Download Fpt Play For Android Tv For Pc Windows 10,8,7, Download Fpt Play For Windows

Simple Facebook Pro – Phần mềm hỗ trợ kết bạn khách hàng tiềm năng, nuôi nick Facebook, xây dựng trang cá nhân bán hàng trên Facebook

*
*
FPT Play là một ứng dụng xem Tivi, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. Là ứng dụng duy nhất phát Giải Ngoại Hạng Anh có bản quyền tại Nước Ta. FPT Play tương hỗ xem truyền hình HD chất lượng cao, những bộ phim lẻ, phim bộ khét tiếng, nhiều chương trình game show vui chơi rực rỡ … đều được phân phối không lấy phí trên FPT Play .Bạn đang xem : Download fpt play for android tv for pc windows 10,8,7

*Tải FPT Play để thưởng thức những bộ phim bom tấn

Ngoài phiên bản FPT Play for Windows, bạn hoàn toàn có thể tải về phiên bản FPT Play cho Mobile với chất lượng HD không thể tốt hơn trong đường dẫn dưới đây:

Dành cho người dùng iPhone, iPad: Tải FPT Play cho iOS tại đây.Dành cho người dùng Android: Tải FPT cho Android tại đây.

Tính năng chính của ứng dụng FPT Play

Hơn 100 kênh truyền hình trực tuyến như VTV, VTC, HTV, Bóng đá TV, Thể Thao TV, AXN, Star Movie, Warner Bros, Bloomberg… với nội dung đa dạng như giải trí tổng hợp, phim truyện, du lịch, kinh tế, tài chính…Ngoài ra các giải Tennis, Đua xe, Goft và hàng loạt các kênh thể thao thuộc EPL, FPT Play còn trực tiếp các trận bóng, giải tennis, đua xe, goft hàng đầu trên thế giới.Cùng các Video clip ca nhạc, các Show truyền hình, hài, thể thao chất lượng cao.Luôn cập nhật các bộ phim bom tấn, phim Hàn Quốc, phim Trung Quốc,… một cách nhanh nhất.Xem các bộ phim hoạt hình, video ca nhạc, show truyền hình, hài chất lượng cao HD.Tốc độ truyền tải nhanh, mượt. Giúp trải nghiệm truyền hình trên mobile tốt nhất.Không bị làm phiền do quảng cáo.Đặc biệt, với FPT Play bạn có thể xem tất cả các trận đấu trong Giải Ngoại Hạng Anh chỉ với chiếc điện thoại của mình.Tốc độ truyền tải nhanh, mượt. Giúp trải nghiệm truyền hình trên mobile tốt nhất.Dành cho người dùng iPhone, iPad : Tảitại đây. Dành cho người dùng Android : Tảitại đây. Hơn 100 kênh truyền hình trực tuyến như VTV, VTC, HTV, Bóng đá TV, Thể Thao TV, AXN, Star Movie, Warner Bros, Bloomberg … với nội dung phong phú như vui chơi tổng hợp, phim truyền hình, du lịch, kinh tế tài chính, kinh tế tài chính … Ngoài ra những giải Tennis, Đua xe, Goft và hàng loạt những kênh thể thao thuộc EPL, FPT Play còn trực tiếp những trận bóng, giải đánh tennis, đua xe, goft số 1 trên quốc tế. Cùng những Video clip ca nhạc, những Show truyền hình, hài, thể thao chất lượng cao. Luôn update những bộ phim bom tấn, phim Nước Hàn, phim Trung Quốc, … một cách nhanh nhất. Xem những bộ phim hoạt hình, video ca nhạc, show truyền hình, hài chất lượng cao HD.Tốc độ truyền tải nhanh, mượt. Giúp thưởng thức truyền hình trên mobile tốt nhất. Không bị làm phiền do quảng cáo. Đặc biệt, với FPT Play bạn hoàn toàn có thể xem tổng thể những trận đấu trong Giải Ngoại Hạng Anh chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình. Tốc độ truyền tải nhanh, mượt. Giúp thưởng thức truyền hình trên mobile tốt nhất .Xem thêm : Basic Ielts Speaking Pdf + Audio ), Basic Ielts Speaking Pdf*Download FPT Play để xem những kênh truyền hình chất lượng cao

Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng FPT Play – TV Online ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính của bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn hiểu cách sử dụng app cho máy tính của bạn trong 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và MacBước 1 : Tải xuống trình giả lập Android cho PC và MacNếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, thứ nhất hãy truy vấn shop Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox. Hầu hết những hướng dẫn trên internet đều yêu cầu ứng dụng Bluestacks và tôi cũng hoàn toàn có thể muốn ra mắt ứng dụng này vì bạn có nhiều năng lực tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks đây .Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc MacBước 2 : Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc MacBây giờ bạn đã tải về trình giả lập mà bạn chọn, hãy vào thư mục Downloads trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng giả lập hoặc ứng dụng Bluestacks. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để setup ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Bây giờ nhấp vào Tiếp theo để gật đầu thỏa thuận hợp tác cấp phép. Thực hiện theo những thông tư trên màn hình hiển thị để thiết lập ứng dụng đúng cách. Nếu bạn làm đúng ở trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được thiết lập thành công xuất sắc .
Bước 3: FPT Play – TV Online cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bước 3: FPT Play – TV Online cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã setup và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ FPT Play – TV Online trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào FPT Play – TV Onlinebiểu tượng ứng dụng. Một hành lang cửa số FPT Play – TV Online trên Cửa hàng Play hoặc shop ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ mở màn tải xuống. Bây giờ tất cả chúng ta đã xong. Bạn sẽ thấy một hình tượng có tên “ Tất cả ứng dụng ”. Click vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tổng thể những ứng dụng đã thiết lập của bạn. Bạn sẽ thấy hình tượng. Click vào nó và mở màn sử dụng ứng dụng .Bước 4: FPT Play – TV Online cho Mac OSBước 4 : FPT Play – TV Online cho Mac OSXin chào. Người dùng Mac ! Các bước để sử dụng FPT Play – TV Online cho Mac giống hệt với hệ quản lý và điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là setup Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của bạn. Các link được phân phối trong “ Bước 1 ”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *