DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI CỦA RYOMA KHI RỜI KHỎI VÒNG QUAY KHO BÁU

Xin chào những Kiện Tướng
tin tức Ryoma được đưa ra khỏi Vòng Quay Kho Báu nhận được rất nhiều sự chăm sóc của những Kiện Tướng. Từ nay những Kiện Tướng sẽ thuận tiện thưởng thức gã samurai này ở trong Đấu Trường Danh Vọng thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên có một số ít trường hợp mà những Kiện Tướng không ít sẽ gặp phải trong quy trình thưởng thức Ryoma. Hãy cùng Hội Đồng khám phá đó là những trường hợp ” dở khóc dở cười ” nào mà những Kiện Tướng nên chuẩn bị sẵn sàng niềm tin

Không kịp chọn

Đây là chuyện tiếp tục xảy ra so với những vị tướng mới, Kiện Tướng nào cũng thích được thưởng thức những cảm xúc sử dụng những vị tướng mới, nhất là so với vị tướng can đảm và mạnh mẽ như Ryoma. Thế nên việc bị giành chọn mất Ryoma bởi những người đồng đội không có gì là quá giật mình. Các Kiện Tướng hoàn toàn có thể thỏa thuận hợp tác nhường nhịn nhau sử dụng qua những trận đấu stress, điều đó sẽ tăng niềm tin đồng đội rất nhiều. Dù không được nhường thì cũng đừng cay cú mà ” troll game ” nhé, điều ấy sẽ ảnh hưởng tác động đến những Kiện Tướng bởi mạng lưới hệ thống tố cáo của Đấu Trường Danh Vọng .

Ryoma

Gặp đồng đội mới tập

Một trong những trường hợp không dễ chịu nhất mà những Kiện Tướng thường gặp phải, vừa không được sử dụng vị tướng mình yêu quý mà còn phải gánh thêm cả người đồng đội mới tập chơi vị tướng này. Dù vậy nhưng đừng ” blame ” đồng đội mà hãy từ từ chỉ hắn sử dụng vị tướng này tốt hơn nhé, Bên cạnh đó hoàn toàn có thể những Kiện Tướng sẽ học được 1 số ít kinh nghiệm tay nghề mà những người mới sử dụng Ryoma thường gặp, điều đó cũng tránh cho những Kiện Tướng phạm phải những sai lầm đáng tiếc này trong tương lai .

Bị cấm trong các trận đấu xếp hạng

Ryoma là một trong những “hot pick” ở các giải đấu lớn thế nên việc các cao thủ cũng cập nhật xu hướng và đưa vào các trận đấu xếp hạng từ bậc Kim Cương. Thế nên Ryoma thường bị loại ra khỏi các trận đấu xếp hạng bởi sức mạnh mà vị tướng này nắm giữ quá khó chịu. Khả năng cấu rỉa và khống chế từ xa quá mạnh từ kỹ năng Nhất Kích Tất Sát giúp Ryoma vượt trội ở giai đoạn đi đường từ cấp độ 1. Từ đó Ryoma dễ dàng áp đặt được thế trận và lăn cầu tuyết dễ dàng.

Ryoma202

Đa dạng meta hiện tại

Việc Ryoma được thuận tiện chiếm hữu hơn sẽ khiến những Kiện Tướng thuận tiện làm quen và tăng lượng tướng thuận tay sử dụng của mình lên cao hơn. Đây cũng là thời cơ để những Kiện Tướng tiếp cận những giải đấu cao nhất ở Nước Ta với nhiều giải pháp phong phú, từ đó tăng trưởng được năng lực và trở thành những game thủ chuyên nghiệp số 1. Hay đơn thuần là đương đầu với Ryoma cũng sẽ cho những Kiện Tướng kinh nghiệm tay nghề để đối phó lại vị tướng này, không kinh ngạc khi phải đương đầu khi đi đường .
Chúc những Kiện Tướng sử dụng Ryoma leo hạng thành công xuất sắc .

Bài viết liên quan