Download Onekey Ghost Windows 10, 8.1, 7 + cài đặt chi tiết

Onekey Ghost là phần mềm mang lại cho người dùng giải pháp ghost Windows đơn giản, dễ dàng nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội như hỗ trợ chọn phương thức nén trước sao lưu, kiểm tra lỗi file khi khôi phục Win cho máy tính, phần mềm đã trở thành phương pháp tạo file ghost nhanh chóng, dễ dàng khi sao lưu và khôi phục phân vùng Windows được nhiều người lựa chọn.

Tải Onekey Ghost – Hỗ trợ Ghost Windows 10, 8.1, 7

Download Onekey Ghost 64 bit mới nhất :

tai google driver

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost Win 10, 7

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Ghost Win cho Win 10 và Win 7 chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tạo file ghost

Khi sử dụng ứng dụng này để tạo file ghost sẽ giúp bạn thuận tiện sao lưu, Phục hồi phân vùng trên PC của mình. Công cụ này sẽ tự động hóa tạo ra những file, sao lưu sau đó Phục hồi phân vùng về trong trạng thái bạn đã đặt thiết lập trước đó. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phân vùng khác bằng cách thiết lập trên ứng dụng theo tuỳ ý của mình .
Bước 1 : Chạy file setup với quyền admin để khởi động chương trình
Bước 2 : Chọn Backup => Save => Yes
Bước 3 : Chờ sao lưu hoàn tất là xong

tao file Ghost

>>> Tìm hiểu thêm phần mềm khác: Autocad 2018

Bung file Ghost

Sau khi bạn đã tạo được file ghost thì thực thi bung file để Phục hồi lại những tài liệu trên máy tính. Để không bị mất tài liệu vì những lỗi không đáng có thì bạn cần tìm những ổ cứng đúng mực để thực thi bung file trên Win 10, 7. Cụ thể như sau :
Bước 1 : Nhấn Restore
Bước 2 : Chọn Open sau đó đi tới thư mục chứa bản Ghost
Bước 3 : Chọn ổ đĩa chứa những hệ quản lý để bung file Ghost
Bước 4 : Nhấn Yes sau đó chờ mạng lưới hệ thống thực thi bung file là xong .

1 bung file Ghost

Sau khi bung file bạn chờ khoảng chừng vài phút để máy tính khởi động lại Windows và chạy những setup thiết yếu. Sau đó bạn sử dụng máy như thông thường .

Phần mềm Onekey Ghost – Hỗ trợ tạo file ghost win

onekey ghost 1
Onekey Ghost là một trong số những chương trình uy tín tương hỗ người dùng tạo file ghost, bung file ghost khi cài lại Windows hoặc khi giải quyết và xử lý những việc làm tương quan tới mạng lưới hệ thống. Với phiên bản ứng dụng không lấy phí bạn sẽ ghost win đơn thuần hơn so với việc dùng đĩa Hirent’s boot. Hơn nữa ứng dụng này khá nhẹ, tải nhanh gọn nên rất được ưu thích .

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo file ghost win để sao lưu, khôi phục hoặc phân vùng bất kỳ phần nào trên ổ cứng máy tính, WinPE, DOS tự động hoàn toàn. Chương trình hỗ trợ cài đặt ổ cứng từ file ISO, có file ảnh định dạng CD/DVD hoặc GHO chi đĩa USB flash, hỗ trợ làm việc với nhiều ổ đĩa khác nhau.

Phần mềm Onekey Ghost tương hỗ tạo và bung file ghost Win 10, 7, 8.1 và Windows XP cực kỳ nhanh gọn trên máy tính mà không cần dùng đến đĩa DVD hay USB như cách làm truyền thống cuội nguồn trước kia .
Onekey Ghost chính là ứng dụng tiện ích, thiết yếu hoàn toàn có thể tương hỗ bạn trọn vẹn tự động hóa chỉ với 1 cú nhấp chuột. Hãy tải và thưởng thức ngay ứng dụng hữu dụng này nhé !

>>> Tham khảo phần mềm khác: corel x5

Tính năng của Onekey Ghost

tinh nang cua onekey ghost
Dưới đây là 1 số ít tính năng điển hình nổi bật nhất của Onekey Ghost mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành và các phiên bản windows khác nhau

Onekey Ghost tương hỗ setup đĩa cứng từ file ảnh định dạng CD / DVD, file ISO hoặc GHO trong đĩa USB Flash, tương hỗ nhiều ổ đĩa như IDE / SATA / SCSI, phân vùng FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT, phân vùng so le, phân vùng ẩn và tương hỗ nhiều hệ điều hành quản lý, phiên bản Windows khác nhau .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để ghost Win XP đơn thuần nhất. Tuy hệ quản lý và điều hành này đã cũ nhưng vẫn có rất nhiều người yêu thích và sử dụng .
Đặc biệt ứng dụng này không thêm những mục mới vào Registry, không lưu lại những dấy vết tệp sau khi bạn xoá chương trình ra khỏi PC nên không gây tăng rủi ro tiềm ẩn lỗi mạng lưới hệ thống .

Tạo bung File Ghost

Phần mềm được cho phép người dùng tạo và bung file Ghost chgo hệ quản lý và điều hành để cài lại windows của máy tính về trạng thái khởi đầu. Việc tạo file cũng như sao lưu được tự động hóa triển khai không cần phải thao tác phức tạp .
Onekey Ghost được cho phép bạn tạo và bung file Ghost cho hệ điều hành quản lý và có năng lực ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần sự trợ giúp của USB hay đĩa cũng không cần khởi động lại máy tính. Cách làm này sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn cho mọi tài liệu trên máy tính của bạn không bị virus tiến công .
Phần mềm tự động hoá quy trình sử dụng Norton Ghost giúp việc Phục hồi windows nhanh gọn, thuận tiện hơn mà không cần phải setup mới .

Giúp liệt kê chính xác đường dẫn

Onekey Ghost giúp người dùng liệt kê đúng mực những đường dẫn tập tin nếu máy tính của bạn đã có sẵn rồi triển khai phục sinh mạng lưới hệ thống trải qua việc lựa chọn phân vùng và khởi động. Nếu Windows của bạn chưa có bản ghost thì ứng dụng sẽ sao lưu và thiết lập dường dẫn cho những tập tin mới này .
Phần mềm Ghost sẽ tự động hóa triển khai mọi việc, tự động hóa thiếp lập và chạy cho tới khi bạn có bản Windows mới để sử dụng đơn thuần, nhanh gọn nhất .
tinh nang cua onekey ghost 2

Chạy trực tiếp trên Win không cần DOS

Phần mềm này được phép chạy trên Windows mà không cần phải vào DOS hoặc nhờ sự trợ giúp của những công cụ khác như đĩa Hirent’s boot. Chính vì tính năng này mà ứng dụng rất được người dùng yêu thích .

Với phần mềm Ghost Win bạn không cần phải vào DOS mà sử dụng trực tiếp trên máy tính. Sau khi restart lại máy thì phần mềm sẽ tự động khôi phục windows hoặc tạo ra 1 bản backup theo ý của bạn.

Hỗ trợ tạo file Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính

Phần mềm này triển khai sao lưu, Phục hồi phân vùng máy tính theo mặc định. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những file ảnh ISO, GHO trong ổ cứng trải qua phương pháp kéo thả cực kỳ thuận tiện. Bên cạnh đó dùng ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời hạn và hữu dụng với những người không biết nhiều về công nghệ tiên tiến .
Trên đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng Onekey Ghost Windows 19, 8.1, 7 chi tiết cụ thể nhất. Hy vọng bài viết đã cung ứng cho bạn đọc nhiều thông tin hữu dụng. Trân trọng !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *