【Tổng Hợp】 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn 2018, Cách Vào Facebook Người Khác Khi Bị Chặn

Cách vào facebook bị chặn mới nhất là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, có thể bạn tham gia mạng xã hội facebook đã lâu nhưng không biết vì sao mình bị chặn? Và làm thế nào để có thể vào facebook đã bị chặn? Là những câu hỏi mà đa số người dùng facebook đang tìm hiểu hiện nay.

Bạn đang xem: Cách vào facebook khi bị chặn

Trải qua nhiều kinh nghiệm, 24s.vn đã đúc kết được một số kinh nghiệm hay để sử dụng trong tình huống này. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. 

*
*

Nguyên Nhân Dẫn Đến Facebook Bị Chặn

Tổng hợp những cách vào Facebook bị chặn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Facebook bị chặn, nhưng những nguyên nhân dưới đây là hay gặp nhất.

Lợi dụng facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá Đảng cộng sản Việt Nam.Tuyên truyền và chia sẻ những thông tin đồi trụy.Vi phạm các quyền riêng tư của người dùng…

Tổng Hợp Các Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Năm 2020?

Lợi dụng facebook để tuyên truyền thông tin phản động, chống phá Đảng cộng sản Nước Ta. Tuyên truyền và san sẻ những thông tin đồi trụy. Vi phạm những quyền riêng tư của người dùng …

Khi máy tính của bạn bị chặn không vào được facebook. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải thực hiện một số thiết lập trong máy tính. Hoặc trên các thiết bị di động khác. Trong khuôn khổ bài viết ngắn này Huy Blogs sẽ hướng dẫn các bạn cách vào facebook bị chặn mới nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo để áp dụng theo nhé.

Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Ở Công Ty

Bạn đi là và hiển nhiên công ty bạn có wifi nhưng khi truy vấn vào facebook lại bị chặn. Nguyên nhân chính của việc này chính là IT của công ty bạn đã thiết lập tường lửa chặn 1 số ít website vui chơi trong đó có facebook. Khiến mọi người sử dụng mạng nội bộ công ty không vào được .
Cách khắc phục facebook bị chặn khi ở công ty cũng rất đơn thuần. Bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Surf Proxy có host ở Nước Singapore. Vì thế vận tốc cũng nhanh hơn rất nhiều. Cách triển khai như sau :Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản để sử dụng. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có 500mb data mỗi tháng sử dụng qua Surf Proxy.Bước 2: Tải phần mềm về máy.Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn truy cập với tài khoản đã đăng ký ở trên. Với số data này bạn có thể vượt tường lửa của công ty để lướt web, hay truy cập bất kỳ trang web nào một cách hoàn toàn bảo mật.*

Cách Vào Facebook Bị Chặn Bằng Cách Đổi DNS 

Trước tiên bạn cần ĐK một thông tin tài khoản để sử dụng. Sau khi ĐK thành công xuất sắc bạn sẽ có 500 mb data mỗi tháng sử dụng qua Surf Proxy. Tải ứng dụng về máy. Sau khi thiết lập ứng dụng xong, bạn truy vấn với thông tin tài khoản đã ĐK ở trên. Với số data này bạn hoàn toàn có thể vượt tường lửa của công ty để lướt web, hay truy vấn bất kể website nào một cách trọn vẹn bảo mật thông tin. Cách vào Facebook khi bị chặn ở công ty

Có thể nói đây chính là cách vào facebook bị chặn đơn giản và dễ thực hiện nhất. Đây là cách sử dụng phổ thông nhất, bạn không cần phải chỉnh sửa bất kỳ thứ gì. Thậm chí bạn cũng không cần thay đổi hay cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào lên máy tính. Chúng ta cùng nhau thực hiện nhé.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R trên bàn phím máy tính.Bước 2: Kích chuột trái vào biểu tượng Change adapter settings.Bước 3: Trên màn hình lúc này xuất hiện cửa sổ Network Connections. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột vào kết nối mạng đang sử dụng (Thông thường khi không dùng sẽ có dấu X bên cạnh) Tiếp đó chọn Properties.Bước 4: Ở bước này bạn chỉ cần chọn Internet Protocol Version 4(TCP/IPv4). Trong cửa sổ This connection use the following items chọn Properties.Bước 5: Lúc này bạn chỉ cần tích vào hình tròn bên cạnh dòng Use the following DNS server addresses. Tiếp đó lần lượt nhập 1 trong 2 DNS sau:Nhấn tổng hợp phím Windows + R trên bàn phím máy tính. Kích chuột trái vào hình tượng Change adapter settings. Trên màn hình hiển thị lúc này Open hành lang cửa số Network Connections. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột vào liên kết mạng đang sử dụng ( Thông thường khi không dùng sẽ có dấu X bên cạnh ) Tiếp đó chọn Properties. Ở bước này bạn chỉ cần chọn Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4 ). Trong hành lang cửa số This connection use the following items chọn Properties. Lúc này bạn chỉ cần tích vào hình tròn trụ bên cạnh dòng Use the following DNS server addresses. Tiếp đó lần lượt nhập 1 trong 2 DNS sau :

