Tải Easy DriverPacks (WanDriver) 5.2 Cho Win Xp/7/8

Easy DriverPacks – (Hay được gọi là WanDriver) Là bộ công cụ giúp người dùng cài đặt Driver cho máy tính (laptop) một cách tự động mà không cần sử dụng Internet. Easy DriverPacks là bộ công cụ có cơ sở dữ liệu rất lớn có thể cài đặt được hầu hết các dòng máy tính laptop trên thị trường hiện nay. Easy DriverPacks (Wandriver) 5.2 được thiết kế với dung lượng khá là nhỏ và rất dễ sử dụng. Với Easy DriverPacks các bạn không cần phải vất vả để tìm kiếm Driver cho chiếc máy tính thân yêu của mình nữa. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) + Cài đặt Easy DriverPacks (WanDriver) 5.2 – Link Google Drive” để cập nhật Driver cho máy tính.

download wandriver 5 2

Các phiên bản WanDriver khác:

Tải Easy DriverPacks ( WanDriver ) 5.2

Trước khi tải Easy DriverPacks các bạn cần xác định được hệ điều hành của mình đang dùng là phiên bản nào? Win Xp hay Win 7, 32 Bit hay 64 Bit. Nếu bạn nào chưa biết xem thế nào các bạn có thể vào đây để xem hướng dẫn nhé.

 • Link tải Easy DriverPack (WanDriver) 5.2 cho Windows XP: Link Google Drive
 • Link tải Easy DriverPack (WanDriver) 5.2 cho Windows 7 32 Bit: Link Google Drive
 • Link tải Easy DriverPack (WanDriver) 5.2 cho Windows 7 64 Bit: Link Google Drive

Pass giải nén: Huongdandaotienao.com

Nếu bạn nào muốn Tải Easy DriverPacks cho Windows 8, 8.1 thì có thể tải WanDriver 6 nhé.

Lưu ý:

 • Nếu link lỗi hoặc không tải được các bạn hãy comment bên dưới bài viết này mình sẽ Fix lại link ngay. Cảm ơn các bạn đã hợp tác chung tay vì cộng đồng.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Easy DriverPacks 5.2

Bước 1: Sau khi tải về máy các bạn giải nén Easy DriverPacks 5.2 ra và chạy file “Easy Driver Packs 5.2.5.5 (x64).exe” để bắt đầu cài đặt nhé.

tai easy driverpacks 5 2

Bước 2: Các bạn tích chọn Driver muốn cài đặt như hình dưới:

download easy driver packs 5 2

 • Các bạn tích bỏ ô cuối cùng đi nhé không website 2345.com sẽ được sử dụng làm trang mặc định khi các bạn mở IE lên đó.
 • Sau khi tích chọn Driver muốn cài đặt rồi các bạn nhấn vào Starts -> Extrac and install drivers Để bắt đầu cài đặt Driver cho máy tính.

1 easy driverpacks 5 2

 • Sau khi cài đặt hoàn tất Easy Drv sẽ yêu cầu các bạn khởi động lại máy tính các bạn nhấn Ok để khởi động lại nhé.

Bước 3: Kiểm tra thành quả – Sau khi khởi động lại máy xong các bạn kiểm tra xem máy tính đã được cài hết Driver chưa? bằng cách Các bạn nhấn chuột phải vào Computer -> chọn Manager -> chọn tiếp Device Manager, ở đây các bạn sẽ thấy tất cả những Driver đã được cài đặt vào máy tính.

wandriver 7.1

 • Nếu các bạn thấy không còn chấn than thì xin chúc mừng máy tính của các bạn đã được cập nhật Driver thành công rồi. Còn nếu vẫn còn chấm than các bạn hãy tải bản

  WanDriver mới nhất

  về để cài lại nhé.

Lời kết

Ok như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn “Tải + Cài đặt Easy DriverPacks (WanDriver) 5.2 – Link Google Drive” khá là chi tiết. Hy vọng bài viết này giúp ích được mọi người trong quá trình tìm và tải phần mềm Easy Drv cho chiếc máy tính yêu dấu của các bạn.

Nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !..

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register ? Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/

Bài viết liên quan