Nhận định, dự đoán Bán kết CKTG LMHT 2021: DK vs T1

Nhận định, dự đoán CKTG LMHT 2021: DK vs T1

CKTG LMHT 2021 đã dần đến hồi kết. 19 h ngày 30/10, DK chạm trán T1 để tìm ra cái tên tiên phong góp mặt tại trận Chung kết tổng. Đây được xem như trận đấu mê hoặc nhất của giải đấu lần này. Bởi cả T1 và DK đều đang mang tới những màn trình diễn đầy ấn tượng .Tâm điểm của cặp đấu là bộ đôi rừng – đường giữa. Hiện tại, DK chiếm hữu 2 tay chơi được nhìn nhận số 1 quốc tế là Canyon và ShowMaker. Cả 2 tranh tài đầy hợp tác ăn ý và luôn xuất hiện ở những điểm trung tâm trên map. ShowMaker sẵn sàng chuẩn bị tiêu diệt đối thủ cạnh tranh ngay từ tiến trình đi đường. Nhờ vậy, anh mang về vô vàn lợi thế cho DK .Nhận định, dự đoán Bán kết CKTG LMHT 2021: DK vs T1 - Ảnh 1.Tâm điểm cặp Bán kết CKTG LMHT 2021 là khu vực đường giữa của Faker và ShowMaker

Trong khi đó, dù không được đánh giá cao bằng nhưng Oner và Faker cũng không phải dạng vừa. Tay chơi đi rừng của T1 trưởng thành sau từng ván đấu. Còn Faker, Quỷ Vương đang lấy lại phong độ vốn có khi trở lại với CKTG. Faker sẵn sàng chơi ngang cơ cùng Chovy ở khu vực đường giữa và tạo ra vô vàn lợi thế cho đồng đội.

Nhưng điểm yếu của Faker là anh thường chỉ tròn vai ở khu vực đường giữa. Những trận đấu vừa mới qua, hiếm khi người theo dõi tận mắt chứng kiến Faker tiêu biểu vượt trội hơn hẳn đối thủ cạnh tranh ở tiến trình đi đường. ShowMaker áp đảo Faker về chỉ số sát thương cũng như số lượng tướng được sử dụng tại quy trình tiến độ vòng bảng .

Ở nửa trên bản đồ, cả Khan và Canna có lối chơi tương đồng khi luôn yêu thích những vị tướng sát thương, gánh kèo. Tuy nhiên, kinh nghiệm là thứ khác biệt lớn nhất giữa 2 tuyển thủ. Ở trận gặp MAD, Kennen của Khan dù thọt vẫn vô cùng hiệu quả với những pha Bão Sấm Sét trúng nhiều người. Còn Canna, anh thường không có tiếng nói khi thi đấu trong điều kiện bất lợi.

Nhận định, dự đoán Bán kết CKTG LMHT 2021: DK vs T1 - Ảnh 2.

Kinh nghiệm là vũ khí giúp Khan vượt trội hơn hẳn so với Canna

Đường dưới là vị trí duy nhất T1 được nhìn nhận cao hơn DK. Hiện tại, Gumayusi và Keria được nhiều người nhìn nhận là xạ thủ – tương hỗ số 1 quốc tế ở thời gian hiện tại. Nhưng với meta hiện tại, xạ thủ thường ít lời nói trong suốt tiến trình đầu và giữa trận đấu. Vì vậy, lợi thế của T1 không khiến DK gặp bất lợi. Thậm chí, Ghost và BeryL luôn biết cách để kết thúc tiến trình đi đường một cách bảo đảm an toàn .

Tổng kết

DK được nhìn nhận là ứng viên số 1 cho chức vô địch CKTG LMHT 2021. Việc chạm trán T1 từ sớm sẽ phần nào chứng minh và khẳng định sức mạnh của nhà ĐKVĐ. Faker và đồng đội sẽ trải qua cặp BO5 khó khăn vất vả trước đối thủ cạnh tranh đang quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Kết quả trận đấu này sẽ không mấy độc lạ so với trận Chung kết LCK mùa Hè 2021 .

Dự đoán kết quả Bán kết CKTG LMHT 2021: DK 3-1 T1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *