ĐT Việt Nam thiệt quân trước trận tiếp đón Saudi Arabia

Theo đó, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thể tham dự trận tiếp đón Chim ưng xanh vì bị giãn dây chằng cổ chân. Cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội đã dính chấn thương ở buổi tập trước trận đối đầu với Nhật Bản vào ngày 11/11 vừa qua. Đây rõ ràng là một tổn thất cho hàng phòng ngự ĐT Việt Nam.

Trang Bongdaplus đưa tin, các bác sĩ đã đưa “Trọng Ỉn” đến bệnh viện chụp phim để xác định mức độ của chấn thương. Theo chẩn đoán, cầu thủ sinh năm 1995 đã bị giãn dây chằng cổ chân, phải nghỉ ít nhất 1 tuần. Với tiền sử chấn thương của anh, dễ hiểu vì sao BHL không dám mạo hiểm.

- Bóng Đá

Đình Trọng dính chấn thương cổ chân và không thể góp mặt trong trận đấu với Saudi Arabia.

Cùng với Đình Trọng, 3 nhân tố khác cũng chắc chắn không thể góp mặt trong trận gặp Saudi Arabia sắp tới là Nguyễn Văn Toản, Nhâm Mạnh Dũng và Hồ Thanh Minh. Ba cầu thủ này không nằm trong danh sách nhân sự của HLV Park Hang-seo cho cuộc chạm trán tới đây vào ngày 16/11 tại Mỹ Đình.

Thời điểm hiện tại, Những chiến binh sao vàng vẫn đang giậm chân ở vị trí cuối bảng B sau 5 lượt trận khi chưa có điểm số nào trong tay. Đây không phải là điều quá bất ngờ khi các đối thủ của chúng ta rất mạnh ở tầm cỡ châu lục.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.