Những Gương Mặt Sáng Giá Trong Đội Hình Mu Fifa Online 3 Việt Nam Là Đây?

Manchester United luôn là đội bóng ‘nhiều fan’ nên việc họ ‘nhuộm’ luôn cả máy chủ FIFA Online 3 ở nhiều nơi cũng không có gì lạ. Đặc biệt ở Việt Nam thì Manucians cũng rất đông nên chúng ta rất thường gặp các đội hình MU ‘khủng’ trong game FIFA Online 3.

Bạn đang xem : Những khuôn mặt sáng giá trong đội hình mu fifa trực tuyến 3
*

Nếu như bạn cũng có chơi full team MU thì hãy xem đội hình của HLV whiskyhu1510 dưới đây đã ‘khủng’ hơn đội của bạn nhiều không? Đội có sự pha trộn thẻ cầu thủ MU từ nhiều mùa giải khác nhau: từ ‘16, 16EC, 06U, 10U cho tới ‘08… Điều đặc biệt tất cả đều được nâng cấp lên thẻ +8 màu vàng rất bắt mắt.

Những ngôi sao 5 cánh ở những thế hệ khác nhau của MU góp mặt trong đội hình này có : C. Smalling, P. Evra, A. Valencia, J. Mata, M. Rojo, C. Ronaldo, Z. Ibrahimovic, P. Pogba, D. Blind …
*

Đội được kích hoạt team color nâng cấp (+8~+10), hiệu ứng là +2 chỉ số tổng quát bên cạnh team color Man Utd. Cầu thủ được kích hoạt team color của MU có thêm hiệu ứng: Chỉ số +1, Phản ứng +2, Chuyền ngắn +3. Số đo 3 vòng của đội hiện ở con số: 118-115-115. Thanh niên này xếp đội hình 4-4-2 biến thể với 1 CDM, tương tự sơ đồ ưa thích của VĐV Hàn Quốc Kim Jung Min mà nhiều game thủ FO3 thần tượng.

Một số người trẻ tuổi ‘ nhanh nhảu ’ xem được phần đầu clip đã sớm comment chê bai đội hình + 8 ở trên là khá bèo. Nhưng chỉ cần whiskyhu510 chuyển sang ‘ đội hình B ’ của anh ta thì toàn bộ sẽ phải hối hận vì đã ‘ lỡ dại ’ comment dìm hàng HLV này .
*

Ở trên là đội hình được buff team color MU. Ở phần sau clip, bạn sẽ được chứng kiến đội hình ‘made in Man Utd’ cực kì giá trị. P. Schmeichel WL, G. Neville WL, R. Ferdinand WB, N. Vidic WB… và hàng loạt huyền thoại từng có những năm tháng gắn bó với sân Old Trafford: E. Van der Sar, R. Van Nistelrooy, L. Blanc, R. Giggs, R. Keane, G. Best, W. Rooney. Các thẻ World Legend đều đang ở cấp thẻ +1 thôi. Riêng W. Rooney World Best là +5!

*
Tổng giá trị đội hình là gần 136 tỉ EP. Và ở đầu cuối, tất cả chúng ta cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức đội hình MU bá đạo này tranh tài một trận rank 1 vs1 để kiểm chứng sức mạnh thật sự của đội hình MU ‘ khủng ’ nhất sever Nước Ta .Xem thêm : Hỏi Và Đáp Gamer : Vệ Hồn Rùa Thần Của Kiếm Vũ Tên Là Gì ? ? Và Cách Sở Hữu

Đắng lòng game thủ FIFA Online 3 mua gói thẻ có giá trị tới hơn nửa triệu đồng nhưng chỉ thu về… “Kane 23 triệu EP”
*

Ban biên tập dinhlathang.net:

dinhlathang.netChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đắng lòng game thủ FIFA Online 3 mua gói thẻ có giá trị tới hơn nửa triệu đồng nhưng chỉ thu về … “ Kane 23 triệu EP ” dinhlathang. netChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại Thành Phố Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội .

Bài viết liên quan