Download unikey 4.3 Trên Win 10/8/7 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Unikey 4.3 đang là từ khóa đang rất phổ biến trên thanh tìm kiếm của Google hiện nay. Bởi vì Unikey đang là phần mềm gõ Tiếng Việt phổ biết nhất và được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Ít ai biết rằng phần mềm này được một “kĩ sư công nghệ” người Việt là Phạm Kim Long phát minh ra. Qua rất nhiều thăng trầm, giờ đây Unikey đang là một phần mềm không thể thiếu đối với mỗi người dùng laptop Việt Nam. Vậy Unikey là gì?, Download Unikey 4.3 ở đâu và cài đặt như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của zik.vn.net nhé!

1 b3

Unikey là gì?

Unikey 4.3 là một công cụ gõ tiếng Việt được rất nhiều người sử dụng ngày nay để phục vụ cho việc soạn thảo tài liệu hoặc trò chuyện trên các phần mềm trò chuyện khác nhau. Phần mềm Unikey hỗ trợ rất nhiều bộ ký tự khác nhau và cung cấp nhiều phương thức gõ phổ biến cho người dùng lựa chọn, ngoài ra nó còn có nhiều tùy chọn khác như kiểm tra chính tả, bật phím tắt, khởi động bằng windows …

Unikey là bộ gõ tiếng Việt được rất nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ bởi tính năng của nó được cho phép bạn gõ tiếng Việt thuận tiện trong những ứng dụng trò chuyện và chỉnh sửa văn bản. Ưu điểm của ứng dụng này là tích hợp nhiều phương pháp gõ, nhiều bộ ký tự, năng lực quy đổi và tùy chỉnh linh động những phương pháp gõ. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn kiểm tra chính tả trong văn bản đã được tạo .
Unikey 43RC4 Release

Theo Wikipedia – “UniKey là bàn phím tiếng Việt phổ biến nhất cho Windows. Phương thức nhập liệu chính của UniKey tiếng Việt cũng là công cụ cho nhiều bàn phím tiếng Việt trong Linux, macOS và iOS. UniKey là miễn phí. Mã nguồn cho Phương thức nhập liệu tiếng Việt UniKey được phân phối theo Giấy phép công cộng GNU”

Tải Unikey 4.3 là phiên bản mới được Unikey cho ra mắt. Phiên bản này đã nâng cấp và sửa lỗi không xóa các ký tự trước khi bạn gõ tiếng Việt trong Excel, lỗi không cho phép gõ tiếng Việt vào các trang web trên trình duyệt Edge, phiên bản này cũng hoạt động tốt trên Excel và nhiều trình duyệt phổ biến. .

Tải ngay: Tải Autocad 2017 Full Crack 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt

Tính năng chính của Unikey 4.3

  • Hỗ trợ soạn thảo tiếng Việt trên hệ điều hành Windows.
  • Hỗ trợ nhiều bảng tiếng Việt phổ biến như: Unicode tích hợp, Unicode kết hợp, TCVN3 (ABC) …
  • Hỗ trợ 5 phương thức gõ phổ biến nhất: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft và các kiểu tự xác định.
  • Chuyển đổi giữa 15 mã hóa tiếng Việt.
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows: Windows 9x / ME, Windows NT / 2000 / XP, Windows Vista,
  • Windows 7 và Windows 8 / 8.1 và Windows 10.
  • Chạy ngay lập tức Unikey mà không cần cài đặt.

Đánh giá Unikey

Unikey có nhiều tính năng hạng sang trong việc gõ Tiếng Việt. Công cụ này hoạt động giải trí tốt trong thiên nhiên và môi trường của những phiên bản hệ điều hành quản lý Windows gần đây như Win 8, Win 10. Bên cạnh đó, Unikey cũng tương hỗ tốt cho những hệ quản lý khác như Linux và Apple .
Về giao diện, bạn sẽ thấy Unikey có bảng điều khiển và tinh chỉnh nhỏ gọn. Trong bảng tinh chỉnh và điều khiển mặc định, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh trang mã, phương pháp gõ và quy đổi chính sách gõ tiếng Anh – Việt. Để sử dụng những tính năng nâng cao, bạn cần nhấp vào tiện ích lan rộng ra để xem kỹ hơn .
Không giống như nhiều ứng dụng gõ Tiếng Việt khác, Unikey được tích hợp nhiều bộ ký tự trong ứng dụng, bạn sẽ không gặp khó khăn vất vả khi sử dụng bộ ký tự gõ tiếng Việt thông dụng lúc bấy giờ .

Đừng bỏ lỡ: Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Link tải Unikey 4.3

Link tải DRIVE: Google Drive

Link tải MEGA: 1 MEGA logo

Link tải ONEDRIVE: 1632064619 560 onedrive

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải File Download Unikey 4.3 theo đường link ở trên.

Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn Click chọn ‘Setup.exe’ để bắt đầu quá trình cài đặt

1 download unikey buoc2

Bước 3: Các bạn chọn ngôn ngữ của phần mềm, ở đây mình nên để ‘English’, sau đó nhấn ‘OK’

1 download unikey buoc3

Bước 4: Các bạn tích chọn vào phần ‘I accept the agreement’ và nhấp ‘Next’

1 download unikey buoc4

Bước 5: Các bạn chọn thư mục chứa tệp, sau đó chọn ‘Next’

1 download unikey buoc5

Bước 6: Nếu các bạn muốn icon của Unikey xuất hiện trên màn hình Desktop thì tích chọn ‘Create a desktop shorcut’ và chọn ‘Next’

1 download unikey buoc6

Bước 7: Sau đó, bạn click chọn ‘Install’ để bắt đầu quá trình cài đặt

1 download unikey buoc7

Bước 8: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn tích chọn ‘Launch Unikey’, phần mềm sẽ tự động bật trên máy tính của bạn. Lúc này bạn chọn ‘Finish’ và bắt đầu sử dụng thôi.

1 download unikey buoc8

Hướng dẫn chi tiết

https://www.youtube.com/watch?v=LRQt4eGpZRQ

Lời kết

Vậy là zik.vn đã giới thiệu đến các bạn phần mềm Unikey 4.3 rồi. Phiên bản này được cập nhật và nâng cấp rất nhiều tính năng nhất định sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi soạn thảo tiếng Việt. Đừng quên truy cập ‘kho phần mềm‘ của Zik.vn để cập nhật thêm nhiều ứng dụng miễn phí tốt nhất dành cho bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Ứng dụng có ích dành cho bạn :
Ghost Win 10 Đơn Giản, Dễ Làm Nhất
Tải Cheat Engine 7.0 Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Bài viết liên quan