[TOP] 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.20

Đấu trường chân lý là một game hành động nhập vai rất hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Mặc dù phiên bản 9.20 của game đấu trường chân lý không có cập nhật thêm các trang bị mới hay những vị tướng mới nhưng vẫn có những thay đổi nhất định về buff, nerf tướng hay trang bị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.20.

Đội hình bức tường – Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.20

Đội hình bức tường cực mạnhĐội hình tiên phong cần phải kể đến chính là đội hình bức tường. Xét theo đúng nghĩa đen thì đây là một đội hình mạnh về phòng thủ. Các vị tướng trong đội hình này đều là những vị có sức mạnh rất trâu bò. Đội hình này được triển khai khi người chơi đã có đủ Giáp Gai và Giáp Lưới .

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Để tiến hành đội hình này một cách tốt nhất thì đầu game, những bạn nên chơi Hiệp Sĩ và Quý Tộc hoặc Hóa Hình. Với sức mạnh của những vị tướng này thì chắc như đinh những bạn sẽ có một sự khởi đầu rất tốt. Vào đến giữa game, những bạn hãy nỗ lực roll đạt level 7 để hoàn toàn có thể kiếm được những vị tướng 4 vàng. Sau đó, những bạn sẽ hoàn toàn có thể đủ hàng công và hộ vệ để nhận được buff rồng .

Mẹo chung đối với đội hình bức tường

Để có thể sử dụng một trong những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.20 này thì các bạn phải nắm được hai mẹo sau. Một là, Pantheon 2 sao có khả năng thay thế cho Shyvana để làm dame chính. Hai là, Lời Thề Hiệp Sĩ, Giáp Máu Warmog và Giáp Gai đều là những vật phẩm được ưu tiên cho đội hình. Bạn hãy nắm rõ hai mẹo này để sử dụng đội hình bức tường một cách hữu dụng nhất. Các trang bị cho tướng trong đội hình bức tường gồm có:

 • Shyvana : Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Thiên Thần, Giáp Gai
 • Aurelion Sol : Quỷ Thư Morello, Nỏ Sét

Đội hình Varus Pháp Sư

Đội hình Varus Pháp SưĐội hình Varus Pháp Sư cũng là một đội hình rất mạnh, được nhiều game thủ lựa chọn. Đội hình này sẽ được trang bị cùng với Yuumi. Khi đã trở thành Pháp Sư thì Varus sẽ có năng lực tạo ra gấp đôi mana và phát huy nó một cách hiệu suất cao, nhanh gọn. Đây là một đội hình dễ thiết kế xây dựng, lại rất mạnh nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ khi nào .

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Vào đầu game, những bạn hãy lấy hàng loạt Varus để ghép với Quý Tộc hoặc Hiệp Sĩ. Đến giữa game thì chuyển sang chơi 4 Hiệp Sĩ cùng với 2 Cung Thủ. Với giải pháp thiết kế xây dựng này, đội hình Varus Pháp Sư của bạn sẽ được vững chãi và rất mạnh .

Mẹo chung đối với đội hình Varus Pháp Sư

Đối với đội hình này thì một mẹo những bạn cần phải nhớ chính là vuốt bẫy. Đây là một trang bị khá quan trọng so với đội hình Varus. Trang bị này hoàn toàn có thể giữ cho anh ta bảo đảm an toàn và gây đến nhiều sát thương hơn cho đối thủ cạnh tranh. Các trang bị cho tướng trong đội hình này gồm có :

 • Varus : Yuumi, Mũ Phù Thủy của Rabadon
 • Sejuani : Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Thiên Thần

Đội hình Hoang Dã – Akali

Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.20

Nhắc đến các đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.20 thì không thể bỏ qua đội hình Hoang Dã – Akali. Tại phiên bản 9.20 thì Akali hơi bị neft nhẹ về tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể tăng tỉ lệ chí mạng lên đến 90% khi trang bị 3 Vô Cực Kiếm. Bên cạnh đó thì buff Hoang Dã sẽ giúp Akali có thể gây sát thương cực mạnh, xuyên qua cả Ma Vũ Song Kiếm.

Hướng dẫn xây dựng đội hình 

Pyke là một vị tướng cực kỳ quan trọng trong đội hình này. Bạn không hề thay thế vị tướng này bằng bất kỳ ai khác. Trước khi đạt level 7 thì bạn nên roll để tìm Nidalee và Warwick 2 sao, tìm được càng sớm càng tốt .Bên cạnh đó thì những bạn cũng nên tập trung chuyên sâu để tích lũy Găng Đấu Tập, tích lũy được càng nhiều càng tốt. Lúc khởi đầu game thì những bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zed. Đến cuối game thì đeo những trang bị tương thích để sử dụng hiệu suất cao nhất. Lúc kiếm được Akali và Gnar rồi thì những bạn hoàn toàn có thể bán Zed .

Mẹo chung đối với đội hình Hoang Dã – Akali

 • Đội hình này có dame cao, buff Hoang Dã và Hextech khắc chế những đội hình khác rất tốt .
 • Mức độ thủ của đội hình phụ thuộc vào vào 2 Đấu Sĩ và 3 Hóa Hình. Do đó, những bạn nên đeo Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng và cả Ma Vũ Song Kiếm cho Gnar để phát huy hiệu quả hơn .
 • Nếu bạn chỉ lên đồ cho Akali thì vẫn có mức sát thương cao cùng với độ thủ trung bình. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể đạt được top 4 .

Đội hình Đấu Sĩ – Xạ Thủ

Đội hình Đấu Sĩ - Xạ ThủĐội hình Đấu Sĩ – Xạ Thủ là một đội hình được người chơi nhìn nhận rất cao trong phiên bản 9.20. Đội hình này có 6 Đấu Sĩ sở hữu lượng máu khổng lồ cùng với Jinx và Lucian – 2 carry có công dụng gây sát thương chính .

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Nếu bạn không có đủ 6 Đấu Sĩ và 2 Xạ Thủ thì bạn sẽ không hề đi xa được với đội hình này. Bạn cũng không hề đạt được top 4 nếu bạn chỉ có 4 Đấu Sĩ. Do đó, việc cân đối đội hình còn quan trọng hơn việc lên 3 sao rất nhiều. Vào đầu game, bạn hãy bán máu để kiếm BF, Cung Gỗ và Găng Đấu Tập. Trước khi tìm được Jinx thì hãy chơi Tristana và Lucian .

Mẹo chung đối với đội hình Đấu Sĩ – Xạ Thủ

 • Tuyệt đối không nên roll quá nhiều trước khi bạn đạt level 8
 • Đội hình này phụ thuộc vào khá nhiều vào trang bị và chỉ có 2 sát thương chính .

Đội hình Đế Chế – Hiệp Sĩ – Ma

Đội hình mạnh trong đấu trường chân lý

Trong phiên bản đấu trường hấp dẫn 9.20 thì khi đạt đến level 8, cơ hội tìm tướng 5 sao của bạn sẽ tăng từ 5% lên 8%. Do đó, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành được đội hình này hơn. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy Swain cấp 8 và sở hữu 3 carry chính.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Khi khởi đầu game, những bạn nên khởi đầu với Lucian, Vayne, Garen và Darius hoặc Mordekaiser. Lúc này, hãy đeo những trang bị thiết yếu cho Lucian hoặc Vayne. Trước khi đạt level 7 thì nỗ lực cho Darius, Garen hoặc Mordekaiser lên 2 sao. Khi đạt level 7 rồi thì roll và tìm Draven, Sejuani, Kindred. Trong trường hợp muốn tìm Swain ở cấp 8 thì đừng cố cho Draven lên 2 sao .

Một số mẹo chung

 • Nếu bạn không chiếm hữu Lời Thề Hiệp Sĩ thì hãy chơi với 4 Hiệp Sĩ .
 • Ghép những trang bị có mana cho Katarina .
 • Ở cấp 7, để tránh tiêu tốn lãng phí buff Đế Chế cho Darius thì bạn hoàn toàn có thể thay bằng Garen để buff cho Katarina hoặc Draven .

Trên đây là 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý 9.20. Các đội hình này được game thủ sử dụng rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo để xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất.

4.8

/

5 ( 10 bầu chọn )

Bài viết liên quan