Dzogame và các tựa game PC vẫn đang hút hồn người chơi – PlayLandVN

Hệ thống diễn biến có chiều sâu cùng gameplay phong phú là yếu tố giúp những tựa game PC này vẫn lôi cuốn được lượng game thủ trung thành với chủ dù không chiếm hữu đồ họa xuất sắc .

Nếu người chơi muốn tìm kiếm một tựa game PC chất lượng, dung tích thấp tương thích với những thông số kỹ thuật máy để thưởng thức trong mùa dịch thì 3 cái tên dưới đây là những gợi ý đáng thử .

Cửu Long Tranh Bá

Là cái tên không hề lạ lẫm với game thủ Việt, Cửu Long Tranh Bá là tựa game PC 3D MMOPRG tiên phong Open tại thị trường Nước Ta. Game lấy đề tài võ hiệp dựa trên lịch sử vẻ vang văn hóa truyền thống của Trung Quốc, đơn cử là toàn cảnh rối ren thời nhà Minh do tác giả võ hiệp số 1 Nước Hàn – Jwa Baek chắp bút. Nổi tiếng với những trận chiến phân tranh thế lực, game có 6 môn phái được chia thành Bạch Đạo gồm : Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang và Hắc Đạo gồm : Lục Lâm, Bí Cung, Ma Giáo để người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn .

Hinh2 6

Tại thời gian lần tiên phong được phát hành, Cửu Long Tranh Bá trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp được thương mến với lối đồ họa 3D thích mắt, gameplay phong phú và có chiều sâu. Sau hành trình dài đầy sóng gió thì vào tháng 5 vừa mới qua, Cửu Long Tranh Bá đã được Dzogame hồi sinh và truyền tải toàn vẹn những thuần túy nhất của game từng mang lại. Dù không chiếm hữu lối đồ họa văn minh thích mắt như thời nay nhưng những giá trị cốt lõi của game chính là những yếu tố khiến Cửu Long Tranh Bá vẫn lôi cuốn được sự chăm sóc của những game thủ trung thành với chủ với tựa game này .

Hinh1 6

Vào ngày 17/8 tới đây, Cửu Long Tranh Bá sẽ liên tục khai mở thêm sever mới Chu Tước để người chơi mới hoàn toàn có thể gia nhập vào quốc tế của 9D. Thông tin cụ thể về những sự kiện tương quan đến sever mới sẽ được update tại : https://l.dzogame.vn/OXmNnu

Yulgang Hiệp Khách

Là tên gọi khác của tựa game PC khét tiếng do KPG và Mgame tăng trưởng, dựa theo nguyên tác gốc của cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Nước Hàn có tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ. Sở hữu diễn biến mê hoặc, xen lẫn yếu tố vui nhộn cùng phong thái đồ họa 3D Chibi mới lạ nên khi tại thời gian ra đời ( 2006 ), Yulgang Hiệp Khách được nhìn nhận là một trong những game Client có đồ họa đẹp nhất Nước Ta và trở thành thành game show nhận được sự ủng hộ rất lớn từ hội đồng .

1 Hinh3 4

Ngoài hệ thống cốt truyện hấp dẫn, game cũng để lại cho người chơi nhiều ấn tượng với các lớp nhân vật đa dạng như: Tử Hào, Mai Liễu Chân, Cung Thủ, Kiếm Khách, Đao Khách …. Được phân chia thành hai phe Chính – Tà, cùng với đó là hệ thống bác đại kỳ bảo độc đáo hay các chiến trường với nhiều tranh chấp diễn ra khốc liệt, hấp dẫn.

Hinh4 4

Cũng tương tự như như Cửu Long Tranh Bá, hành trình dài tăng trưởng của Yulang Hiệp Khách tại thi trường Nước Ta cũng gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên, với niềm mong mỏi và yêu quý của hội đồng dành cho tựa game này, đã trở thành động lực để NPH Dzogame đưa Yulgang Hiệp Khách quay trở lại Nước Ta vào năm 2018. Minh chứng rõ nhất là từ năm 2019, Yulgang Hiệp Khách luôn nằm trong TOP 5 game PC MMORPG phát hành tại Nước Ta có nhiều người chơi nhất .
Ra mắt nhiều sự kiện cho người chơi, tiếp tục update thêm nội dung mới cũng như chăm nom hội đồng một cách tận tâm đã giúp Yulgang Hiệp Khách có được một lượng game thủ trung thành với chủ. Để tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về tựa game này, người chơi hoàn toàn có thể truy vấn tại : https://l.dzogame.vn/CIbcX8

Tam Quốc Chí Online

Có thể nói, Tam Quốc Chí Online là một trong những tựa game truyền kiếp tại Nước Ta khi đã mang trong mình lịch sử dân tộc sát cánh cùng game thủ Việt gần tròn 15 năm. Mặc dù là tựa game đồ họa 2D nhưng Tam Quốc Chí Online vẫn lôi cuốn được rất nhiều game thủ tham gia và gắn bó, bởi điểm điển hình nổi bật nhất của tựa game này cho đến nay vẫn không có tựa game nào cùng đề tài Tam Quốc hoàn toàn có thể vượt qua, là những trận Công Thành Chiến nổi tiếng. Game được cho phép người chơi cùng lúc tham gia vào những trận công thành, xưng vương trên tổng thể những thành trì. Người chơi hoàn toàn có thể tự lập quốc và lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ cũng như nâng tầm tác động ảnh hưởng của mình trong quốc tế Tam Quốc sau những trận công thành chiến .

Hinh5 3

Đến với Tam Quốc Chí Online, người chơi sẽ được thưởng thức những trận đánh tầm cỡ của thời kỳ này như : Xích Bích, Gia Mạnh Quan, Quan Độ … Có thể nói, điểm điển hình nổi bật nhất của game để giữ chân người chơi chính là sự thành công xuất sắc trong việc tái hiện lại thời kì lịch sử dân tộc đầy quyết liệt của Tam Quốc một cách chân thực nhất .

Hinh6 2

Cùng với thực chất nội tại của game, đội ngũ quản lý và vận hành Tam Quốc Chí vẫn luôn có những update mới hằng năm để người chơi không bị nhằm mục đích chán, cùng với đó là những giải đấu thường niên, những sự kiện offline gặp gỡ, lắng nghe quan điểm góp phần từ hội đồng của chính mình đã giúp Tam Quốc Chí Online vẫn có được một lượng người chơi phần đông. Để tìm hiểu và khám phá về game người chơi hoàn toàn có thể truy vấn tại đây : https://l.dzogame.vn/ojp8sl

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *