DRAGON RIVERSIDE CITY

 

 

phoi canh can ho dragon riverside city duong vo van kiet thanh pho ho chi minh 5
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Dragon Riverside City Quận 5 Đường Võ Văn Kiệt chủ đầu tư Phú Long
[external_link_head]

Một vị trí vàng ở trái tim của thành phố, ngay tại 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt, trên bờ sông Sài Gòn, nơi hợp lưu của 4 dòng chảy lớn, chỉ 3 phút là đến Bến Bạch Đằng, nơi đây một “thành phố 5 sao trong lòng thành phố” với những chất lượng & phẩm chất vượt trên tất cả sắp hình thành.Chúng tôi đặt tên cho kiệt tác Rồng của mình là …“DRAGON RIVERSIDE CITY – QUẦN LONG hội TỤ”

Xem thêm

Một vị trí vàng ở trái tim của thành phố, ngay tại 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt, trên bờ sông Sài Gòn, nơi hợp lưu của 4 dòng chảy lớn là kênh Tàu Hủ, kênh Bến Nghé, kênh Đôi, kênh Tẻ và được bao bọc bởi những cung đường lớn, thông thương thuận lợi nhất, chỉ 3 phút là đến Bến Bạch Đằng, nơi đây chúng tôi đã tìm thấy được tiềm năng & hội tụ những tinh hoa cuộc sống. Sẽ không xa, một huyền tích được tái sinh từ lịch sử của miền đất sắp ra đời… Một “thành phố 5 sao trong lòng thành phố” với những chất lượng & phẩm chất vượt trên tất cả sắp hình thành.Chúng tôi đặt tên cho kiệt tác Rồng của mình là …“DRAGON RIVERSIDE CITY – QUẦN LONG hội TỤ”

HÀO QUANG NHÀ ĐÈN XƯATHẮP SÁNG KIỆT TÁC MỚI

Bừng sáng từ ánh hào quang của Nhà Đèn Chợ Quán – nơi từng nuôi dưỡng nguồn năng lượng của Sài Gòn xưa và cả vùng đất phương Nam, nay một kiệt tác đô thị được thai nghén, ấp ủ đã sắp được hình thành, một biểu tượng mới của lối sống thượng lưu với sứ mệnh đánh thức một miền đất Rồng, tái sinh để thắp sáng cả thành phố tương lai.

Bừng sáng từ ánh hào quang của Nhà Đèn Chợ Quán – nơi từng nuôi dưỡng nguồn năng lượng của Sài Gòn xưa và cả vùng đất phương Nam, nay kiệt tác đô thị Dragon Riverside City sắp được tái sinh, vươn cao và vượt trên tất cả, để thắp sáng cả thành phố tương lai.

DRAGON RIVERSIDE CITY

[external_link offset=1]

THÀNH PHỐ 5 SAO VƯƠN CAO giữa lòng THÀNH PHỐ

Hình thành từ trái tim và khối óc của rất nhiều con người, Dragon Riverside City mang tầm vóc của “một thành phố 5 sao trong lòng thành phố”. Trên khuôn viên 3,1 ha, một khu căn hộ Dragon Hill Premier sang trọng bậc nhất, một trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và toà tháp Dragon Tower 53 tầng với khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế, cao ốc văn phòng và căn hộ dịch vụ. Nơi đây sẽ biến giấc mơ của mỗi con người thành hiện thực.

Hình thành từ trái tim và khối óc của rất nhiều con người, Dragon Riverside City mang tầm vóc của “một thành phố 5 sao trong lòng thành phố” với khu căn hộ Dragon Hill Premier sang trọng bậc nhất, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và toà tháp 53 tầng Dragon Tower.

 

NƠI VƯỢNG KHÍ THĂNG HOA

Được ôm trọn trong dòng chảy phong thuỷ của vượng khí, Dragon Riverside City là vùng đất hội tụ cát tường cho kinh doanh thịnh vượng và tâm điểm của cuộc sống thượng lưu, sang trọng, vượt trên tất cả. Một “thành phố 5 sao trong lòng thành phố” hội tụ nơi đây, một miền đất lành trong mơ cho từng con người nơi đây.

Được ôm trọn trong dòng chảy phong thuỷ của vượng khí, Dragon Riverside City là vùng đất hội tụ cát tường cho kinh doanh thịnh vượng và tâm điểm của cuộc sống thượng lưu, sang trọng, vượt trên tất cả. Một miền đất lành trong mơ cho từng con người nơi đây.

 

DRAGON HILL PREMIER NƠI CUỘC SỐNG VÚT BAY

Biến cuộc sống trong mơ thành hiện thực, Dragon Hill Premier là sự hòa nguyện của lối sống 5 sao sang trọng và nghỉ dưỡng tại resort giữa đô thị Sài Gòn. Bốn toà tháp mang biểu tượng cho 4 viên ngọc quý là Ruby, Shaphire, Emeral và Carnelian làm toả sáng cả một thành phố 5 sao.

Biến cuộc sống trong mơ thành hiện thực, Dragon Hill Premier là sự hòa nguyện của lối sống 5 sao sang trọng và nghỉ dưỡng tại resort giữa đô thị Sài Gòn. Bốn toà tháp mang biểu tượng cho 4 viên ngọc quý Ruby, Shaphire, Emeral và Carnelian làm toả sáng cả một thành phố 5 sao.

 

Nơi đất lành phồn vinh

Kế thừa lịch sử giao thương lâu đời từ vùng đất vàng trên bến dưới thuyền, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall trong quần thể siêu kiệt tác Dragon Riverside City là nơi hội tụ những luồng tài khí kinh doanh, tâm điểm giao thương, vui chơi, giải trí của toàn khu vực, mang lại sự phát đạt cho những nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội vàng tại đây.

Kế thừa lịch sử giao thương lâu đời từ vùng đất vàng trên bến dưới thuyền, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall trong quần thể Dragon Riverside City là nơi hội tụ những luồn tài khí kinh doanh, tâm điểm giao thương, vui chơi, giải trí của toàn khu vực, mang lại sự phát đạt cho những nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội vàng tại đây.

 

Nơi nâng bước thành công

Vượt trên tất cả, Dragon Tower là một tổ hợp duy nhất hội tụ đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế lớn nhất Sài Gòn, cao ốc văn phòng và căn hộ dịch vụ đẳng cấp, sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng, làm việc lý tưởng hay tổ chức những hội nghị thượng đỉnh cấp cao.

[external_link offset=2]

Vượt trên tất cả, Dragon Tower là tổ hợp duy nhất hội tụ đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế lớn nhất Sài Gòn, cao ốc văn phòng và căn hộ dịch vụ đẳng cấp, sang trọng, đáp ứng mọi nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng, làm việc lý tưởng hay tổ chức những hội nghị thượng đỉnh cấp cao.

 

KHÍ TRỜI MUÔN NƠI CÂY XANH KHẮP LỐI

Với mật độ xây dựng thấp, toàn bộ quần thể của thành phố 5 sao Dragon Riverside City sẽ bao trùm bởi một phong cách resort nghỉ dưỡng “xanh hơn tất cả”.

 

DRAGON RIVERSIDE CITY

PHÚ LONG NHÀ PHÁT TRIỂN

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

PHÚ LONG NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Là một trong những tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố, Nhà phát triển dự án Phú Long ra đời cách đây hơn một thập kỷ, với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường. Nhà phát triển dự án Phú Long cùng Chủ đầu tư Land Sài Gòn kiến tạo Dragon Riverside City thành một “thành phố 5 sao trong lòng thành phố” cho một phong cách sống thượng lưu giữa Sài Gòn hoa lệ. Phú Long cam kết xây dựng những sản phẩm hoàn hảo nhất và phát triển Dragon Riverside City để mỗi công trình, mỗi căn nhà của bạn luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và có trách nhiệm với cộng đồng.

Là một trong những tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố, Nhà phát triển dự án Phú Long ra đời cách đây hơn một thập kỷ, với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường.

[external_footer]

Bài viết liên quan