8.8.8.88.8.4.4Hoặc

*

Đổi Hosts Windows Để Truy Cập Vào Facebook

Cách vào Facebook khi bị chặn bằng cách đổi DNS

Khi áp dụng cách vào facebook bằng việc đổi thông tin trong tập tin hosts Windows 10 bạn cần phải thêm một vài dãy IP vào trong file host mặc định của Windows. 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tắt phần mềm diệt virus. Bởi các chương trình này sẽ chặn việc bạn muốn đổi thông tin trong file Hosts của windows.Bước 2: Truy cập vào thư mục etc theo đường dẫn C:\windows\system32\Drivers\etc
Đầu tiên bạn cần tắt ứng dụng diệt virus. Bởi những chương trình này sẽ chặn việc bạn muốn đổi thông tin trong file Hosts của windows. Truy cập vào thư mục etc theo đường dẫn

Hoặc không bạn cũng có thể mở nhanh bằng cửa sổ RUN trong windows. Cách thực hiện như sau: Window +R. Sau đó dán địa chỉ trên vào.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào file Host => Properties. Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần chọn chuột phải vào file host và chọn open with => Notepad.*

Cách Vào Facebook Bị Chặn Trên Máy Tính 

Nhấp chuột phải vào file Host => Properties. Sau khi triển khai xong, bạn chỉ cần chọn chuột phải vào file host và chọn open with => Notepad. Cách vào Facebook khi bị chặn bằng cách đổi file host

Ngoài những cách vào facebook bị chặn trên, chúng ta còn có thể áp dụng cách vào facebook trên Chrome thông qua trình duyệt Cốc Cốc bằng cả máy tính và điện thoại.

Tuy nhiên, đó cũng chưa phải là cách vào facebook bị chặn duy nhất. Với nhiều biện pháp khác nhau, bạn có thể tìm được cho mình những mẹo truy cập vào facebook một cách nhanh chóng trên máy tính, hoặc điện thoại thông minh.

Trong trường hợp facebook bị chặn không truy vấn được. Là một trong những nguyên do khiến người dùng loay hoay không biết làm thế nào. Chrome được nhìn nhận là trình duyệt web giúp truy vấn vào facebook bị chặn khá tốt .Bởi nó được phong cách thiết kế để tối ưu cho người Việt, đồng thời ứng dụng này cũng đã được tích hợp sẵn rất nhiều tính năng tiện ích khác. Một trong những tiện ích ấy chính là truy vấn vào facebook mà không cần chỉnh sửa bất kể thứ gì .*

Cách Vào Facebook Bằng Phần Mềm Fake IP

Cách vào Facebook bị chặn bằng cách Fake IP

Nếu bạn thử những cách vào facebook trên, như sửa file hosts hay đổi DNS cũng không truy cập facebook được.

Thì cách vào facebook này là biện pháp hiệu quả nhất lúc này dành cho bạn. Đảm bảo sau khi fake ip xong bạn sẽ truy cập được facebook ngay và luôn.

Đến đây bạn chỉ cần Desktop, Refresh máy tính lại một vài lần là đã hoàn toàn có thể truy vấn vào facebook rồi. Nếu như vẫn không vào được hãy đổi sang dãy ip khác nhé .

Trên đây là một số cách vào facebook hiệu quả mà Huy Blogs đã tổng hợp được. Cũng như những trải nghiệm trong việc truy cập vào facebook. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể thực hiện theo và vào facebook của mình một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Xem thêm: đang Ki Facebook Bang So Dien Thoai, đăng Ký Facebook

Nếu bạn có cách vào facebook nào khác hay hơn và đã sử dụng thành công, thì hãy chia sẻ trong phần comment để mọi người dùng biết bạn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *