DriverBackup: phần mềm sao lưu trình điều khiển di động cho Windows PC nhanh chóng – Thủ Thuật

Có rất nhiều phần mềm có sẵn có thể sao lưu và khôi phục trình điều khiển trên Windows 10. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể di động và bạn có thể mang theo hoặc tải nó lên đám mây để sử dụng trên bất kỳ PC nào, hãy kiểm tra DriverBackup. Phần mềm sao lưu Windows Driver di động này cung cấp các tính năng như khôi phục, loại bỏ, tùy chọn dòng lệnh và phục hồi tự động.

DriverBackup: phần mềm sao lưu trình điều khiển di động cho Windows PC nhanh chóng

Chương trình cung cấp một cái nhìn kín đáo về tất cả các drivers, bao gồm cả các trình điều khiển của bên thứ ba. Bạn có thể chọn trình điều khiển nào để sao lưu và bỏ qua trình điều khiển nào. Chế độ xem tương tự như Device Manager. Bạn cũng có thể chọn lọc và sao lưu có chọn lọc only third party hoặc là only OEM. Hầu hết thời gian Windows sẽ cài đặt trình điều khiển thông thường, vì vậy việc sao lưu các trình điều khiển chọn lọc có ý nghĩa.

Trong quá trình Sao lưu, bạn có thể chọn để chọn Full portability. Nút này chọn các thiết bị hoàn toàn tương thích với sao lưu và khôi phục. Tương tự, nếu bạn muốn drivers sao lưu bằng digital signature, bạn cũng có thể làm điều đó.

Xem thêm:  Không phát hiện thấy cạc đồ họa AMD hoặc NVIDIA trên Windows 10 – Thủ Thuật

Khi sử dụng nó lần đầu tiên, hãy nhấp vào nút Start Backup. Điều này sẽ cho phép bạn chọn đường dẫn của bản sao lưu, thêm mô tả, đặt tên cho tệp sao lưu, định dạng ngày tháng, v.v.

Tùy chọn sao lưu trình điều khiển trong khi sao lưu

Bạn có hai lựa chọn ở đây:

  • Allow DriverBackup! to overwrite files: Điều này sẽ cho phép bạn ghi đè các tệp trong đường dẫn sao lưu nếu được yêu cầu. Nếu không, chương trình sẽ xảy ra lỗi.
  • Generate a file for auto-restoration: này nên được sử dụng để tạo các tệp thực thi để phục hồi trình điều khiển tự động. Các tệp này bao gồm một tệp hàng loạt “Restore.bat” và “Autorun.inf” cho phép tự động chạy trong các thiết bị di động.

Các tính năng của DriverBackup:

  • Sao lưu và khôi phục Windows drivers
  • Sao lưu trình điều khiển từ hệ thống ngoại tuyến hoặc không khởi động
  • Nhận dạng thiết bị không xác định sẽ có ích nếu bạn bị mất trình điều khiển và không biết về phần cứng.
  • Chuyển đổi dòng lệnh với trình tạo dòng lệnh tích hợp
  • Tương thích với hệ thống 64 bit
  • Tự động tạo tệp tự động chạy để khôi phục trình điều khiển. Điều này rất hữu ích khi bạn tạo ổ đĩa DVD hoặc Autorun USB để cài đặt phần mềm trên PC.

Sao lưu từ đĩa cứng với Cài đặt Windows hợp lệ

Đây là một tính năng thú vị của phần mềm này có thể sao lưu trình điều khiển từ một hệ thống ngoại tuyến. Những gì nó cần là một cài đặt Windows hợp lệ. Nó tuyên bố hoạt động với Windows 7 và phiên bản cũ hơn, nhưng tôi nghĩ nó cũng hoạt động với Windows 10.

Xem thêm:  HP 3D DriveGuard bảo vệ Ổ cứng khỏi bị hư hại sau khi vô tình làm rơi – Thủ Thuật

Khôi phục từ bản sao lưu khá đơn giản. Bạn cần trỏ nó vào bản sao lưu và nó sẽ bắt đầu khôi phục từng cái một.

Nhìn chung, nó là một phần mềm tốt, chủ yếu là do tính di động và tùy chọn bộ lọc. Tôi có thể giữ nó trên đám mây cùng với tệp sao lưu và khôi phục PC bất cứ lúc nào tôi phát hiện thấy một số trình điều khiển có vấn đề. Tải xuống từ sourceforge.net.

Phần mềm sao lưu trình điều khiển Windows di động

  • Thẻ: Trình điều khiển

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.