LMHT: Đồng Hồ Cát Zhonya – Vật phẩm được ưa chuộng mới của các hỗ trợ LPL

Có một triết lý mà hầu hết game thủ Liên Minh Huyền Thoại biết đó là những tướng chống chịu dù chơi ở vị trí nào thì đều nên hướng tới những trang bị tăng thật nhiều chỉ số phòng ngự .
Điều này sẽ giúp vị tướng đó trưởng thành hơn và trở thành dàn chắn tốt cho những nòng cốt gây sát thương ở tuyến sau. Tuy nhiên, điều này đã trọn vẹn bị biến hóa ở mùa 11 khi nhiều tuyển thủ tại giải đấu LPL Mùa Hè 2021 lại lựa chọn Đồng Hồ Cát Zhonya ( một trang bị SMPT ) cho 2 tướng tương hỗ thuần chống chịu cực hot ở meta hiện tại là Leona, Nautilus .
3 11SN.ON may mắn sống sót trong giao tranh nhờ ấn Đồng Hồ Cát kịp thời
Đầu tiên thì tất cả chúng ta cần phải nói một chút ít về bộ kiến thức và kỹ năng của Leona và Nautilus. Về cơ bản thì Leona và Nautilus đều là những tướng mang trách nhiệm mở giao tranh với lượng kỹ năng và kiến thức khống chế tuyệt vời của mình .

Tuy nhiên, điểm yếu trong bộ kỹ năng của 2 hỗ trợ này là không có nhiều khả năng rút lui, trốn thoát hay bảo vệ mình sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Do đó, nếu mở giao tranh không đúng cách thì khả năng Nautilus và Leona bị lên bảng là khá cao mặc dù là tướng chống chịu.

Đồng hồ cát zhonyaCredit: Riot Games
Do đó, việc sống lâu nhất trong giao tranh trở thành trách nhiệm tiếp theo của Leona và Nautilus. Và công cụ hữu hiệu với giá tiền rẻ nhất cho điều này chính là Đồng Hồ Ngưng Đọng / Đồng Hồ Cát Zhonya – 2 vật phẩm khiến bản thân miễn nhiễm sát thương và không hề bị chọn làm tiềm năng trong 2,5 giây .

Hơn nữa, bạn cũng có thể tránh các kỹ năng nguy hiểm từ kẻ thù và mang lại cho đội nhiều lợi thế hơn.

Chúng ta cần hiểu rằng ở vị trí hỗ trợ thì hiếm khi được farm và ăn mạng do đó sẽ khó có thể sở hữu đầy đủ trang bị cần thiết. Với việc các trận đấu LPL thường được diễn ra với tốc độ cao thì việc sở hữu những trang bị rẻ mà có ảnh hưởng ngay lập tức như Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ được ưu tiên bởi các tuyển thủ hỗ trợ.

Vì vậy những người chơi tương hỗ chuyên nghiệp hoàn toàn có thể sẽ mua Đồng Hồ Ngưng Đọng hay Đồng Hồ Cát Zhonya ngay từ những phút tiên phong .
Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin trên trang Twitter chính thức của LPL tại đây .

XEM THÊM: Diễn viên vào vai siêu anh hùng Shang Chi của Marvel hóa ra là game thủ LMHT lâu năm

Bài viết liên quan