Tạo tài khoản Facebook: Lập nick FB bằng số điện thoại, Gmail

Facebook là một ứng dụng “ quốc dân ” thông dụng trên quốc tế với số lượng người tham gia Facebook đã đạt 2 tỷ ( năm 2017 ). Đến năm 2021 số lượng này đã lên đến 2,6 tỷ người dùng. Cộng đồng Facebook đã trở thành nơi người dùng san sẻ những thông tin, hình ảnh mê hoặc, lan truyền thông tin trên mạng xã hội. Nếu bạn đang muốn tham gia hội đồng này nhưng chưa biết cách tạo thông tin tài khoản Facebook bằng email, số điện thoại cảm ứng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lập Facebook mới vô cùng đơn thuần. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu và khám phá nhé .

Lập nick tạo tài khoản Facebook bằng email, số điện thoại dễ làm nhất

Tạo tài khoản Facebook là một việc đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được cách thực hiện. Bạn có thể lập Facebook bằng số điện thoại, tạo tài khoản fb bằng gmail,….

Khi có Facebook bạn sẽ có thể kết nối với bạn bè để chia sẻ với họ những khoảnh khắc trong cuộc sống, trò chuyện thậm chí là kinh doanh trên Facebook.

Cách lập nick tài khoản fb bằng Gmail

Bạn có thể tạo tài khoản facebook bằng gmail trên máy tính vô cùng đơn giản. Nếu bạn chưa nắm được cách lập nick thì hãy tham khảo ngay cách lập Facebook trên máy tính như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính theo link facebook.com.
 • Bước 2: Sau khi truy cập Facebook bạn sẽ thấy ngay giao diện Đăng Ký trên màn hình và bạn cần phải điền thông tin đăng ký, lưu ý một số điều sau:
  • Họ và Tên: bạn có thể điền tên thật hoặc không và đây sẽ là tên hiển thị trên Facebook cá nhân của bạn.
  • Nhập email: Tại đây bạn dùng email để tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại để có thể xác thực thông tin và đây cũng là cách giúp bạn đăng nhập cũng như bảo mật Facebook của bạn nên bạn cần nhập chính xác và không nên để lộ thông tin này.
  • Nhập mật khẩu của bạn.
  • Nhập ngày tháng năm sinh của bạn (có thể nhập đúng ngày sinh thực tế hoặc không nhưng khuyên bạn nên nhập ngày sinh đúng với chứng minh thư để có thể lấy lại nick trong trường hợp xấu).
 • Bước 3: Khi đã nhập thông tin đầy đủ, bấm Đăng Ký.

tạo tài khoản facebook bằng gmail

 • Bước 4: Xác nhận đăng ký Facebook bằng Gmail qua email.

tạo tài khoản facebook bằng cách xác nhận lại qua email hoặc số điện thoại

Bạn sẽ cần xác nhận nick Facebook và thông tin xác nhận sẽ được gửi về email bạn sử dụng để ĐK. Nhập mã xác nhận vào ô được nhu yếu và đã hoàn tất việc tạo thông tin tài khoản facebook bằng gmail .

Cách tạo tài khoản Facebook trên máy tính

Sau khi hoàn tất việc lập nick Facebook mới bạn hoàn toàn có thể khởi đầu sử dụng Facebook, kết bạn, like Fanpage, đăng bài viết, hình ảnh, livestream, … .
Thêm một chú ý quan tâm với bạn rằng bạn nên hoàn tất thêm một số ít bước thiết lập sau đó. Điều này nhằm mục đích mục tiêu giúp tăng tính riêng tư và bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản nhé !
Ngoài ra nếu bạn tạo thông tin tài khoản facebook bằng gmail thì bạn cũng nên ghi nhớ mail đã ĐK vì email của bạn sẽ giúp bạn bảo mật thông tin, tránh việc bị mất nick Facebook .

Tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Bên cạnh việc tạo fb bằng gmail, để lập tk facebook bằng số điện thoại cảm ứng trên máy tính – laptop. Cách triển khai theo những bước sau :

 • Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ, truy cập trang chủ facebook: facebook.com
 • Bước 2: Nhấn chọn Tạo tài khoản mới

tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại trên máy tính

 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như hình >> Nhấn chọn Đăng ký.

tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại trên máy tính

 • Bước 4: Nhập mã xác nhận vừa được gửi về số điện thoại

Nhập mã xác nhận vừa được gửi về số điện thoại

Sau khi ĐK FB thành công xuất sắc, giao diện chính sẽ hiện ra như sau .

giao diện chính sẽ hiện ra

Tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại

Nếu không sử dụng máy tính thì bạn cũng hoàn toàn có thể lập thông tin tài khoản Facebook bằng điện thoại thông minh. Cách lập Facebook trên điện thoại cảm ứng như sau :

 • Bước 1: Tải về ứng dụng Facebook.

Người dùng tải trên Appstore ( so với thiết bị iOS ) hoặc CH Play ( so với thiết bị Android ). Sau đó, truy vấn vào ứng dụng Facebook .

 • Bước 2: Mở ứng dụng Facebook, ở phần Đăng Nhập bạn chọn Tạo tài khoản mới.

chọn Tạo tài khoản mới.

 • Bước 3: Lúc này thiết bị sẽ hiển thị “Tham gia Facebook” và bạn chọn Bắt Đầu

chọn Bắt Đầu

Bước 4: Nhập thông tin.

Cách lập tài khoản Facebook bằng điện thoại

Sau đó nhập những thông tin mà Facebook nhu yếu như họ tên, giới tính, ngày sinh. Ở những thông tin này bạn hoàn toàn có thể nhập thông tin trong thực tiễn hoặc không vì Facebook không bắt buộc xác nhận .

 • Bước 5: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng, nếu bạn không muốn dùng số điện thoại thì bạn có thể chọn Dùng địa chỉ email của bạn và nhập email của bạn vào ô. Nhập mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký và tận hưởng mạng xã hội của bạn.

Nhập số điện thoại

Cách lập tài khoản Facebook bằng điện thoại

Với hướng dẫn tạo nick Facebook mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Hi vọng bạn sẽ thành công và tham gia vào cộng đồng Facebook với nhiều điều thú vị. Cũng như có những trải nghiệm thật tuyệt vời với nền tảng mạng xã hội lớn số một thế giới này.

Cách xử lý khi facebook bị hack không phải ai cũng biết.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Cách này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại thông minh ảo, mail ảo để tạo nick facebook mà không cần dùng đến số điện thoại thông minh. Cách làm như sau :

 • Bước 1: Tải ứng dụng fake IP về điện thoại
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản fake IP và chuyển quốc gia thành Luận Đôn. Như vậy bạn đã fake IP thành công.

Đăng ký tài khoản fake IP

 • Bước 3: Truy cập vào trình duyệt web mặc định (không sử dụng trình duyệt bên thứ 3) >> Truy cập trang chủ facebook >> Chọn Tạo tài khoản
 • Bước 4: Điền thông tin theo mẫu. Bao gồm: Họ và tên, Ngày – tháng – năm sinh. Sau đó nhấn tiếp. Chọn đăng ký qua Email

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

 • Bước 5: Truy cập website https://10minutemail.net/ để lấy email ảo (Không tắt trang web tạo mail ảo trong quá trình đăng ký). Chọn giới tính và điền mật khẩu để tạo nick Facebook. Lấy mã xác minh được gửi về ở trang web tạo mail ảo. Điền mã sau đó nhấn xác nhận. Nhấn tiếp ở các bước tiếp theo để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

Như vậy chỉ vài bước đơn thuần bạn đã tạo thông tin tài khoản facebook không cần số điện thoại thông minh thành công xuất sắc .

Nguyên nhân không đăng ký tài khoản Facebook được?

Thông thường, việc đăng ký tài khoản Facebook dễ dàng chỉ trong ít phút, tuy nhiên tình trạng tỷ lệ không thành công vẫn thỉnh thoảng diễn ra. Vậy nguyên nhân đến từ đâu?

 • Thiếu thông tin bắt buộc cần điền phải kể đến như Số điện thoại, Họ và tên, Email, Giới tính, Mật khẩu
 • Bỏ qua bước xác nhận số điện thoại hoặc địa chỉ email. Sau khi hoàn thành thông tin, Facebook sẽ gửi thông báo yêu cầu xác nhận, nếu bạn quên hoặc bỏ qua, tài khoản sẽ không đăng ký thành công được.

Nguyên nhân không đăng ký được

 • Tên tài khoản vi phạm quy định điều khoản của Facebook. Đặt tên với số ký tự vượt mức cho phép. Tên không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay chống đối nhà nước. Những cái tên này sẽ bị Facebook phát hiện và không cho đăng ký.
 • Sai số điện thoại hoặc email đăng ký. Khi bạn nhập sai 2 thông tin này cũng dẫn đến việc không tạo Facebook được.

Với những nguyên do trên, bạn cần quan tâm hơn trong những thao tác ĐK tạo nick facebook. Tránh mất thời hạn và công sức của con người nhé !

Bên cạnh đó, bạn có thể đón đọc thêm những bài viết hay nhất về mẹo hay với nền tảng này tại Thủ Thuật Facebok của chúng tôi. Mến chúc các bạn luôn thật nhiều sức khoẻ và niềm vui nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *