Đội hình ra sân chính thức Norwich vs Burnley

Đội hình ra sân chính thức Norwich vs Burnley, 20h ngày 10/4 (cập nhật) - Ảnh 1
Đội hình ra sân chính thức Norwich vs Burnley, 20h ngày 10/4

_________________________________

Thông tin trước trận

Có vẻ như Norwich không thể ngượng dậy nổi khi họ bất thắng đến 9 trận đấu liên tiếp gần đây, trong đó có 7 trận thua và chỉ hòa được 2 trận. Sau 30 vòng đấu Norwich mới chỉ kiếm được 18 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Về lý thuyết Norwich vẫn còn cơ hội đua tranh trụ hạng, khi mà khoảng cách điểm số giữa họ với nhóm an toàn chỉ là 7 điểm, trong khi giải vẫn còn 8 vòng nữa mới khép lại. Tuy nhiên nếu cứ thất bại như những trận đấu vừa qua thì thật khó để có thể san bằng cách biệt về điểm số.

Trên sân nhà Norwich cũng để vừa thua 3 trận đấu liên tiếp, trận thắng gần nhất của họ là trước Everton từ cách đây gần 3 tháng.

Chiến thắng cuối tuần qua trước Everton giúp Burnley vươn lên được 1 bậc trên bảng xếp hạng. Sau 29 vòng đấu Burnley có được 24 điểm, tạm xếp thứ 18 và vẫn nằm trong nhóm 3 đội phải xuống hạng.

Tuy nhiên khoảng cách điểm số với nhóm an toàn đã được rút ngắn đáng kể, họ chỉ còn kém đội xếp thứ 17 có 1 điểm. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Burnley sẽ lần đầu tiên thoát khỏi nhóm 3 đội cuối bảng.

Thông tin lực lượng Norwich vs Burnley

Norwich: Lukas Rupp, Max Aarons, Brandon Williams trở lại. Joshua Sargent, Adam Idah, Andrew Omobamidele và Ozan Kabak chấn thương.

Burnley: Ben Mee và Erik Pieters, Gudmundsson chấn thương.

Đội hình ra sân dự kiến Norwich vs Burnley

Norwich: Krul; Aarons, Hanley, Gibson, Williams; Gilmour, Normann, Lees-Melou; McLean; Pukki, Rashica.

Burnley: Pope; Lowton, Collins, Tarkowski, Taylor; McNeil, Westwood, Brownhill, Cornet; Weghorst, Rodriguez.