ĐT Việt Nam làm quen sân Sharjah, chuẩn bị nghênh chiến Trung Quốc

- Bóng Đá

Chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc tại lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân Sharjah vào tối ngày 06/10 (giờ địa phương). 

- Bóng Đá

 Với các tuyển thủ Việt Nam đã từng thi đấu tại đây trong khuôn khổ của Asian Cup 2019. Theo lịch thi đấu thì đây là trận đấu mà ĐT Trung Quốc là đội chủ nhà, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh trong nước nên Liên đoàn bóng đá nước này mới xin đăng ký chọn Sharjah làm nơi đăng cai các trận đấu của đội nhà.

- Bóng Đá

Sau những buổi tập tần suất cao và đấu đối kháng nội bộ, ĐT Việt Nam bắt đầu giảm khối lượng vận động giúp các cầu thủ giữ sức cho trận đấu vào ngày mai.

- Bóng Đá

Các cầu thủ tỏ ra thoải mái và tập trung tập luyện.

- Bóng Đá

Nguyễn Quang Hải là một trong những nhân tố mang đến niềm hy vọng cho NHM nước nhà. Anh có khả năng tạo đột biến với kèo trái khéo léo của mình.

- Bóng Đá

Trung vệ Nguyễn Thanh Bình là một trong những phương án nhân sự dự phòng cho hàng thủ ĐT Việt Nam. Cầu thủ của Viettel đang có những sự tiến bộ nhất định trong năm 2021.

- Bóng Đá

Thời tiết tại UAE đang rất nóng thế nên các buổi tập của các tuyển thủ thường diễn ra vào buổi tối.

- Bóng Đá

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho trận đấu, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho hay: “Sau mỗi buổi tập, chúng tôi thường có những cuộc họp, trò chuyện để chia sẻ về buổi tập, về những câu chuyện quan trọng, gần nhau, hiểu nhau hơn.. Thầy Park cũng luôn căn dặn là áp lực thì hãy để HLV trưởng đón nhận nhiều hơn, còn cầu thủ thoải mái về tinh thần nhưng vẫn phải tập trung cao độ cho trận đấu.”

- Bóng Đá

Về cơ bản, ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Trung Quốc. Ở trận đấu này, Những chiến binh sao vàng sẽ mặc bộ trang phục màu trắng.

- Bóng Đá

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 00h00 ngày 08/10 (giờ Việt Nam).

Ảnh: VFF.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.