“Khám Phá” Đội Hình Của Nguyễn Thái Quốc Cường, Em Họ Của Công Phượng Là Ai?

Chào ae ! Bài viết này mình sẽ gửi đến ae Sơ đồ chiến thuật của Nguyễn Thái Bảo trong Fifa Online 3. Nguyễn Thái Bảo là vận động viên chuyên nghiệp thi đấu những giải đấu lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế cùng với game thể thao Fifa Online 3. Và sau khi chứng kiến sự thi đấu thăng hoa cũng như cách đá rất hay của Thái Bảo thì cũng có rất nhiều ae hâm mộ và muốn học hỏi theo Thái Bảo. Sau đây mình sẽ gửi đến ae bài viết về Sơ đồ chiến thuật của Nguyễn Thái Bảo trong Fifa Online 3: Trước tiên sẽ đi qua về đội hình và sơ đồ thi đấu của Nguyễn Thái Bảo.

Đang xem : Nguyễn thái quốc cường, em họ của công phượng là ai ?
*

Như ae đã thấy hình ảnh bên trên Thái Bảo của chúng ta thi đấu với sơ đồ 4-2-2-2. Chiến thuật 4-2-2-2 là một chiến thuật được rất nhiều các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới áp dụng khi chơi bóng. Sơ đồ này có 4 hậu vệ, 2 tiền vệ trụ, 2 tiền vệ cánh và cuối cùng là 2 tiền đạo. Về sơ đồ này thì công hay thủ gì đều rất tốt và khi sử dụng sơ đồ này ae khá yên tâm về phòng thủ đấy. Chiến thuật này khi kết hợp 4-2-2-2 cổ điển với vị trí LAM và RAM tấn công cực chậm nhưng mỗi đường chuyền đều là cơ hội xé toang hàng phòng ngự đối phương. Đây là lối chơi rất khó áp dụng nếu không có nhãn quan, phản xạ tốt cũng khả năng như xử lý trong phạm vi hẹp. Nếu ae nào mà điều khiển và xoay sở cầu thủ không nhanh và linh hoạt được thì đừng nên bắt chước theo Thái Bảo làm gì nhé ! Sơ đồ này là thì hệ thống phòng ngự khá là vững chắc bởi vì như ae thấy hình bên trên thì có đến 4 hậu vệ và ngoài ra còn có 2 tiền vệ phòng ngự thường xuyên lui về tham gia bọc lót nữa. Đây cũng là một dạng sơ đồ về chiến thuật phòng ngự – phản công, đối với ae nào công hay thủ tốt thì cứ để hậu vệ cánh lên tham gia tấn công và đối với ae nào thủ chưa hay thì hãy nên cho 2 hậu vệ cánh đóng đô ở nhà luôn nhé, như thế thì khu vực phòng ngự của ae chắc chắn lắm đấy.Hàng tiền vệ thì trong sơ đồ này có đến 4 tiền vệ và chia ra 2 khu vực, khu vực phòng ngự để tranh chấp cũng như cắt bóng giữa sân và khu vực tham gia tấn công. Sơ đồ này rất cần tiền vệ phòng ngự mạnh và nếu ae nào khá giả thì cứ dùng cặp Pogba WC và Yaya Toure WC, hoặc nếu ae nào nhà nghèo thì sử dụng cặp Cambiasso 09 và Matic 14 cũng được. Đặc biệt thì sơ đồ này rất phụ thuộc vào 2 tiền vệ tấn công bên cánh và đòi hỏi ae phải linh hoạt trong các tình huống tấn công, ở 2 vị trí tiền vệ cánh này rất cần các tiền vệ đẳng cấp có thể tạo đột biến tốt vì ngoài quẩy ở cánh đôi khi ae cũng phải xâm nhập vào trung lộ để tạo ra bất ngờ. Ví dụ các cái tên hay như James Rodriguez, Iniesta, Luka Modric, Bale,… những cầu thủ có khả năng đi bóng và chuyền tốt.Cuối cùng là vị trí tiền đạo, thì sơ đồ này ta thấy có 2 tiền đạo cho nên ae cần sử dụng các đường chọc khe hay chuyền dài nhiều hơn để 2 tiền đạo có thể tận dụng cơ hội và ghi bàn. Ngoài ra thì ae cũng cần phải sử dụng các tiền đạo có tốc độ và chọn vị trí tốt để không phải mắc bẫy việt vị và di chuyển nhanh để đón bóng ghi bàn. Ví dụ như Suarez, Ronaldo, Neymar, Aubameyang,…Đặc biệt ae lưu ý cho mình thì sơ đồ này ở phần trung tâm có một khoảng trống rất lớn và đó là yếu điểm của sơ đồ 4-2-2-2, lúc ae tấn công đang dồn đội hình lên nhưng bị mất bóng thì ở khu trung tâm này sẽ rất trống trải và khi đó các cầu thủ tấn công sẽ ban bật lên bóng nhanh sẽ rất nguy hiểm cho ae đấy. Cách chỉnh chiến thuật của Thái Bảo:

Xem thêm: Vincom Mega Mall – Kizciti Thành Phố Hướng Nghiệp

*
Xem thêm : Tổng Hợp 7 + Địa Chỉ Thuê Xe Tự Lái Uy Tín Chất Lượng Ở Biên Hòa Đồng Nai
Ông hoàng một thời của FIFA Online 3 Nước Ta khi dùng skill khuấy đảo cả Khu vực Đông Nam Á. Nguyễn Thái Bảo có lối chơi cầm bóng và rê dắt cực không dễ chịu. Tốc độ 48 và gần như những chỉ số đều ở mức trung bình giúp Thái Bảo đối phó được với mọi trường hợp trên sân. Đó là kiểu chơi tha hồ quẩy skill mà không sợ bị phản công chớp nhoáng. Trên đây là bài viết về Sơ đồ giải pháp của Nguyễn Thái Bảo trong Fifa Online 3, mong rằng sẽ giúp ích ae trong việc tìm kiếm giải pháp tương thích với team của mình. Chúc ae chơi game vui tươi ! ! !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *