Khắc Phục Vào Facebook Bị Chậm 2016, Không Tìm Thấy Trang Này

Hướng dẫn khắc phục lỗi Vào facebook chậm

Bạn thường xuyên lướt facebook để tám cùng bạn bè và xem những thông tin giải trí cần thiết, nhưng vì 1 số nguyên nhân nào đó mà vào facebook chậm, trình duyệt cứ load và quay tít làm bạn thấy khó chịu, sau đây tôi xin chỉ ra 1 số nguyên nhân làm facebook vào chậm và cách khắc phục hiệu quả, các bạn cùng xem chi tiết ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem : Facebook bị chậm 2016

*

1. Vào facebook chậm nguyên nhân do mạng chậm

Mang là nguyên do chính gây nên việc vào facebook chậm của bạn, nếu như bạn đang dùng 1 gói mạng cáp đồng thì chắc như đinh sẽ không hề bằng gói cáp quang được rồi, hoặc mạng của bạn đang bị dùng bởi quá nhiều người, và hoàn toàn có thể gây ra quá tải, dẫn đến facebook vào bị chậm hơn .

Cách khắc phục: Nâng cấp gói mạng internet của bạn hoặc bạn có thể lướt facebook với giao diện mobile ngay trên máy tính bằng cách truy cập: m.facebook.com

2. Vào facebook chậm nguyên nhân do đường truyền của nhà mạng bị giới hặn hoặc bị chặn

Đây cũng là trường hợp tiếp tục xảy ra làm cho facebook vào rất chậm, nguyên do là do có những thời gian nhà mạng đã số lượng giới hạn hoặc chặn băng thông đường truyền vào facebook, làm cho việc truy vấn rất khó khăn vất vả .

Cách khắc phục: Hãy thử cách thay đổi Proxy và DNS để tăng tốc độ vào facebook nhanh hơn nhé.

3. Vào facebook bị châm nguyên nhân do đứt cáp quang

Nguyên nhân chắc hầu như mọi người dùng internet đều biết cả, một năm thì Việt Nam ta cũng phải xảy ra hàng chục lần đứt cáp quang, làm cho đường truyền internet quốc tế bị gián đoạn, và đương nhiên là việc vào Facebook sẽ bị chậm rồi, bởi server máy chủ của Facebook không đặt tại Việt Nam.

Cách khắc phục: Sử dụng và cài đặt Proxy cho mạng internet của bạn, xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Xem thêm : Bật Mí 4 Cách Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Trên Facebook Mà Bạn Sẽ Hối Hận Nếu Bỏ Qua

4. Vào facebook bị chậm nguyên nhân do trình duyệt web có vấn đề

Trình duyệt web hoàn toàn có thể bị gặp lỗi do phiên bản cũ hoặc lâu ngày bạn chưa quét dọn và tăng cường cho trình duyệt của mình, làm cho trình duyệt hoạt động giải trí không mượt, lờ đờ thì đương nhiên bạn lướt web cũng sẽ bị ảnh hướng rồi .

Cách khắc phục: Dọn dẹp và làm mới lại trình duyệt web của bạn, hãy xem cách xóa dữ liệu và lịch sử duyệt web để tăng tốc trình duyệt.

5. Vào facebook bị chậm nguyên nhân do máy tính chậm

Máy tính của bạn hoạt động không ổn định, hay bị đơ và sử dụng như rùa bò cũng là nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng các phần mềm trên máy tính bị ảnh hưởng, chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến việc hoạt động không như mong muốn của các trình duyệt web.

Hoặc nguyên do hoàn toàn có thể cho CPU hoặc Ram của bạn sử dụng quá cáo vượt mước tối đa được cho phép, và máy tính của bạn sẽ luôn trong thực trạng bị đơ, bạn sẽ chẳng thể làm được gì huống chi là vào facebook .

Cách khắc phục: Dọn dẹp và tăng tốc máy tính, hãy xem Cách tăng tốc máy tính

Trên đây là 1 số nguyên do hoàn toàn có thể xảy ra làm cho việc vào facebook bị chậm, ngoài những nếu bạn còn gặp 1 số nguyên do nào khác hãy san sẻ ngay bên dưới để được chúng tôi giúp sức nhé.

Bài viết liên quan