Cách tải nhiều video trong một Playlist trên YouTube

Bạn có một playlist video ưa thích trên YouTube. Thế nhưng bạn lại không biết cách tải về nhiều video cùng một lúc trên YouTube. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người một mẹo cực kỳ hữu ích để làm được điều trên nhé!

Cách tải nhiều video trong một Playlist trên YouTube

  1. Đầu tiên thì mọi người hãy vào playlist của mình, chọn xem một video bất kì từ playlist đó, copy đường link của video đó nha. Có một chú ý nho nhỏ là đường link video đó bắt buộc phải có định dạng list= bên trong nhé.
    cách tải video trên YouTube

2. Sau đó, những bạn hãy truy vấn vào địa chỉ sau :

3. Tiếp tục, sau khi đã vào trang web trên, các bạn hãy dán đường link video mà lúc nãy các bạn đã copy vào nơi có tên là Playlist Link. Bạn đợi một chút sẽ hiện ra một đường link địa chỉ ở bên dưới, bạn copy toàn bộ địa chỉ đó nhé. À quên, nếu muốn tùy chỉnh chất lượng video tải xuống thì bạn có thể chọn ở phần Quality nha.

cách tải video trên YouTube

4. Bây giờ là lúc cần đến ứng dụng download lịch sử một thời Internet Download Manager ( IDM ). Nếu như máy những bạn chưa cài ứng dụng này thì mình sẽ để đường link download ở dưới đây :

5. Ngay khi bật IDM lên, tại giao diện chính của phần mềm, các bạn chọn Task >> Add batch download from clipboard.

cách tải video trên YouTube

6. Ngay sau khi bạn chọn Add batch download from clipboard, tất cả video trong playlist trên YouTube của bạn sẽ xuất hiện. Ấn Check All để tải về toàn bộ hoặc bạn cũng có thể tùy chọn video muốn tải bằng cách tick vào đầu video đó. Sau đó ấn OK để tiếp tục.

cách tải video trên YouTube

7. Cuối cùng bạn chỉ cần tick vào phần Start queue processing >> OK. Giờ thì hãy đi nhâm nhi một tách trà nóng và ngồi đợi thành quả thôi.

cách tải video trên YouTube

Trên đây là bài hướng dẫn của mình về cách tải nhiều video trong một Playlist trên YouTube. Nếu thấy cách làm này hữu dụng hãy để lại comment cho mình biết và đừng quên ghé thăm trang tin của Hoàng Hà Mobile để đón đọc những tin tức công nghệ tiên tiến mê hoặc mỗi ngày nhé !

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: MV Lose You To Love Me của Selena Gomez được quay hoàn toàn bằng iPhone?!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Bài viết liên quan