ĐT Việt Nam nhận cú hích lực lượng trước trận gặp Oman

ĐT Việt Nam hiện tại đang có mặt tại Oman để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà diễn ra vào ngày 12/10 tới đây. Sau thất bại sít sao trước Trung Quốc, đoàn quân HLV Park Hang-seo đang rất quyết tâm để có được kết quả tốt trước đại diện Tây Á.

Ngày 09/10 vừa qua, Quế Ngọc Hải phải tập riêng với sự hỗ trợ của các bác sĩ. Trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay, “Hải Quế” trong một tình huống tiếp đất lỗi dẫn đến chấn thương cổ chân. Tuy nhiên vấn đề với thủ quân ĐT Việt Nam là không quá nghiêm trọng. Và đến buổi tập ngày 10/10 (giờ địa phương), trung vệ sinh năm 1993 đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội.

ĐT Việt Nam nhận cú hích lực lượng trước thềm trận gặp Oman - Bóng Đá

Ngọc Hải trở lại tập luyện. Ảnh: VFF.

Việc trở lại của Ngọc Hải với HLV Park Hang-seo là một tin rất vui khi từ lâu, anh đã là trụ cột quan trọng của hàng thủ đội tuyển. Cầu thủ đang khoác áo Viettel luôn giữ được sự ổn định, hỗ trợ đắc lực, bọc lót cho các đồng đội và có mặt ở những điểm nóng.

Ngoài ra, với tư cách đội trưởng, anh thường xuyên nhắc nhở và đôn đốc các đồng đội thi đấu tập trung, nỗ lực hơn. Việc phải đối mặt với những đối thủ được đánh giá cao hơn thì sự trở lại của trung vệ có kinh nghiệm và bản lĩnh là rất quan trọng với Những chiến binh sao vàng.

Trận đấu giữa chủ nhà Oman và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/10 (giờ Việt Nam).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.