Hướng Dẫn Cách Đổi Tên User Trong Win 7,8 Xp, Giúp Em Đổi Tên User Trên Win7

Đổi tên administrator win 7 là một thao tác cơ bản và có rất nhiều cách để thực hiện nhưng không phải cách làm nào cũng nhanh và đơn giản nhất. Cùng theo dõi bài viết để khám phá nhé.Bạn đang xem : Cách đổi tên user trong win 7

Bước 1: Mở Control Panel

Để đổi tên administrator win 7 một cách nhanh nhất bạn cần mở màn hình chính của desktop và chọn mục Control Panel nếu có sắn trên màn hình hiển thị. Nếu không có bạn hoàn toàn có thể ấn chọn hình tượng hành lang cửa số và gõ tìm Control Panel trong mục tìm kiếm hoặc Run .

Sau khi mở Control Panel bạn nhấn chọn mục User Accounts and Family Safety ở góc bên trái màn hình.

Xem thêm : Adobe Cc 2017 Direct Download Links : Creative Cloud 2017 Release*

Bước 2: Truy cập User Accounts

Khi mục User Accounts and Family Safety được mở ra bạn nhấn chọn User Accounts để truy cập vào tài khoản admin của mình. Lúc này, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị ảnh đại diện của bạn (nếu có) và tên tài khoản ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 3: Tiến hành đổi tên administrator win 7

Sau khi đã mở được thông tin tài khoản hiện tại của mình rồi, bạn nhấn chọn Change your account name để biến hóa tên thông tin tài khoản admin. Khi đó màn hình hiển thị sẽ Open ô trống New account name và bạn chỉ cần gõ tên người dùng mới bạn muốn vào rồi ấn chọn Change Name là triển khai xong việc làm đổi tên rồi, rất nhanh và đơn thuần phải không ?

*

Một số lưu ý quan trọng

Cách đổi tên administrator win 7 thực ra bạn hoàn toàn có thể vận dụng cho cả Win 8 và Win 10 cũng rất nhanh gọn và hiệu suất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vận dụng mà không phải lo ngại có sai sót hay nhầm lẫn. Mặt khác bạn cũng không nên coi thường việc đổi tên này bởi theo mặc định của mạng lưới hệ thống thì tên người dùng sẽ được định sẵn là Administrator. Với cái tên này những hacker trên mạng sẽ rất ‘ yêu quý ’ bởi chúng hoàn toàn có thể thuận tiện xâm nhập, setup những mã độc, lây nhiễm worm và hủy hoại máy tính của bạn. Vậy nên đổi tên administrator là việc bạn không hề quên để tăng cường tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản của mình .Bên cạnh đó, Windows cũng không hạn chế số lần đổi tên của bạn nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi lớ tay gõ sai tên không mong ước. Ngoài cách làm trên bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách làm khác cũng khá đơn thuần : Nhấn chuột phải vào Mycomputer hay This PC sau đó chọn mục Manage và truy vấn vào Local User and Groups để biến hóa tên của administrator cũng như tên của những thông tin tài khoản khác có trong máy. Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể lao lý lại những thuộc tính của những thông tin tài khoản này ví dụ như vai trò khách chủ, hay thông tin tài khoản cho trẻ nhỏ …

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *