Đội hình U23 Việt Nam đấu Đài Bắc Trung Hoa: Văn Toản bắt chính, Hai Long dự bị?

- Bóng Đá

Thủ môn Nguyễn Văn Toản. Anh là cái tên sáng giá nhất cho vị trí người gác đền ở U23 Việt Nam. Với kinh nghiệm dạn dày, thủ thành của CLB Hải Phòng nhiều khả năng sẽ được trao suất bắt chính.

- Bóng Đá

Trung vệ Nguyễn Thanh Bình. Anh vẫn là một trong những cái tên nổi bật nơi hàng phòng ngự U23 Việt Nam. Những bài học rút ra khi thi đấu trong trận gặp ĐT Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua chắc chắn sẽ giúp Thanh Bình trưởng thành hơn.

- Bóng Đá

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Cầu thủ của CLB Hà Nội thường xuyên góp mặt trong những đợt tập trung của ĐTQG và được xem là trụ cột của phòng tuyến U23 Việt Nam.

- Bóng Đá

Trung vệ Nhâm Mạnh Dũng. Anh có thể chơi tốt ở vị trí tiền đạo lẫn trung vệ. Với chiều cao lý tưởng và sức mạnh, nhiều khả năng cầu thủ của Viettel sẽ được bố trí ở vị trí trung vệ.

- Bóng Đá

Hậu vệ trái Lên Văn Đô. Anh là một trong những nhân tố đáng chú ý của U23 Việt Nam. Vốn sở trường thi đấu ở vị trí tiền vệ như Văn Đô (số 24) có thể được kéo về đá hậu vệ phải để Văn Xuân đá ở hành lang trái.

- Bóng Đá

Hậu vệ phải Lê Văn Xuân. Vị trí sở trường của Văn Xuân là hậu vệ trái nhưng trong bối cảnh Liễu Quang Vinh và Mai Sỹ Hoàng chưa để lại nhiều ấn tượng thì rất có thể anh sẽ được kéo sang đá ở hành lang đối diện.

- Bóng Đá

Tiền vệ trụ Nguyễn Trọng Long. Anh có lối đá máu lửa và có thể đảm bảo sự an toàn cho khu trung tuyến của U23 Việt Nam.

- Bóng Đá

Tiền vệ công Nguyễn Hữu Thắng. HLV Park Hang-seo có thể lựa chọn Hữu Thắng hoặc Hai Long ở vị trí tiền vệ công. Nhưng so về kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như khả năng tạo đột biến thì cựu cầu thủ CLB Bình Định vẫn được đánh giá cao hơn.

- Bóng Đá

Tiền vệ công Lý Công Hoàng Anh. Cầu thủ thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có khả năng cày ải tốt ở hàng tiền vệ. Anh ghi điểm sâu sắc với thầy Park và thường xuyên góp mặt trong thành phần của ĐTQG.

- Bóng Đá

Tiền đạo Lê Xuân Tú. Chân sút đang khoác áo CLB Hà Nội có chiều cao lý tưởng và khả năng dứt điểm đa dạng, hoàn toàn đủ khả năng khiến hàng thủ đối phương gặp khó khăn.

- Bóng Đá

Tiền đạo Trần Văn Đạt. Anh đang có phong độ tốt và thường xuyên ghi bàn trong những trận đấu nội bộ với ĐTQG Việt Nam trong thời gian qua.

- Bóng Đá

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam trận gặp Đài Bắc Trung Hoa.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa diễn ra vào lúc 17h00 ngày 27/10.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.