Trong một tháng trở lại đây, ngôi sao Argentina Dybala đã biến mất hoàn toàn trong đội hình ra sân của Juventus. Mới đây, giới thạo tin xứ sở mỳ ống khẳng định Dybala vắng mặt là do chấn thương đầu gối, thay vì bất đồng với HLV Pirlo như những đồn đoán trước đó.

Mới đây, tiền đạo 27 tuổi đã bay sang Barcelona để chữa trị chấn thương. Theo đó, Dybala đã có cuộc hội thảo với bác sỹ Ramon Cugat – chuyên gia đầu ngành chấn thương đầu gối của Tây Ban Nha. 

Trước đó, Dybala đã gặp chấn thương gối trong trận thắng 3-1 trước Sassuolo vào ngày 10/1 và sớm phải rời sân trước khi hiệp 1 kết thúc. Theo dự đoán ban đầu, tiền đạo Argentina cần ít nhất 3 tuần để bình phục.

Song tới thời điểm hiện tại, mọi chuyện không có quá nhiều tín hiệu tích cực và buộc Dybala ngồi ngoài hơn 40 ngày. Điều này dấy lên tin đồn Dybala và ban huấn luyện Juventus có những bất đồng và ngôi sao sinh năm 1993 muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Hiện tại, hợp đồng giữa Dybala và Juventus sẽ hết hạn vào mùa hè 2022 và cả hai không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Được biết, MU là một trong những đội bóng muốn sở hữu Dybala trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.