Eset Hidden File System Reader loại bỏ tất cả các dấu vết của Rootkit – Thủ Thuật

Sự lây nhiễm phần mềm độc hại đã phát triển vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta. Chúng không chỉ là virus và sâu; nhưng ngày nay chúng đa dạng, phức tạp và phá hoại hơn. Ngày nay, có thể ai đó có thể truy cập vào máy tính của bạn mà bạn thậm chí không biết về nó. Ví dụ, Rootkit có thể cung cấp cho tin tặc quyền truy cập quản trị vào máy tính của bạn. Chúng có thể được cài đặt trong các loại sản phẩm khác nhau và còn được sử dụng để điều khiển thiết bị từ xa. Eset Trình đọc hệ thống tệp ẩn là một công cụ pháp y để phân tích các bệnh nhiễm trùng đang hoạt động. Nó có thể giúp xóa tất cả các dấu vết của Rootkit khỏi hệ thống Windows của bạn. Hãy xem làm thế nào.

Eset Trình đọc hệ thống tệp ẩn

ESET Hidden File System Reader là một ứng dụng Windows dễ sử dụng, chạy tự động từ dòng lệnh. Nó cung cấp một phương tiện đơn giản để làm sạch tất cả các dấu vết do rootkit để lại. Các tính năng quan trọng của công cụ này là:

 1. Không cần cấu hình
 2. Phần mềm dễ sử dụng
 3. Tất cả các thủ tục được thực hiện tự động
 4. Xác định và làm sạch phần lớn các tệp bị nhiễm
 5. Mức tiêu thụ CPU và RAM tối thiểu

Các mối đe dọa được phát hiện và loại bỏ bằng trình đọc hệ thống tệp ẩn ESET

 • TDL3 và các sửa đổi
 • TDL4 và các sửa đổi
 • Sirefef (ZeroAccess)
 • Goblin (XPAJ)
 • Olmasco
 • Rovnix.A
 • Rovnix.B
 • Ngọn lửa

Xem thêm:  Full HD là gì – Sự khác nhau giữa HD Ready và Full HD – Thủ Thuật

Làm thế nào nó hoạt động

 1. Tải xuống Eset Hidden File System Reader

Tải xuống Eset Hidden File System Reader từ trang chủ chính thức của nó. Chọn hệ điều hành của bạn.

 1. Cài đặt

Nó không yêu cầu cài đặt. Bạn chỉ cần thả tệp thực thi vào một thư mục tùy chỉnh trên máy tính và chỉ cần nhấp vào nó để chạy.

Eset Trình đọc hệ thống tệp ẩn

 1. Làm thế nào nó hoạt động

Phần mềm có thể được chạy bằng cách nhấp đúp vào tệp thực thi hoặc bằng cách chạy nó từ hộp thoại Command Prompt. Thao tác này ngay lập tức bắt đầu thao tác quét và xóa, có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thành tùy thuộc vào mối đe dọa.

Eset Trình đọc hệ thống tệp ẩn

 1. Xem thông tin nhật ký

Người dùng có thể xem thông tin nhật ký trong tài liệu văn bản thuần túy được tạo ở cùng vị trí với Trình đọc hệ thống tệp ẩn. Báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về thời gian bắt đầu quét, hệ điều hành, tên ổ đĩa, byte trên mỗi khu vực và kích thước.

Eset Trình đọc hệ thống tệp ẩn

 1. Mức tiêu thụ CPU và RAM tối thiểu

Trong khi sử dụng phần mềm này, chúng tôi nhận thấy mức tiêu thụ CPU và RAM tối thiểu do đó nó cho phép người dùng tiếp tục hoạt động bình thường của họ trên máy tính. Không có hộp thoại lỗi nào được nhìn thấy trong quá trình thử nghiệm và công cụ cũng không bị treo hoặc bị treo.

Xem thêm:  Cách kích hoạt công cụ tìm kiếm mới (Search bar) trên Win 10-ThuThuat

Eset Hidden File System Reader là một trong những phương pháp thuận tiện và đơn giản nhất có thể được sử dụng để phát hiện và loại bỏ các dấu vết Rootkit một cách hiệu quả. Và phần tốt nhất về công cụ này là nó không nhắc người dùng về bất kỳ cấu hình và sự can thiệp nào, mang lại cho người dùng sự tự do tối đa. Bạn có thể tải xuống Eset Hidden File System Reader bằng nhân vao đây.

Eset Trình đọc hệ thống tệp ẩn

 • Thẻ: Chống phần mềm độc hại, Rootkit

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.