Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Trong Dota 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 7,623】

Có rất nhiều cách lên đồ Dota 2 mà tân binh đôi khi chưa nắm được nên gặp khó khăn khi lên skill hay hiệu quả trong các trận combat.

Bạn đang xem: Cách ép đồ trong dota

Trong bài viết này redeal.vn sẽ chỉ điểm cho những bạn những mẹo lên đồ Dota 2 cơ bản nhất để game show thêm như mong muốn .

Quy tắc chung khi lên đồ Dota 2 cơ bản từ A – Z

Thực tế không có quy tắc lên đồ nào nhất định trong Dota 2 mà tất cả chúng ta cần chịu khó đi tìm hiểu và khám phá từng item để lựa chọn .

Mỗi 1 item này có thể khác biệt rất lớn về giá trong khi khả năng là ngang ngửa nên nhất định phải tìm hiểu kỹ để tránh mất tiền.

*Các item dành cho heroMẹo để chọn trang bị tương thích thứ 2 chính là tất cả chúng ta phải cân đối với hero mà mình đang nhập vai. Mua những trang bị không đúng sẽ khiến cho ta thao tác khó khăn vất vả và không hiệu suất cao .Hiện tại những đơn vị sản xuất game không phân loại đồ cho từng nhân vật nên những bạn muốn thành công xuất sắc thì cần bỏ thời hạn nghiên cứu và điều tra để chọn trang bị tương thích với đặt tính nhân nhật của mình .

Cách lên đồ trong Dota 2 như thế nào chuẩn?

Sau khi đã xác lập được vị trí và hero mà mình muốn nhập vai thì việc tiếp theo chính là ép đồ. Cách này sẽ giúp bạn chọn đồ chuẩn nhất và tương thích với từng diễn biến của trận combat .Cụ thể là :Ép đồ khi mới chơi: Tích cực mua máu, mana để sống sót và giữ lane của mình.Mẹo ép đồ đầu game: Liên tục ward để có thể trụ lane và roam.: Tích cực mua máu, mana để sống sót và giữ lane của mình. tục ward để hoàn toàn có thể trụ lane và roam .Chọn ép đồ giữa game : Mẹo hay là may giày tread, tăng vận tốc ra đòn, tăng máu … Bạn nên dùng dust, sentry để phá ward đối thủ cạnh tranh hay sử dụng counter tàng hình .Cuối game chọn ép đồ Dota 2 : Thường thì trách nhiệm là ward cùng đồng đội nên hoàn toàn có thể xem xét mua thêm Bracer để liên tục combat .

Cách ép đồ Dota 2 cho các vị trí

Dưới đây là 1 vài cách để mua thêm trang bị cho từng hero nhất định mà bạn nên biết .

Cách lên đồ Dota 2 cho Carry

Carry có vai trò gánh team nên cần sức mạnh, nhất là những trận cuối. Chính do đó mà ta cần những trang bị tốt nhất và rất đầy đủ nhất. Để hiệu suất cao thì nên ép đồ dần từ đầu game với những đồ như :*Armor & Evasion: Bộ giáp tăng khả năng chịu đòn, nhất là khi đang combat với tanker của địch.Stuns & Bashes: Đây là trang bị làm choáng đối phương nhanh chóng nhất cũng như gia tăng khả năng hút máu.

Lên đồ cho Offlane

Trang bị cho CarryBộ giáp tăng năng lực chịu đòn, nhất là khi đang combat với tanker của địch. Đây là trang bị làm choáng đối phương nhanh gọn nhất cũng như ngày càng tăng năng lực hút máu .

Offlane chịu đòn rất nhiều, thu hút hỏa lực của địch nên việc thêm trang bị là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên với sức mạnh lớn thì hero này cũng không cần quá nhiều vật phẩm như những vị trí khác.

Xem thêm: Guide Galio Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Bổ Trợ Galio Mùa 7 Solo Top Sau Khi Làm Lại

Các đồ cần nhất cho 1 Offlane chính là :Pipe of Insight.Crimson Guard.VladimirsPipe of Insight. Crimson Guard. VladimirsNhìn chung tùy từng trường hợp mà tất cả chúng ta sẽ chọn đồ khác nhau để tăng sức mạnh chiến đấu. Ví dụ đối thủ cạnh tranh lì đòn thì cần sử dụng bùa choáng để kìm chân .

Nếu đối thủ ra đòn nhanh thì cần trang bị để thoát thân hay tê liệt trong giây lát.

Trang bị vị trí Support

Support có trách nhiệm rất linh động nhưng quan trọng vì tương hỗ những người chơi khác bảo đảm an toàn hơn .*Trang bị cho SupportVị trí này cần có 1 số ít đồ thiết yếu để ngày càng tăng sức mạnh và hồi máu nhanh nhất như :Animal Courier.Observer Ward.Tango.Healing salve.Clarity.Ring of protection.Iron branch.

Mua trang bị cho Ganker

Animal Courier. Observer Ward. Tango. Healing salve. Clarity. Ring of protection. Iron branch .Các ganker có nhiều trang bị cần dùng như phần lớn đều khá đắt đỏ. Nếu như bạn không dư giả hoặc mới đầu game thì hoàn toàn có thể xem xét một số ít trang bị ít tiền hơn như :Bottle.Phase Boots.Urn of Shadows.Orb of Venom.Medallion of Courage.Bottle. Phase Boots. Urn of Shadows. Orb of Venom. Medallion of Courage .Hầu hết trang bị này có lực sát thương thấp và hiệu suất cao không lê dài nên tùy từng trường hợp để lựa chọn hoặc tăng cấp .Mẹo hay đó là tất cả chúng ta sẽ mua trang bị rẻ đầu game và sẽ tăng dần lên ở những hiệp cuối .

Cách lên đồ Dota 2 cho Jungling

Trong Dota 2 có nhiều lane rừng nên việc trang bị thêm vật phẩm để đánh quái hay tăng sức mạnh là thiết yếu .*Trang bị của JunglingNếu đi rừng thì 1 số đồ vật sau sẽ mang lại hiệu suất cao tốt nhất :Ring of Basilius.Animal Courier.Stout Shield.Quelling Blade.

Lên đồ cho Pusher như thế nào?

Ring of Basilius. Animal Courier. Stout Shield. Quelling Blade .Pusher chỉ cần sức mạnh lớn để phá trụ nên cũng không cần góp vốn đầu tư quá nhiều trang bị tân tiến. Chỉ cẩn dùng vài đồ cơ bản, thiết yếu sau thì bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà hiệu suất cao vô cùng tốt .Ring of Basilius.Maelstrom.Radiance.Headdress.

Lời kết

Ring of Basilius. Maelstrom. Radiance. Headdress .

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cách lên đồ Dota 2 cơ bản và dễ hiểu nhất.

Tuy nhiên đây chỉ là gợi ý để các bạn tham khảo và còn rất nhiều những trang bị tốt khác đang chờ chúng ta khám phá.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Trò Chơi Hay Cho Máy Tính Windows, Pc Hay Nhất, Miễn Phí 2021

Điều duy nhất mà tân thủ cẩn nhớ đó là nhận thức đúng vị trí trong team và chọn đúng những trang bị giúp tăng sức mạnh, skill của mình .

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được ghi lại *

Bài viết liên quan