắt rất hoành tráng. Các HLV có thể xem lại lễ ra mắt thẻ World Legend của FIFA Online 3 Hàn Quốc tại đây.

Mới đây, có nhiều HLV đã tìm thấy bằng chứng của việc sắp cập nhật thẻ World Legend vào FIFA Online 3 Việt Nam. Trong file thư mục có chứa ảnh đại diện của các cầu thủ, HLV này đã phát hiện ra rất nhiều các ảnh đại diện của nhóm thẻ World Legend như Roy Keane, Sol Campell, Figo, Neved…

fo3
Thêm một vật chứng khác cũng được lấy từ hội đồng game thủ FIFA Online 3 Nước Ta. Trong những ngày qua, Fanpage của FIFA Online 3 Nước Ta liên tục đưa ra những game show bằng hình ảnh với nội dung như : “ Nhìn chữ V những bạn sẽ nghĩ đến tên cầu thủ nào ” … Rất nhiều HLV không chú ý nhưng chữ V hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho Van Der Sar – thẻ World Legend trong FIFA Online 3. Điều này trọn vẹn tương thích với truyền thống cuội nguồn “ nhá hàng ” của Fanpage FIFA Online 3 Nước Ta mỗi khi có thẻ cầu thủ mới ra đời .
J
vandersar
inzagi

Một vài bức ảnh về thẻ World Legend tại FIFA Online 3 Hàn Quốc:

legendpelevandersar

 

Tất nhiên những thông tin trên chỉ mang tính phỏng đoán nhưng rất nhiều năng lực ( phải lên tới 96,69 % ) FIFA Online 3 Nước Ta sẽ update nhóm thẻ World Legend trong thời hạn sắp tới ! Hãy cùng chờ đón nhé !
[fresh_embepost pid=”230565″ ] [ fresh_embepost pid = ” 230565 ″ ]}

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *