Cách Chơi Đội Hình Phi Công Mật Thám, Hướng Dẫn Chuyên Sâu Đội Hình Phi Công

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản mà EXP.GG đem đến cho bạn để có thể làm chủ được đội hình Mech Infiltrators (Mật Thám Phi Công) – một đội hình cực kì bá đạo tại ĐTCL mùa 3.

Bạn đang xem: Đội hình phi công mật thám

Giới thiệu đội hình Mech Infiltrators (Mật Thám Phi Công)Điểm mạnh – yếu của team Mech InfiltratorsCách chơi đội hình Mật Thám Phi Công

Giới thiệu đội hình Mech Infiltrators (Mật Thám Phi Công)

Giới thiệu đội hình Mech Infiltrators ( Mật Thám Phi Công ) Điểm mạnh – yếu của team Mech InfiltratorsCách chơi đội hình Mật Thám Phi Công

Có thể nói đội hình Mật Thám Phi Công là một trong những đội hình được đánh giá tương đối cao ở mùa 3 của ĐTCL bởi lượng sát thương cũng như chống chịu cực kì cân bằng. Siêu Chiến Giáp mà 3 tướng Phi Công tạo ra có thể xem như một nguồn sát thương cũng như chống chịu tương đối ổn. Bên cạnh đó, việc sở hữu những vị tướng nhiều sát thương như Gangplank hay Ekko trong đội hình cũng là chìa khóa dẫn đến sức mạnh của Mật Thám Phi Công.

Phi Công (Mech-Pilot)

Có thể nói tộc Phi Công là một trong những tộc có năng lực đặc biệt quan trọng nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 này. Khi mở màn giao chiến, 3 vị tướng của tộc Phi Công gồm Annie, Rumble và Fizz sẽ hợp thể thành một Siêu Chiến Giáp cho đến khi nó bị hạ gục .Siêu Chiến Giáp hoàn toàn có thể là công cụ chống chịu cực kì can đảm và mạnh mẽ, thế cho nên tộc Phi Công rất tương thích để phối hợp với những đội hình nhiều sát thương nhưng lại có dàn tank tương đối mỏng dính .

Mật Thám (Infiltrator)

Hệ Mật Thám ở Đấu Trường Chân Lý mùa 3 hoàn toàn có thể xem như thể một phiên bản khác của hệ Sát Thủ cũ. Những tướng thuộc hệ Mật Thám sẽ nhảy ra phía sau bàn đấu của kẻ địch – điều trọn vẹn có nét tương đương với Sát Thủ. Tuy nhiên, thay vì nhận thêm sát thương chí mạng, hệ Mật Thám lại có năng lực nhận thêm vận tốc đánh sau mỗi 6 giây cũng như hoàn toàn có thể làm mới hiệu ứng mỗi khi hạ gục kẻ địch :(2): 60% tốc độ đánh.(4): Làm mới hiệu ứng khi hạ gục kẻ địch.( 2 ) : 60 % vận tốc đánh. ( 4 ) : Làm mới hiệu ứng khi hạ gục kẻ địch .Với năng lực trên, hệ Mật Thám là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để phối hợp với tộc Phi Công vốn đã có sẵn lượng chống chịu từ Siêu Chiến Giáp .

Điểm mạnh

*

Điểm yếu

Sở hữu lượng sát thương phong phú. Khả năng hủy hoại nhanh nòng cốt của đối phương. Lượng chống chịu tốt từ tộc Phi Công .*

Cách chơi đầu trận

Cần khá nhiều những vị tướng đắt tiền để hoàn toàn có thể triển khai xong đội hình. Yếu ở tiến trình đầu trận. Phần nào bị phụ thuộc vào vào trang bị .*2 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa2 Phù Thủy: Annie, Ahri

Đội hình bạn có thể áp dụng ở giai đoạn đầu game là:

Đầu game hoàn toàn có thể xem là tiến trình khó khăn vất vả nhất so với đội hình Mật Thám Phi Công, với việc chưa thể triển khai xong được Siêu Chiến Giáp cũng như chưa có những vị tướng mạnh. Cũng như những đội hình thiên về tiến trình cuối khác, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cách đánh dựa vào Lose streaks để tạo tiền đề cho quy trình tiến độ sau .Bạn cũng hoàn toàn có thể thay Ahri bằng những vị tướng trưởng thành hơn, bởi ở tiến trình tiên phong của mỗi ván đấu, việc sử dụng những vị tướng 2 sao để def và giữ máu là lựa chọn không tồi chút nào. Để mất quá nhiều máu ở quy trình tiến độ tiên phong hoàn toàn có thể là con dao hai lưỡi. Nó trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến bạn khó hoàn toàn có thể vực dậy ở quá trình sau .

Hãy cố gắng giữ cho mình lượng máu tương đối, vừa đủ để bạn có thể sở hữu những món trang bị ngon ăn. Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần vẫn luôn là hai trang bị tốt, bên cạnh một số lựa chọn khác như ngọn giáo Shojin hay một vài món trang bị phòng ngự.

Xem thêm: Trò Chơi Chiến Binh Vũ Trụ, Game 24H, Game Hành Động, Game Chiến Binh Vũ Trụ

Cách chơi giữa trận

*3 Phi Công: Annie, Rumble, Fizz.3 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz.3 Hư Không: Kha’Zix, Vel’Koz, Cho’Gath.Vào giữa trận, đây là một đội hình lý tưởng :Có thể nói bộ khung đội hình của bạn đã gần như hoàn thành xong. Với việc tộc Phi Công đã hoàn toàn có thể kích hoạt được Siêu Chiến Giáp, cũng như lượng sát thương được tăng lên đáng kể nhờ sát thương chuẩn của tộc Hư Không thì đây trọn vẹn là lúc mà đội hình của bạn rực cháy .Ở thời gian này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cống phẩm có được để tăng cấp hàng loạt những vị tướng trong đội hình lên 2 sao, đặc biệt quan trọng là 2 nguồn sát thương ấn tượng là Cho’Gath và Vel’Koz. Khi đã đạt được tiềm năng này rồi thì ưu tiên tiếp theo là lên level thật sớm. Tuy nhiên, đừng sa đà vào việc roll để kiếm 2 sao. Hãy luôn luôn giữ cho mình 10 hay 20 vàng để hoàn toàn có thể giữ được cống phẩm .Ngoài ra, nên chú ý quan tâm một chút ít về việc sắp xếp đội hình. Hãy kéo đội hình của mình xuống thấp hơn một chút ít để tạo tiền đề cho những tướng Mật Thám hoàn toàn có thể gây sát thương một cách tối ưu nhất .

Cách chơi cuối trận

*4 Mật Thám: Kha’Zix, Kai’Sa, Fizz, Ekko.3 Phi Công: Annie, Rumble, Fizz.3 Hư Không: Kha’Zix, Cho’Gath, Vel’Koz.Đội hình lí tưởng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kết thúc trận đấu gồm có :

Ở giai đoạn này, ngoài nguồn sát thương từ tộc Hư Không, đội hình của bạn còn sở hữu hai vị tướng với những kĩ năng gây sát thương diện rộng cực kì bá đạo. Những nguồn sát thương này là công cụ giúp bạn thổi bay những đội hình khác cực kì nhanh.

Ngoài những trang bị tiến công, nên ưu tiên lấy về những món đồ phòng ngự ở round đi chợ để bổ trợ thêm độ trưởng thành cho Siêu Chiến Giáp. Ngoài ra, hãy chú ý cách sắp xếp của những người chơi khác để hoàn toàn có thể có những đổi khác nhằm mục đích kết liễu thật nhanh nòng cốt của đối phương. Về cuối trận, khi mà những người chơi còn lại cũng đã hoàn thành xong đội hình thì đây là điều quan trọng giúp mang về thắng lợi cho bạn .Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn làm chủ được đội hình Mật Thám Phi Công cực kỳ bá đạo này. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay để hái về cho mình thật nhiều cái top 1 nào !
Chuyên mục: Chuyên mục : Thế giới trò chơi

Bài viết liên quan