Bom tấn Evolve công bố cấu hình yêu cầu

Phục vụ cho tựa game sắp phát hành chính thức vào ngày 10/2 sắp tới cũng như giai đoạn thử nghiệm open beta sẽ mở cửa rộng rãi cho các game thủ PC (với điều kiện phải sở hữu Left 4 Dead trên Steam) bắt đầu từ thứ 6 tuần này, 2K Games đã công bố cấu hình yêu cầu của Evolve phiên bản PC để người chơi có thể “liệu cơm gắp mắm” ngay từ bây giờ.

1 bom tan evolve cong bo cau hinh yeu cau

Chi tiết về hai mức cấu hình của Evolve các bạn có thể xem phía dưới đây:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
Intel CPU: Core 2 Duo E6600 / AMD CPU: Athlon 64 X2 6400
RAM: 4GB
VGA: Nvidia GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770 1GB VRAM
HDD: 50GB

Cấu hình đề nghị

Intel CPU: Core i7-920 / AMD CPU: A8-3870K
RAM: 6GB
VGA: Nvidia GeForce GTX 670 hoặc GTX 760 / ATI Radeon R9 280 2GB VRAM

Nhắc lại một chút về Evolve. Đây là tựa game bắn súng co-op do Turtle Rock – studio từng làm nên thành công cho phiên bản Left 4 Dead đầu tiên phát triển. Không giống như người anh em của mình, Evolve mang đến lối chơi 4 vs 1 mới lạ, trong đó 4 người chơi thuộc phe thợ săn sẽ phối hợp để chiến đấu chống lại con quái vật do người chơi khác điều khiển. Phe Hunter có 4 lớp nhân vật là Assault, Trapper, Medic, Support – mỗi lớp lại có các nhân vật với chỉ số khác nhau. Về phần quái vật, hiện Turtle Rock đã giới thiệu 3 loại Goliath, Kraken và Wraith.

2 bom tan evolve cong bo cau hinh yeu cau
Có 4 chính sách mà người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn khi bước vào một game Evolve, tiên phong là Săn Tìm – chính sách thường đem ra trình làng trong những video gameplay YouTube. Bên thợ săn sẽ đi săn con quái vật trước khi nó kịp tiến hóa và hủy hoại họ. Thứ hai là Nest – bên thợ săn phải tàn phá những quả trứng quái vật trước khi chúng kịp nở trong khi phe quái vật ra sức bảo vệ trứng của mình. Kế đến là Rescue ( giải cứu ) – bên thợ săn sẽ tìm và giải cứu dân thường trong khi những con quái vật ra sức hủy hoại những người dân này. Cuối cùng, Defend ( phòng thủ ) buộc bên thợ săn phải bảo vệ con tàu chứa toàn dân thường trước hàng đàn quái vật .
3 bom tan evolve cong bo cau hinh yeu cau

Giai đoạn open beta của Evolve sẽ kết thúc vào ngày 19/1 trên toàn bộ những hệ máy. Với điều kiện kèm theo đường truyền quốc tế gặp trục trặc sau sự cố đứt cáp quang vừa mới qua, kỳ vọng thưởng thức của những game thủ Nước Ta sẽ không bị tác động ảnh hưởng quá nặng nề .

>> Lộ diện quái thú thứ ba trong Evolve

Bài viết liên quan