Dự đoán, soi kèo tứ kết Chung Kết Thế Giới 2021: EDG vs RNG

Chủ Đề : CKTG LMHT 2021Khi toàn bộ đều nghĩ về một mùa giải thống trị của những đội LPL, đã có tới 4 cái tên của LCK lọt vào tứ kết CKTG 2021 trước khi T1 loại HLE bằng thắng lợi 3-0. Giờ đây, thêm 1 trận nội chiến nữa Open và lần này đến lượt EDG giáp mặt với RNG. Đây không phải là ngữ cảnh những cổ động viên LMHT Trung Quốc mong đợi. Bởi lẽ, sẽ chỉ có 1 đội LPL được lọt vào bán kết .
Tuy nhiên, việc EDG sa sút ở lượt về vòng bảng, qua đó đánh mất ngôi đầu bảng B vào tay T1 đã khiến mọi thứ biến hóa. Trên kim chỉ nan, EDG là đội được nhìn nhận cao hơn RNG ở màn đọ sức này. Xuyên suốt từ giải mùa Hè đến quá trình lượt đi của CKTG 2021, EDG đã bộc lộ bộ mặt bùng nổ, đặc biệt quan trọng là ở 2 vị trí của Scout và Viper .
Dự đoán, soi kèo tứ kết Chung Kết Thế Giới 2021: EDG vs RNG - Ảnh 1
Xiaohu vẫn tỏ ra nguy hiểm dù không còn chơi ở vị trí đường giữa.

Thế nhưng, nếu nhìn nhận một cách tổng quan, RNG mới là đội ổn định hơn EDG. RNG lọt vào bảng C, nơi cả FNC, HLE và PSG đều mang tới sự khó chịu nhất định. Dù vậy, các học trò của HLV Tabe vẫn xuất sắc giành lấy ngôi đầu. Không phải GALA hay Cryin, chính Xiaohu mới là nhân tố chính trong cách vận hành của RNG tại giải đấu năm nay.

Với lối chơi phong phú và bể tướng đa dạng và phong phú, Xiaohu sẵn sàng chuẩn bị gồng gánh RNG dù mang ra những vị tướng pháp sư hay chống chịu. Tỷ lệ kèo được nhà cái đưa ra đang có phần nghiêng về EDG, đồng thời EDG cũng có điều kiện kèm theo thắng của riêng mình. Ở đường dưới, Viper đang tranh tài thăng hoa với những sự lựa chọn như Jhin, Aphelios hay Ezreal .
Và nếu Scout liên tục không thay đổi ở khu vực đường giữa, EDG đang có nhiều cơ sở để giành thắng lợi hơn so với RNG. Bên kia chiến tuyến, RNG cần bảo vệ tiến trình đi đường suôn sẻ, đặc biệt quan trọng là ở vị trí của Cryin. Nếu tạo điều kiện kèm theo cho đường dưới có thời hạn để tích góp trang bị, RNG sẽ có thêm 1 nguồn sát thương bên cạnh Xiaohu đó là GALA.

Soi kèo, tỷ lệ kèo trận EDG vs RNG

Dự đoán, soi kèo tứ kết Chung Kết Thế Giới 2021: EDG vs RNG - Ảnh 2

Bài viết liên quan