Cấu hình Fallout 3 tối thiểu để bạn “chơi mượt” trên máy tính

Fallout 3 là một trong những thể loại game nhập vai thu hút đông đảo người chơi. Mới đây hãng  Bethesda đã chính thức đưa ra công bố về Fallout 3 cấu hình tối thiểu để các game thủ thỏa sức trải nghiệm trên máy tính. Cùng videogameblogger tìm hiểu cụ thể hơn về quyết định này nhé!

Sơ lược về game Fallout 3

Trước khi đi khám phá về thông số kỹ thuật Fallout 3, chúng tôi muốn những bạn hiểu rõ hơn về game này. Fallout 3 là một thể loại game hành vi nhập vai được phát hành bởi hãng Bethesda. Theo đó, người chơi hoàn toàn có thể chơi game trên máy tính cá thể, Xbox 360 và PlayStation 3 .Trò chơi lấy toàn cảnh từ sau cuộc cuộc chiến tranh hạt nhân, quốc tế đã bị diệt trừ trước cuộc cuộc chiến tranh quyết liệt diễn ra ở cuối thế kỷ thứ XXI. Trò chơi được phát hành ở những vương quốc Nhật Bản, Úc và những vương quốc ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện game show được gia nhập đến Nước Ta và rất được nhiều game thủ yêu quý .

Fallout 4 với bối cảnh là thành phố Boston sau cuộc chiến tranh hạt nhân, người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật còn sống sót để đi tìm cho mình một vùng đất mới. Cấu hình Fallout 4 tương đối nhẹ, vì thế bạn có thể thỏa sức trải nghiệm game mà không lo bị giật hay lag nữa.

Fallout 3 là game nhập vai ăn khách nhất hiện nayTrong game, người chơi sẽ được nhập vai vào một người dân sinh sống tại đường hầm Vault 101. Đường hầm này có cả một mạng lưới hệ thống, thiết kế xây dựng để làm nơi cư trú, tránh cuộc chiến tranh hạt nhân cho 1.000 người dân. Khi cha của người chơi biến mất trong trường hợp huyền bí, người chơi phải tìm mọi cách để thoát khỏi mạng lưới hệ thống đường hầm này và lên mặt đất để tìm cha mình .Tại Washington, D.C, nơi chỉ còn là một đống phế tích, người chơi phải vượt qua rất nhiều khu vực nguy khốn khác nhau và tìm đến khu vực có người dân sinh sống để hỏi về tung tích của cha mình .Một trong những yếu tố hành vi mê hoặc của game là những cảnh chiến đấu đẫm máu trong game. Ngoài ra, game cũng lôi cuốn người chơi với những yếu tố giải pháp mê hoặc, V.A.T.S là mạng lưới hệ thống chiến đấu sẽ có trách nhiệm tương hỗ người chơi trong những trường hợp nguy hại. Trong khi chơi, nếu muốn người chơi sẽ được tương hỗ bởi một người bạn sát cánh. Người bạn sát cánh này có những năng lực riêng không liên quan gì đến nhau sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều .

Tìm hiểu thêm về những nhìn nhận Fallout 4, một tựa game nhập vai tuyệt vời trên quốc tế .

Nhiệm vụ của người chơi trong game Fallout 3

Tìm hiểu về Fallout 3 cấu hình tối thiểu cho máy tính

Hãng Bethesda đã đưa ra công bố về Fallout 3 cầu hình thông số kỹ thuật tối thiểu so với máy tính, như sau :

 • Trò chơi sẽ được chơi trên hệ điều hành quản lý Windows XP / Vista hoặc hoàn toàn có thể mới hơn .
 • Quy định tối thiểu cho RAM là 1GB với Windows XP và 2GB
 • Quy định về CPU là 2.4 Ghz Intel Pentium 4 hoặc hoàn toàn có thể tương tự
 • Theo Bethesda : NVIDIA 6800 256MB / AMD ATI X850 256MB là lao lý về đồ họa trong thông số kỹ thuật Fallout
 • DirectX: 9.0c

 • 7GB dung tích đĩa trống

fallout 3 cau hinh tối thiểu dành cho máy tínhNgoài ra, Fallout 3 thông số kỹ thuật đề xuất kiến nghị như sau :

 • Các game thủ cũng sẽ được chơi trên hệ quản lý Windows XP hoặc mới hơn .
 • CPU theo yêu cầu là Intel Core 2 Duo hoặc hoàn toàn có thể tốt hơn .
 • RAM dung tích 2GB hoặc hoàn toàn có thể lớn hơn một chút ít .
 • Đồ họa đề xuất kiến nghị : NVIDIA 8800 512MB / AMD ATI 3800 512MB
 • DirectX : 9.0 c
 • Dung lượng đĩa trống dung tích 7 GB .

Các dòng card màn hình hiển thị được tương hỗ khi chơi game Fallout 3 là :

 • Nvidia được biết đến là một trong những nhà cung cấp card đồ họa cho máy tính uy tín bậc nhất thế giới. NVIDIA GeForce GTX 200 series là bộ xử lý đồ họa dành cho các game thủ là fan của Fallout 3. Đây cũng là một trong những dòng nổi tiếng mang thương hiệu NVIDIA.

 • Ngoài ra còn có 1 số ít bộ giải quyết và xử lý đồ họa khác được tương hỗ trong game Fallout 3 như : NVIDIA Geforce 9600 series, NVIDIA Geforce 9800 series, NVIDIA Geforce 7800, NVIDIA Geforce 7300 series, NVIDIA Geforce 8600 series, NVIDIA Geforce 8800 series …
 • Các car đồ họa hãng ATI được tương hỗ gồm : ATI HD 4800 series, ATI HD 4600 series, ATI X1900 series, ATI X1600 series, ATI HD 2900 series ..

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Fallout 3 cấu hình tối thiểu và cấu hình đề xuất trên máy tính. Với quy định về cấu hình này, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được hầu hết các loại máy tính cá nhân trên thị trường Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm những điều thú vị trong game Fallout 3 mà không lo bị giật hay bị lag nữa rồi!

Bài viết liên quan