Những Fake IP extension tốt nhất trên Chrome

Fake IP extension trên Chrome lúc bấy giờ có rất nhiều ứng dụng khác nhau gồm có không tính tiền và trả phí. Tuy nhiên, bạn nên xem xét một ứng dụng bảo vệ bảo đảm an toàn, có vận tốc truy vấn nhanh và phủ sóng nhiều sever trên toàn thế giới để việc truy vấn mạng trên Chrome của bạn khi nào cũng bảo vệ được sự trơn tru và bảo đảm an toàn. Sau đây là 3 fake ip extension tốt nhất trên Chrome mà bạn nên biết .
fake ip extension chrome

Fake IP extension trên Chrome là gì ?

Fake IP là một hoạt động che giấu IP của máy tính người dùng bằng một địa chỉ IP khác. Hiện nay, người dùng mạng đã sử dụng Fake IP khi truy cập trên tất cả các trình duyệt web nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bản thân trước tin tặc và những thành phần xấu.

Cũng như các trình duyệt web khác, Chrome đang được sử dụng phổ biến trên toàn cầu và chúng ta cần Fake IP Chrome để vào được một số trang web bị chặn cũng như giữ được sự bí mật khi lướt web trên Chrome.

Theo đó, cụm từ Fake IP Chrome chính là việc thực hiện thay đổi IP của người dùng khi truy cập internet bằng trình duyệt Chrome.

Những mặt quyền lợi khi Fake IP extension trên Chrome

Fake IP extension trên Chrome có rất nhiều mặt lợi ích. Trong đó phải kể đến:

  • Bạn sẽ được đảm bảo sự bí mật khi truy cập trên Chrome thông qua việc đổi IP để truy cập theo dạng ẩn danh, tránh bị người khác thu thập các thông tin cũng như dữ liệu mà bạn đang lướt web. Với những chính trị gia hay người nổi tiếng thì Fake IP extension trên Chrome rất có lợi.
  • Fake IP Chrome còn giúp người dùng tăng tính bảo mật khi lướt web, tránh bị hacker dòm ngó.
  • Fake IP extension trên Chromecòn giúp bạn vào được các website bị chặn trên Chrome.

Những Fake IP extension tốt nhất trên Chrome

Hiện nay, phần mềm dùng để Fake IP extension trên Chrome có rất nhiều loại, bao gồm: miễn phí lẫn có tính phí. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất, băng thông mở rộng, có nhiều máy chủ và đảm bảo độ an toàn cao. Sau đây là 3 phần mềm Fake IP Chrome đang được đánh giá rất cao mà người dùng nên nắm:

Touch VPN

Touch VPN là một dịch vụ VPN không tính tiền được cho phép người dùng Fake IP Chrome tốt nhất, nhanh nhất mà lại không lấy phí 100 %. Bên cạnh đó, Touch VPN còn có giao diện thân thiện, dễ setup, dễ sử dụng khi không nhu yếu lập thông tin tài khoản hay đăng nhập. Bạn chỉ cần tải Touch VPN về máy và chọn Connect là địa chỉ IP của bạn sẽ được đổi khác. Hiện nay, ứng dụng này đang có gần 3 triệu người sử dụng .
1 fake ip chrome touch vpnTouch VPN miễn phí cho phép người dùng Fake IP Chrome tốt nhất

Hotspot Shield

Nằm trong top 3 ứng dụng Fake IP extension tốt nhất trên Chrome mà người dùng nên biết là Hotspot Shield. Hiện nay, ứng dụng này đang có hơn 3 triệu người sử dụng được cho phép bạn ẩn địa chỉ IP và truy vấn vào những website đã bị chặn. Bên cạnh đó, Hotspot Shield còn có năng lực chặn quảng cáo, chặn những ứng dụng ô nhiễm, chặn theo dõi … Ngoài thích hợp trên Chrome, Hotspot Shield còn được sử dụng ở nhiều trình duyệt và nền tảng khác như : Android, iOS, MacOS, Opera …
fake ip chrome hotspot shieldHotspot Shield có khả năng chặn quảng cáo hiệu quả

SetupVPN

SetupVPN cũng là phần mềm cho phép người dùng Fake IP Chrome tốt nhất. Theo đó, SetupVPN có hơn 100 máy chủ trên toàn cầu, băng thông tốt, mã hóa cấp quân sự, lại được cài đặt miễn phí, nó cho phép người dùng dễ dàng ẩn IP để truy cập vào bất cứ website nào đã bị chặn trên trình duyệt Chrome. Chỉ cần tải, cài đặt, đăng ký tài khoản và kết nối là bạn đã sử dụng được SetupVPN.

fake ip chrome setupvpnSetupVPN Free có tới hơn 100 máy chủ trên toàn cầuTrên đây là 3 ứng dụng Fake IP extension tốt nhất trên Chrome mà người dùng nên nắm để setup và sử dụng trên trình duyệt Chrome của mình nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn khi lướt web. Hiện nay, Chrome là trình duyệt web thông dụng nhất, dễ sử dụng nhất, được nhiều người dùng nhất. Vì thế, hãy bảo vệ bản thân trước những hacker và ứng dụng ô nhiễm tiến công khi dùng Chrome bạn nhé .

SaveSavedRemoved

0

Bài viết liên quan