Hướng dẫn tải nhạc trên Nhaccuatui


26/06/2018

Tin công nghệ

Cùng với Zing, nhaccuatui là một trang mạng nghe nhạc trực tuyến rất phổ cập tại Nước Ta. Nhaccuatui. com là website nghe nhạc trực tuyến số 1 lúc bấy giờ và có rất nhiều lượt người dùng nghe và tải nhạc MP3 về máy tính tiếp tục. Nhaccuatui luôn update những bài hát mới nhất gồm có nhiều chất lượng khác nhau .Trên Nhaccuatui bạn hoàn toàn có thể thỏa thích tải những bản nhạc về điện thoại cảm ứng, máy tính không lấy phí, miễn sao nó không có dính dáng bản quyền hoặc tranh chấp bản quyền. Ngày nay người dùng ngoài việc sử dụng Facebook, Youtube thì việc nghe nhạc qua Nhaccuatui cũng là một thói quen tiếp tục khi sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại cảm ứng, máy tính .
Việc tải nhạc trên Nhaccuatui khá thuận tiện như cách tải nhạc từ Youtube, nhưng vẫn có rất nhiều những fan hâm mộ do dự về việc này, họ vẫn chưa biết cách để hoàn toàn có thể tải những bản nhạc chất lượng cao từ Nhaccuatui về điện thoại thông minh máy tính như cách họ vẫn tải nhạc từ Youtube .
Và bài viết này với hướng dẫn tải nhạc MP3 chất lượng cao về điện thoại thông minh, máy tính sau đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu cách tải những bản nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính như thế nào. Mời những bạn theo dõi :

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ NhacCuaTui về iPhone

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng NhacCuaTui lên, tìm bài hát mà bạn yêu thích.

cach tai nhac tren nhaccuatui 1

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi tên download như hình dưới và bấm Tải về.

cach tai nhac tren nhaccuatui 2

Tùy vào bài hát mà từng chất lượng bài hát sẽ hiển thị ở dưới để bạn tải về, nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể tải về phiên bản 128 kbps mà thôi, còn nếu muốn tải ở mức 320 hay lossless thì bạn phải trả phí bản quyền cho bài hát đó .

Bước 3: Tải nhạc xong các bạn quay lại trang chủ vào phần Của Tui bên cạnh phần Online, sau đó kéo xuống dưới phần Offline chọn Thư việc nhạc.

cach tai nhac tren nhaccuatui 3

Bước 4: Bấm vào bài nhạc mình muốn nghe. Giờ bạn đã có thể nghe nhạc mà không cần phải kết nối mạng rồi nhé.

cach tai nhac tren nhaccuatui 4

Hướng dẫn tải nhạc mp3 trên Android

Bước 1: Tương tự như trên iOS, các bạn tìm bài nhạc mà mình muốn nghe trên ứng dụng.

cach tai nhac tren nhaccuatui 5

Bước 2: Nghe nhạc và bấm vào biểu tượng mũi tên download, sau đó bấm Tải về.

Tùy vào bài hát mà từng chất lượng bài hát sẽ hiển thị ở dưới để bạn tải về, nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể tải về phiên bản 128 kbps mà thôi, còn nếu muốn tải ở mức 320 hay lossless thì bạn phải trả phí bản quyền cho bài hát đó .

cach tai nhac tren nhaccuatui 6

Bước 3: Quay lại trang chủ, các bạn vào phần Của Tui > Offline > Thư viện nhạc và chọn bài nhạc muốn nghe.

cach tai nhac tren nhaccuatui 7

Như vậy qua vài bước hướng dẫn mà chúng tôi nêu trên, bạn đã hoàn toàn có thể tải nhạc mp3 trên ứng dụng Nhaccuatui về điện thoại cảm ứng của mình rồi. Hiện tại NhacCuaTui có khá nhiều những thể loại nhạc, bạn hoàn toàn có thể tạo mục yêu thích rồi lưu những ca khúc mà mình muốn nghe vào, rất thuận tiện phải không. Hãy chú ý quan tâm tiếp tục đến những bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc thêm nhiều hướng dẫn về Nhaccuatui hơn nữa, từ cách ĐK thông tin tài khoản hay cách đổi mật khẩu, bạn sẽ tải nhạc cũng như quản trị list nhạc của mình tốt hơn. Bất cứ thủ pháp nào bạn cần chúng tôi đều có, hãy ủng hộ chúng tôi liên tục nhé .
Chúc những bạn thao tác thành công và có những phút giây thư giãn giải trí tuyệt vời với NhacCuaTui !

Bài viết liên quan