“Edu đang liên lạc với đại diện và tìm cách để cậu ấy rời Lyon”

 

Nhà báo của tờ Goal, Charles Watts tiết lộ rằng Arsenal sẽ cố gắng ký hợp đồng với Lucas Paqueta trong những tuần tới. Arsenal đã có những liên hệ rất nhiều với tuyển thủ Brazil vài ngày gần đây. Các báo cáo cho rằng Mikel Arteta rất thích cầu thủ này và đã đưa anh vào danh sách chuyển nhượng. 

2 1013

 Paqueta đã lọt vào mắt xanh của Arsenal. 

Thông qua kênh YouTube của mình, Watts nói: “Chưa có lời đề nghị chính thức nào từ Arsenal cho Paqueta. Những người thân cận với cầu thủ này tin rằng lời đề nghị sẽ sớm được Pháo thủ đưa ra. Rõ ràng, Lyon đang yêu cầu một mức phí khoảng 80 triệu euro [68 triệu bảng]. Edu đang liên lạc với người đại diện và tìm hiểu những gì cần thiết để đưa Paqueta rời khỏi Lyon. Vì vậy, chúng ta hãy chờ xem quá trình đàm phán sẽ tiến triển như thế nào.”

“Nhưng chắc chắn, thông tin từ Brazil nói rằng Arsenal đang chờ để đưa đề nghị và sẽ vào cuộc ở một thời điểm nào đó của kỳ chuyển nhượng,” Watts kết lại. 

Ở mùa bóng vừa qua, cầu thủ 24 tuổi này đã ghi 11 bàn thắng và kiến tạo 7 lần cho Lyon, tuy nhiên, đội bóng của anh chỉ cán đích ở vị trí thứ 8 nghèo nàn tại Ligue I. Báo chí Pháp nói rằng Paqueta đã đề đạt nguyện vọng được rời Lyon trong Hè này và Arsenal là CLB đứng đầu danh sách. Song, mức giá mà Lyon đưa ra lúc này quá cao. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.