“Dưới thời thầy Park, cách nhập cuộc của Việt Nam trận nào cũng như nhau”

Ở lượt trận thứ 5 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Nhật Bản đã đánh bại tuyển Việt Nam với bàn thắng duy nhất của Junya Ito. Thầy trò HLV Park Hang-seo chơi bóng kiên cường nhưng không thể tìm được bàn gỡ hòa.

Nhận xét về màn thể hiện vừa qua của tuyển Việt Nam, cựu tuyển thủ Huỳnh Quang Thanh cho biết trên Soha: “Dù sao tôi vẫn nghĩ đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt. Đá với Nhật Bản mà chơi được như vậy là cũng ổn rồi, có thể cảm thấy hài lòng.

Cũng may nếu như bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 được công nhận thì không biết kết quả sau đó sẽ như thế nào. Khi tỷ số chỉ là 1-0 thì chúng ta còn giữ thế trận kiểu đó được, chứ thua bàn thứ 2 thì lại phải nhào lên đá và khi đó sẽ rất dễ thua thêm.

truc tiep viet nam 0 1 nhat ban the tran giang co 87276 2349

Tuyển Việt Nam không thể tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản.  

Tôi nghĩ dưới thời HLV Park Hang-seo, cách nhập cuộc của đội tuyển Việt Nam trận nào cũng như nhau thôi. Để vào tới vòng này thì tôi thấy những gì ông Park làm được là quá ổn rồi. Đối thủ của chúng ta là Nhật Bản cơ mà, chứ đâu phải đội yếu đâu.

Các cầu thủ đội bạn toàn ngôi sao, vào trận mình đâu thể chơi tấn công được. Chiến thuật tốt nhất vẫn là tập trung phòng ngự, chờ đợi đối phương sai sót rồi mình phản công thôi. Cách đá như vậy là quá hợp lý rồi“.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.