Cách Chơi Đội Hình Phi Công Mật Thám Top 1 Dtcl Mùa 3, Đấu Trường Chân Lý: Hướng Dẫn Đội Hình Phi Công

Cách chơi đội hình Phi Công Mật Thám top 1 DTCL mùa 3: Trong đội hình này có khá nhiều tướng yêu cầu bạn phải bỏ ra kha khá tiền. Nhưng Annie và Kai’Sa là những tướng đầu tiên bạn cần tìm, nếu bạn tìm thấy nhiều Kai’Sa hoặc Annie thì hãy nghĩ đến đội hình này.

You watching: đội hình phi công mật thám

Cách chơi đội hình Phi Công Mật Thám top 1 DTCL mùa 3

Rồi, chính thức Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà đã đến tay game thủ trong ngày hôm nay. Cũng như khoảng thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 2 – Nguyên Tố Trỗi Dậy, game thủ sẽ phải tìm hiểu các tộc hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cũng như tướng và cách lên đồ DTCL mùa 3 để có được những đội hình mạnh nhất.

Nhưng đừng lo vì Quản Trị Mạng sẽ update những đội hình mạnh nhất, sớm nhất cho những bạn build một cách cụ thể. Dĩ nhiên cũng tùy vào “ nhân phẩm ” của những bạn mà roll ra những tướng thiết yếu để hoàn thành xong đội hình của mình .

Phiên bản này còn có tên gọi là DTCL 10.6, không chỉ đem đến hệ tộc, trang bị và tướng DTCL mùa 3 mới tinh. Chúng ta sẽ còn có những chỉnh sửa về tính năng game và các trang bị cũ. Và dưới đây là những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà, phiên bản DTCL 10.6.

Đội hình Phi Công Mật Thám (Mech Pilot – Infiltrator)

*

Mô tả đội hình Mật Thám Phi Công

Đội hình này là một đội hình Slow Roll, có nghĩa là bạn cần phải tiết kiệm chi phí ở trên 50 vàng và chỉ dùng vàng lãi để roll ở mỗi vòng. Và tối thiểu phải có một tướng 3 sao trước khi bạn phi được lên cấp 7 .

Khi nào bắt đầu build Mật Thám Phi Công

Trong đội hình này có khá nhiều tướng yêu cầu bạn phải bỏ ra kha khá tiền. Nhưng Annie và Kai’Sa là những tướng đầu tiên bạn cần tìm, nếu bạn tìm thấy nhiều Kai’Sa hoặc Annie thì hãy nghĩ đến đội hình này.

See more: Đinh Hợi Là Sinh Năm Bao Nhiêu, Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu

Hướng dẫn build đội hình Mật Thám Phi Công

Đầu game: Ngoài Kha’Zix ra thì bạn không nên nuôi bất kỳ tướng nào cả. Nhưng nếu có thể nâng được 2 sao cho các tướng 1 – 2 vàng thì bạn cũng không nên bỏ qua.Giữa game: Nếu bạn có thể tìm thấy Fizz, bạn có thể có một mid game mạnh mẽ mà không cần phải bỏ ra nhiều vàng, cho nên thấy Fizz thì hãy bế luôn đi. Sau này, roll chậm để up tướng và tìm cách hoàn thành đội hình của mình sau khi lên được 3 sao cho một tướng.Ngoài Kha’Zix ra thì bạn không nên nuôi bất kể tướng nào cả. Nhưng nếu hoàn toàn có thể nâng được 2 sao cho những tướng 1 – 2 vàng thì bạn cũng không nên bỏ lỡ. Nếu bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Fizz, bạn hoàn toàn có thể có một mid game can đảm và mạnh mẽ mà không cần phải bỏ ra nhiều vàng, cho nên vì thế thấy Fizz thì hãy bế luôn đi. Sau này, roll chậm để up tướng và tìm cách triển khai xong đội hình của mình sau khi lên được 3 sao cho một tướng .

Mẹo chung:

Chỉ up lên cấp 7 sau khi bạn lên được 3 sao cho Annie hoặc 3 sao cho Kai’Sa. Sau đó mới đến lượt Shaco hoặc Rumble lên 3 sao.Các tướng Mật Thám sẽ nhảy vào kẻ thủ ở hàng sau thay vì xa nhất, cho nên hãy ghi nhớ điều đó khi đặt vị trí của các tướng.Đội hình cũng yêu cầu bạn tìm các tướng có giá cao như Kayle và Fizz mà không lên cấp 8. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì số vàng tiết kiệm của mình trong suốt trò chơi để slow roll các tướng giá thấp cũng như các tướng giá cao sau này.Nếu bạn bắt được Ekko thì hãy thay cho Kha’Zix .Chỉ up lên cấp 7 sau khi bạn lên được 3 sao cho Annie hoặc 3 sao cho Kai’Sa. Sau đó mới đến lượt Shaco hoặc Rumble lên 3 sao. Các tướng Mật Thám sẽ nhảy vào kẻ thủ ở hàng sau thay vì xa nhất, do đó hãy ghi nhớ điều đó khi đặt vị trí của những tướng. Đội hình cũng nhu yếu bạn tìm những tướng có giá cao như Kayle và Fizz mà không lên cấp 8. Vì vậy, hãy nỗ lực duy trì số vàng tiết kiệm ngân sách và chi phí của mình trong suốt game show để slow roll những tướng giá thấp cũng như những tướng giá cao sau này. Nếu bạn bắt được Ekko thì hãy thay cho Kha’Zix .

Trang bị phù hợp:

Annie: Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần, Khăn Giải ThuậtShaco: Huyết Kiếm, Thương ShojinKai’Sa: Găng Đạo TặcAnnie : Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần, Khăn Giải ThuậtShaco : Huyết Kiếm, Thương ShojinKai’Sa : Găng Đạo Tặc

Với khả năng xuyên thủng hàng phòng ngự của địch từ phía sau, hãy cùng tham khảo cách xây dựng đội hình Mật THám bá đạo và mạnh nhất bản 10.6 hiện tại của ĐTCL để xem thử “Sát Thủ” ngoài không gian ra sao nhé.

See more: Ác Quỷ Dracula Huyền Thoại Chưa Kể Hd Vietsub + Thuyết Minh, Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể

Tóm lại: trên đây là Cách chơi đội hình Phi Công Mật Thám top 1 DTCL mùa 3 mà Báo Miền trung vừa mới chia sẻ tới Anh chị em, Hi vọng Anh chị em sẽ cảm thấy bổ ích với những thông tin mà báo Miền trung vừa cung cấp, ngoài ra, chienlubo.vn hi vọng anh chị em có thể chia sẻ bài này tới bạn bè như là một cách đồng hành cùng chienlubo.vn ngày một phát triển. Xin chúc bạn và gia đình luôn vui khoẻ trong cuộc sống.

Chuyên mục: trên đây là Cách chơi đội hình Phi Công Mật Thám top 1 DTCL mùa 3 mà Báo Miền trung vừa mới san sẻ tới Anh chị em, Hi vọng Anh chị em sẽ cảm thấy hữu dụng với những thông tin mà báo Miền trung vừa phân phối, ngoài những, chienlubo.vn hy vọng anh chị em hoàn toàn có thể san sẻ bài này tới bè bạn như thể một cách sát cánh cùng chienlubo.vn ngày một tăng trưởng. Xin chúc bạn và mái ấm gia đình luôn vui khoẻ trong đời sống. Chuyên mục : Tổng Hợp

Bài viết liên quan