Explorer ++ giải pháp thay thế tuyệt vời cho Windows 10 – Thủ Thuật

Để tận dụng tối đa Windows 10 với tư cách là người dùng nâng cao, bạn sẽ cần một trình quản lý tệp và một trình quản lý thực sự tốt. Thành thật mà nói, có khá nhiều trình quản lý tệp miễn phí trên mạng và hầu hết chúng đều đủ tốt cho công việc.  Trong đó, Explorer ++, là một giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Bạn thấy đấy, một trong những điều chúng tôi thích ở Explorer ++ là chương trình có dung lượng nhẹ, nó sẽ không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống khi sử dụng. Ngoài ra, giao diện người dùng dễ hiểu và dễ nhìn. Bây giờ, mặc dù nó chia sẻ một vài tính năng được tìm thấy trong Windows Explorer, nhưng chúng tôi thích thực tế là nó đi kèm với tính năng duyệt theo thẻ. Vì một số lý do kỳ lạ, Microsoft đang mất nhiều thời gian để triển khai tính năng duyệt theo thẻ trong Windows 10 và điều đó không hay chút nào.

Là một người đã sử dụng Linux Ubuntu cùng với Windows 10 trong nhiều năm, tôi phải nói rằng tính năng duyệt theo tab gốc trong trình quản lý tệp hoạt động. Đây là một phần của Ubuntu trong nhiều năm, vì vậy đã đến lúc Microsoft phải đẩy mạnh.

Cho đến lúc đó, tôi sẽ sử dụng Phần mềm thay thế Explorer để quản lý tốt hơn các tệp của chúng tôi về lâu dài.

Xem thêm:  Cách Thêm hoặc Xóa Trích xuất Tất cả từ menu ngữ cảnh cho các tệp ZIP – Thủ Thuật

Explorer ++ giải pháp thay thế tuyệt vời cho Windows 10

1]Tạo tab mới

Để tạo tab mới cho một thư mục cụ thể, bạn phải nhấp chuột phải vào thư mục đó, sau đó chọn mở trong New Tab. Bây giờ, công cụ này không yêu cầu đường cong học tập quá dốc vì phần lớn, nó hoạt động giống như Windows Explorer.

2]Bookmarks

Điều chúng tôi thích ở công cụ này là tùy chọn nó cung cấp cho các tab đánh dấu. Nghe có vẻ không hữu ích lắm, nhưng nếu bạn là kiểu người có xu hướng quản lý tệp thường xuyên, thì chắc chắn nó sẽ rất hữu ích.

Vì vậy để đánh dấu một tab, chỉ cần tạo tab, sau đó nhấp vào Bookmarks, và cuối cùng, chọn tùy chọn cho biết Bookmark tab này. Nếu bạn có nhiều tab được đánh dấu trang, hãy nhấp vào Organize Tabs để kiểm soát mọi thứ.

3]Công cụ

Explorer ++ giải pháp thay thế tuyệt vời cho Windows 10 - Thủ Thuật

Người dùng có thể tìm kiếm toàn bộ hệ thống và tùy chỉnh màu sắc dễ dàng thông qua menu Công cụ. Hơn nữa, mọi người có thể truy cập menu Options directly từ đây.

4]Tùy chọn

Explorer ++ giải pháp thay thế tuyệt vời cho Windows 10 - Thủ Thuật

Như trong hầu hết các trường hợp, cửa sổ Options cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi cách ứng dụng hoạt động và điều tương tự cũng có thể nói ở đây. Mọi người có thể chọn xem họ có muốn tải một tab mặc định hay một tab trước đó khi khởi động hay không.

Xem thêm:  #1 Cách chỉnh sửa Siêu dữ liệu nhạc trên Windows 10

Điều thú vị là người dùng có thể quyết định từ cửa sổ Options nếu họ muốn thay thế Windows Explorer mặc định bằng Explorer ++.

Thực tế là có nhiều cách để ẩn các tệp hệ điều hành được bảo vệ và một số phần mở rộng tệp. Ngoài ra, nếu mọi người muốn nhấp một lần để mở các tệp và thư mục, thì điều này có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Trên thực tế, việc bật và tắt một số tính năng nhất định với Explorer ++ dễ dàng hơn nhiều so với Windows File Explorer. Tải xuống Explorer ++ trực tiếp từ Trang web chính thức ngay bây giờ.

Đọc tiếp: Tốt Phần mềm quản lý tệp miễn phí dành cho Windows.

Explorer ++ giải pháp thay thế tuyệt vời cho Windows 10 - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan